- รวมรีวิว ร้านอาหาร แสนดี เบเกอรี่

รีวิว แสนดี เบเกอรี่
เบเกอรี่โฮมเมดที่มีให้เลือกหลากหลาย ขนมไข่นุ่มฟูมีรสวานิลาและชอคโกแลต บราวนี่ชอคโกแลตผสมธัญพืชสูตรหวานน้อยดีต่อสุขภาพก็มี เค้กชอคโกแลตนุ่มๆก็รสชาติดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Bakery Trans Fat 0%
ร้านเบเกอรี่โฮมเมดที่ไม่มีหน้าร้าน และส่ง delivery อย่างเดียว เน้นใช้เนยแท้และ 0% Trans fat ราคาเบเกอรี่แต่ละเมนูน่าคบหา สั่ง - เค้กนมสดฮอกไกโด เนื้อเค้กเบาๆ หวานน้อย ไม่เลี่ยน - บราวนี่ ใช้เนยแท้ 100% และตกแต่ง หน้าธัญพืชมาเต็ม ไม่หวานไป - ขนมเปี๊ยะ โมจิ ไข่เค็มลาวา เมนูนี้ดีจริง เป็นโมจิไข่เค็มที่พอดี ทานร้อนๆ เย็นๆ ก็อร่อย - เค้กส้ม หน้าเค้กเยอะ และเนื้อเค้กเบาๆ ทานง่าย ถือว่าเป็นร้านเบเกอ...อ่านต่อ
เค้กเดริเวอรี่ อร่อย ราคาไม่แพง
อยากกินเค้กตอนดึกสั่ง delivery จากร้านนี้เห็นอยู่ไม่ไกล ราคาไม่แพงสั่ง 3 อย่าง เค้กนมสดฮอกไกโด เครปเย็นกล้วยหอม และ บานนอฟฟี่ อร่อยทุกอย่างแต่ลืมถ่ายรูปไว้ เค้กนมสดฮอกไกโดรสชาติคล้ายๆ กับของผึ้งน้อย (ดีกว่าด้วยซ้ำ)ดูเพิ่มเติม
รสชาติเค้กนุ่มมาก แต่บริการจากพ่อค้าไม่น่ารักเลยค่ะ
เมื่อวานมีการสั่งLineman ขนมบานอฟฟี่มาค่ะ เนื่องจากชอบทานมาก เราให้น้อง 4 เต็ม 5 เลย แค่คาราเมลมันน่าจะเคี่ยวนานเลยมีรสขมนิดนึง ซึ่งเราเข้าใจค่ะ แต่ละคนชอบรสชาติไม่เหมือนกัน เราเลยโทรไปหาเค้าเพื่อจะชื่นชมร้านค่ะ เพราะไม่รู้จักร้านมาก่อน แต่อยากจะชมว่าครีมอร่อยไม่เลี่ยน และเราโทรไปเบอร์ร้าน เป้นผู้ชาย เราเลยบอกว่าเม่อสักครู่ที่สั่งบานอฟฟี่นะคะ จะบอกว่าอร่อยมากเลยค่ะครีมอร่อยมากเลยค่ะ ขนม...อ่านต่อ