3.3

รีวิว นิรวาณ คาเฟ่

Alisa
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ Nirawan Cafe

"นิดรวาน คาเฟ่ Nirawan Cafe" บนเขาน้อย จังหวัดสงขลา ขับรถขึ้นไปได้น้า ไม่ต้องจอดรถข้างล่างแล้วเดินขึ้นไปเหมือนเรา เหนื่อยมากค่าถ้าเดินขึ้น จริงๆตั้งใจไปดูลิง คาเฟ่คือผลพลอยได้ แต่พอเข้าไปแล้วคาเฟ่มีมุมถ่ายรูป360° มุมชิวๆเยอะ บนเขา ข้างหน้าทะเล ต้นไม้ บริเวณคาเฟ่ ก็มีชิงช้า ลานตาข่ายให้นั่งถ่ายรูป และก็ นั่งนั่งเหมือนบนต้นไม้ สวยมากค่า น้ำมะม่วงปั่นอร่อย ดีงาม ที่จอดรถเยอะ คาเฟ่เปิดทุกวัน 10.0...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
18 ก.ย. 2020
คาเฟ่บนเขาน้อยวิวทะเลสาบสงขลา

อีกหนึ่งคาเฟ่ที่บรรยากาศดีเพราะพิกัดอยู่บนเขาน้อยการเดินทางขับรถขึ้นไปไม่ได้ชันมากแต่ทางขึ้นและทางลงจะเป็นคนละเส้นทางกัน เนื่องจากรถไม่สามารถขับสวนกันได้ สำหรับวันนี้คนค่อนข้างคึกคักแต่ก็ยังมีพอมีที่นั่งให้ได้จับจองทั้ง indoor และ outdoor ช่วงแรกเราก็นั่งชิวกันข้างนอกรับลมเย็นๆเรามาสักพักฝนเริ่มโปรยปรายเลยต้องขยับตัวมานั่งในคาเฟ่รับแอร์เย็นๆ เมนูที่ลองในวันนี้มี Lemon Cheesecake โดยรวมก็อร่อ...อ่านต่อ

DR. K O E
21 พ.ค. 2020
วิวดีงามมาก แต่ยังมีต้องปรับปรุง

ร้านเปิดใหม่คล้ายๆมาเช่าดัดแปลงอาคารอะไรซักอย่างที่มีอยู่แล้วบนเขาน้อย เลยอาจทำได้ไม่สุด เริ่มต้นจากอาจจะงงๆนิดหน่อยที่จะขับขึ้นมาบนเขาน้อย แล้วจะไปต่อทางไหนถึงจะไปร้านได้ 5555 เพราะมีแต่ป้ายบอกทางไปให้อาหารลิง ถึงที่ร้านแล้ว ข้อดีคือที่จอดรถมากมาย ก่อนขึ้นมาบนร้านมีน้องพนักงานวัดไข้ บริการเจลล้างมือ เดินขึ้นมาถึงชั้นบนที่เป็นร้าน ด้านซ้ายมือจะเป็นโซนด้านนอกที่ร่มที่สุดถ้ามาตอนบ่าย ส่วน o...อ่านต่อ

Akira
12 มิ.ย. 2020
วิวดี ถ้ายังไม่มาก็มาลองได้

วิวรอบๆดี แต่พื้นร้านตกแต่งด้วยหญ้าเทียม/เก้าอี้สีฉูดฉาดไปหน่อย (ความเห็นส่วนตัว) ทำให้แอบเสียดายวิวธรรมชาตินิดนึงอ่ะ แต่ก็พอได้ ด้านในตกแต่งสีดี ไม้ ดำ น่าจะถ่ายรูปสวยได้ รสชาดอาหาร วันนี้สั่งเครื่องดื่ม 3 อย่าง หน้าตาดี รสชาดปกติ มีอาหารว่างสแน็กให้สั่งนิดหน่อย ข้อดีคือพนักงานเยอะ รออาหารไม่นาน มีบอกคิวชัดเจน โดยรวม วิวดี เครื่องดื่มรสชาดปกติ มีอาหารว่าง ราคาปานกลาง ที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม

Thanapon
18 มิ.ย. 2020
กินลม ชมวิว

คาเฟ่แห่งใหม่ในเมืองสงขลา - อยู่บนเขาตังกวน ขึ้นได้ 2 ทาง 1.ทางตางข้ามลิฟฝั่งเขาตังกวน หรือ 2.ฝั่งตรงข้ามโรงแรม BP สมิหลาบีช - จิบกาแฟ แลวิว จะฝั่งทะเลนอก (อ่าวไทย) หรือ ทะเลใน (ฝั่งทะเลเกาะยอ) - มีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุมสำหรับลูกค้าที่ชอบถ่ายรูป ***สายถ่ายรูปชมวิวห้ามพลาด***ดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2020
กินลม ชมวิว
Thanarit Tan
11 ก.ย. 2020
วิวสวยดีเน้นมาถ่ายรูป

บ่ายนี้หลังมื้อเที่ยงพาแฟนมาหากาแฟดื่มกันครับ เป็นร้านที่วิวสวยดี ตั้งอยู่บนเขาที่ไม่ชันมากนัก ขับรถขึ้นมาไม่ยากครับ ส่วนเครื่องดื่มผมสั่งเป็นมอคค่าปั่น รสชาติเครื่องดื่มยังธรรมดาอยู่ ส่วนขนมเค้กมะพร้าวอร่อมหอมมะพร้าวดีครับ สรุปคือมาได้เน้นถ่ายรูปสวยๆ ครับดูเพิ่มเติม

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
ร้านจานหวาน -
ร้านจานหวาน-
คาเฟ่ขนมไทยเปิดใหม่หาดใหญ่ สูตรหวานน้อย ครบทั้งเมนูคาว-หวาน บรรยากาศดี