รีวิว โอ้ยยยยแซ่บ

Nisachon Klongmeekun
21 พ.ค. 2020
ใครที่ตามหาของคาวอย่าง หอยแครง แต่ไม่คาว❗สดและ สะอาดมากจริงๆ กับน้ำจิ้มแซ่บๆ ต้องมาตำาาาาาาร้านนี้แล้วน้าา 👇👇👇
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก ซีฟู้ด, น้ำส้ม

ปกติเราไม่ค่อยกินของดิบน้าา แต่ป่าวหรอกเราเลือกเยอะ55555 นานๆกินที พอเจอร้านนี้ เห็นหน้ากินก็เลยสั่งมา รู้สึกว่ามันสดมากก ไม่คาว น้ำจิ้มคือดีเว้ยแกร ที่สำคัญสะอาดมาก ไม่สะดุดเศษอะไรเลย สั่งมากินกับที่บ้านแย่งกันกินใหญ่เลยย และอีกอย่างน้ำส้มคือบับมันคือน้ำส้มมมอ่ะ มีเนื้อปนหน่อยๆ อร่อยเปรี้ยวหวาน โอ้ยแซ่บสมชื่อ ต้องร้านนี้แหล่ะแนะนำ สั่งอีกแน่ๆเวรี่กู้ด👍👍ดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2020
ยำหมูยอไข่แดง ยำฮอทดอกไข่แดง หอยแครงลวกกับน้ำจิ้มซีฟู้ด กับน้ำส้มคั้นสดแท้ 100%
เมนูเด็ด: แซ่บหมูยอ ฮอทดอก ไข่แดง, หอยแครงลวก ซีฟู้ด

ยำร้านนี้คือถูกใจมากค่า น้ำยำแซ่บบบบ ปลาร้านัวๆ กลิ่นไม่แรง หมูยอฮอทดอกเนื้อเน้นๆ หอยคือไม่เหม็นคาวเลย สดมากกกกก น้ำจิ้มแซ่บมากกก ปกติจะไม่ทานเลยถ้าหอยไม่ถูกใจ ไม่สด แต่ร้านนี้คือต้องสั่งอีกแน่นอน สดมาก และทำสะอาด ส่วนน้ำส้มดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ มีเนื้อส้มด้วย ของแท้แน่นอนนนดูเพิ่มเติม

หมูยอคือดีมากกกก เนื้อแน่นๆ น้ำยำใส่ปลาร้าอร่อยมากค่ะ รสชาตินัว กลิ่นไม่แรง แซ่บ
21 พ.ค. 2020
รสชาติจัดว่าเด็ดสุดๆ สำหรับคนที่ชอบทานปลาร้ารสชาติปลาร้านัวมากๆ ส่วนคนที่ไม่ทานปลาร้า รสชาติยำถือว่าเด็ดเลยทีเดียว👍👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซ่บหมูยอ ฮอทดอก ไข่แดง

ปกติชอบทานยำเป็นชีวิตจิตใจ วันก่อนนึกอยากกินยำ แต่ร้านยำเจ้าประจำดันปิด เลยลองมาหาดูว่าร้านไหนเด็ด มาค้นหาดูเจอชื่อร้านโอ้ยแซ่บครั้งแรก คิดว่าเจ้าของร้านตั้งชื่อแบบอวยตัวเองหรือเปล่า? เลยลองสั่งยำมาทาน ทั้งแบบใส่ปลาร้า และไม่ใสปลาร้า ปรากฎว่า รสชาติ แซ่บสมชื่อร้านจริงๆ คุณภาพของวัตถุดิบถือว่าดีมากสมกับราคาที่เสียไป สำหรับคนที่ชอบทานปลาร้าและไม่ทานปลาร้า รสชาติของยำ เด็ดทั้งคู่เลย ปล.สั่งน้...อ่านต่อ

ถ้าสั่งต้องสั่งเมนูนี้เลย (ปลาร้าเด็ดสุด)
ขวัญใจ
21 พ.ค. 2020
แซ่บสมชื่อจริง จริง ทุกเมนู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ