5.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ม.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว มุมเต็ก ประชาชื่น 37 ประชาชื่น

NLTM
18 ก.ค. 2024
ร้านอาหารดี บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ

ร้านอาหารดี บรรยากาศดี เพลงดี มีน้ำกรองฟรีให้ดื่มด้วยค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ พิซซ่าฮาวายเอี้ยน แป้งหอมกรอบ 79 บาทเอง อร่อยมากเลยค่ะ ข้าวหมูคลึกฝุ่นเผ็ดเล็กๆ เนื้อหมูดี ไม่มีติดเอ็นติดมันมาเลยค่ะ จานแค่ 55 บาทเองดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2021
เป็นร้านสเต็กรสชาติไม่เหมือนที่อื่น ราคาถูก บริการเป็นกันเอง

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี