3.9

รีวิว The Extraction สารภี

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
17 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟดีๆ อีกร้านบนเส้นต้นยาง

The Extraction สารภี เป็นร้านกาแฟดีๆ อีกร้านหนึ่งบนเส้นต้นยาง ผมมาตั้งแต่ยังเปิดร้านแรกๆ จนตอนนี้ต่อห้องเป็น 2 ฝั่งแล้ว ร้านใหญ่นั่งสบาย เม็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง แอร์เย็นจนหนาว เป็นอีกร้านที่โอเคเลยในย่านนี้ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
25 มิ.ย. 2022
กาแฟดี ร้านสวย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านตัวอำเภอสารภี เปิดตั้งแต่เช้าเลยครับ ร้านเป็นอาคารไม้ ตกแต่งได้ลงตัวมากๆ ที่ร้านมีที่จอดรถหลังร้าน เข้ามาในร้าน มีเมล็ดกาแฟ ที่มาจากโรงคั่วที่ระยอง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือดเมล็ด Ethiopia 🇪🇹 กลิ่นดี หอม ยอดเยี่ยมครับดูเพิ่มเติม

Pearploy Stp.
19 มี.ค. 2021
กาแฟแบรนด์ของเชียงใหม่

ร้านกาแฟแบรนด์ของเชียงใหม่ พบได้หลายสาขา จุดเด่นอยู่ที่เมล็ดกาแฟที่คั่วเอง พร้อนการแต่งร้านแบบเรียบๆ แต่ใช้โทนสีเข้ม ขรึม สาขาที่แวะมาอยู่ริมถนนต้นยาง ของสารภี ไม่มีที่จอดรถแต่จอดฝั่งตรงข้ามร้านได้ กาแฟอาจจะไม่หวือหวา มีทุกเมนูพื้นฐานที่ร้านกาแฟควรจะมี แล้วก็มีชานิดหน่อย ราคาดี ไม่แพงเลย ชาพีชเย็น - หวานน้อย สดชื่น กำลังดี คาปูชิโน่เย็น - แก้วนี้น้องสาวดื่ม บอกว่าอร่อย กาแฟดี ตอนเราไปสั่ง...อ่านต่อ

SOYA
11 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟ เด็ดของเชียงใหม่ ที่มีหลายสาขา👍🏻

(เชียงใหม่ ; สารภี) ร้านกาแฟ The Extraction สาขา สารภี ร้านกาแฟที่มีหลายสาขา รวมไปถึง ขยายสาขาไปถึงจังหวัด ลำพูน ด้วยชื่อเสียง ที่การันตีได้ ว่าร้านนี้กาแฟอร่อย เจ้าของแบรนด์มีประสบการณ์อยู่วงการกาแฟมานาน และมีมีเมล็ดกาแฟพิเศษ คั่วเอง ..สาขานี้อยู่ ถัดจากที่ว่าการอำเภอสารภีเมื่อประมาณ 1 กิโลเมตร ปักหมุดมาตามแผนที่ได้เลยค่ะ📍 บรรยากาศของสาขานี้จะเด่นในเรื่อง ความวินเทจ เป็นบ้านไม้ เรือนกระจก...อ่านต่อ

UNYA
22 มี.ค. 2021
รีวิว The Extraction

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า หลงครับ ตอนแรกจะตัดใจแล้ว เพราะในแผนที่ไม่ขึ้นเลย แต่บังเอิญยังเจออยู่ แต่ใช้ชื่อ TES มาถึงก็สั่งเมนูเดิมครับ เพิ่มเติมคือเปลี่ยนสาขา ส่วนตัวแล้วเราชอบบรรยากาศภายในร้าน ถ้าอยู่ห้องแล้วหมดแพชชั่น ผมก็คงจะมาอยู่นี่สักพัก การบริการก็ดีครับ เป็นมิตร :) *เครื่องดื่มราคาเริ่มต้น 40 บาทดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
20 พ.ค. 2020
ร้านนี้มีหลายสาขา

สาขาสารภี เดิมใช้อีกชื่อหนึ่ง เพิ่งเปลี่ยนเป็นชื่อนี้ไม่นาน ร้านน่ารัก เป็นอาคารไม้เก่าๆ ที่นั่งเยอะ ตกแต่งแนวๆย้อนยุค ถ่ายรูปสวย การบริการดี มีชา กาแฟ โกโก้ ราคาไม่แพง คนมาทานเยอะ ร้านมีเมล็ดกาแฟขาย ร้านนี้จะดังเรื่องกาแฟอร่อย แต่วันนี้ทานมาแล้ว เลยทานโกโก้ ชาไทย รสชาติใช้ได้ ไว้รอบหน้ามาทานกาแฟดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿