3.8

รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) เทอร์มินอล21 อโศก

Tun
7k2.9k44.1k
ร้านซูชิสายพาน อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเป๋าฮื้อเทียม

ร้านซุชิพลัส Sushi Plus ร้านนี้ อยู่ในห้างเทอร์มินอร์ อยู่ชั้น 5 ร้านอยู่ด้านข้าง ใกล้ทางขึ้นบันไดเลื่อน ร้านใหญ่ ที่นั่งสบาย ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท มีบวกค่าเซอร์วิซชาร์จด้วยอีก 10 เปอร์เซ็นต์ รวมเป็น 33 บาท 44 บาท 66 บาท และก็มีเมนูที่สามารถสั่งผ่านQR Code ของแต่ละโต๊ะได้เลย สำหรับซุชิชอบตัวสลัดเปาฮื้อ 33 บาท อร่อยดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Mushroom's Review
14 ม.ค. 2025
ซูชิสายพาน กินแก้อาการปวดหัว

หลังจากเสร็จการงานแถวๆ อโศก สุขุมวิท รู้สึกปวดหัวอยากกินอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ เราจะนึกถึงร้านนี้เลย หลังจากไปกินหลายๆ สาขามา เราให้คะแนนสาขานี้เยอะหน่อย วัตถุดิบจะค่อนข้างดี ราคาไม่แพง จานขาว 30 บาท จานชมพู 40 บาท จานดำ 60 บาท นอกจากนี้เราสามารถสั่งเมนูพิเศษของทางร้านผ่าน qr code แล้วอาหารจะมี ชินคังเซน มาส่งที่โต๊ะ น้ำชาสามารถหยิบกดน้ำร้อนประจำโต๊ะได้เลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น5 ใกล้กะฟู...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
29 ธ.ค. 2024
ซูชิสายพาน Terminal21 อโศก

Sushi Plus ซูชิสายพานราคาคุ้มๆ มี 3 ราคา 30,40,60 และก็มีเมนูนอกเหนือจากสายพานให้กดสแกนสั่งอีกหลายเมนู ตอนนี้มีเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส อย่างเมนู X'Mas Starry ที่ราคาเริ่มต้น 40.- และเมนูพิเศษ เนื้อวากิวออสเตรเลีย 60.- และเมนูอื่นๆ สั่งผ่าน QR Code ได้ 📍 Sushi Plus สาขา Terminal21 Asok เปิด 10:00-21:00 #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
19 ก.ย. 2024
ไม่ได้มากินนานร้านเปลี่ยนแล้วเป็น Sushi Plus

📍 ร้านซูชิสายพานอีกหนึ่งร้านที่มาจากญี่ปุ่นตอนเปิดใหม่ใหม่กระแสค่อนข้างแรงแต่ตอนนี้เริ่มเงียบแล้ว —ก่อนหน้านี้ชื่อร้านคือSushi Express ตอนนี้เปลี่ยนชื่อ Sushi plus ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนเจ้าของหรือเปล่าแต่ รูปแบบการจัดโต๊ะและการตกแต่งยังคล้ายๆแบบเดิม เปลี่ยนและเพิ่มในส่วนของเมนู 🍣 เดิมทางร้านจะบริการเป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นซูชิ เมนูทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ให้เลือกที่สายพาน แต่ก็สามา...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2022
ซูชิจานเวียน ราคาเริ่มต้น 30 บาท
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.7k
26 ก.ย. 2024
สายพาน ประหยัด

SUSHi PLUS ร้านซูชิสายพาน เสิร์ฟด้วยรถไฟชินคันเซน สาขาแรกในประเทศไทย ที่เอาใจลูกค้าคนไทย โดยปรับผังที่นั่งใหม่ จากปกติเป็นบาร์ สาขานี้ปรับเป็นโซฟาทั้งร้าน รองรับลูกค้าได้ 80 ที่นั่ง SUSHi PLUS เป็นซูชิสายพาน 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับการบริการแนวใหม่ สแกน QR CODE สั่งอาหารผ่านมือถือ พร้อมเสิร์ฟด้วยรถไฟชินคันเซ็นเป็นเมนู A la carte และมีเมนูบนสายพานให้เลือกมากกว่า 80 เมนู ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทเท่...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
1 ก.ย. 2024
Sushi Plus สาขา Terminal 21
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิกุ้งหวาน, ซูชิหอยปีกนก, ซูชิหอยเชลล์, ซูชิเต้าหู้หวาน, แคลิฟอเนียร์โรล, แซลมอนมินิด้ง, ซูชิแซลมอน, ซูชิกุ้งหวานไข่กุ้ง

ทานร้านนี้มาตั้งแต่สมัยเป็น Sushi Express ร้าน Sushi Plus ตอนนี้ตกแต่งใหม่ เป็นร้านในเครือของ Sushi Express ค่ะ ที่ร้านก็จะมีเมนูซูชิต่างๆให้เลือกเพิ่มขึ้น ในส่วนของซูชิสายพานก็ยังเหมือนเดิม ราคาเริ่มต้น 30 บาท โดยแบ่งเป็นสีของจาน จานลาย 30 บาท จานทอง 40 บาทและจานดำ 60 บาทค่ะ เมนูที่เราทานประจำก็จะมี - หอยปีกนก คุณภาพโอเค สมราคา - แซลมอนต่างๆ ทั้งแบบซูชิและซาชิมิ เกรดโอเค ราคาไม่แพง ที่ร้า...อ่านต่อ

3.5
PIMS Tea วัน แบงค็อก