- รวมรีวิว ร้านอาหาร Never too Cold Homemade Icecream

รีวิว Never too Cold Homemade Icecream
ไอศครีมโฮมเมด หาดใหญ่
อร่อยเวอร์ ไม่ได้โม้ อยากให้ทุกๆคนได้บองจริงๆน้า น่ากินทุกรสเลย มาๆกินกัน เชิญชวน ที่ร้านเป็นไอศครีมโฮมเมด หาดใหญ่ ทีหลายรสชาติให้เลือก เป็นร้านเล็กๆ ตัวอย่างรสชาติ บ๊วย ข้าวเหนียวมะม่วง ฝรั่งบ๊วย มันม่วง กระท้อน เฉาก๊วยนมสด ยูนิคอร์น ขนมโค เห็นไม๊รสชาติหลากหลายมากๆๆๆ ลองมาทานกันนะคะ พิกัด : ตรงข้ามร้านช่อดอกไม้ สังเกตไม่ยาก ร้านเป็นโอเพ่นแอร์นะคะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist ไอศกรีม #I...อ่านต่อ
ไอติม บานอฟฟี่อร่อย
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาทานไอติม ช่วงบ่าย ครับ ร้านนี้เข้ามาเจอฌดยบังเอิญ วันนี้สั่งเป็นเมนูไอติมบานอฟฟี่ และไมโล โอริโอ้ ราคา 95 บาท ครับ อร่อยทั้ง 2 ลูก ครับ แต่ชอบไอติมบานอฟฟี่ มากกว่า เนื่องจากหอมกลิ่นกล้วย ครับ เนื้อไอติม เนียมนุ่ม เและเข้มข้น ครับ เวลาตักขึ้นมา เนื้อไอติมจะยืดติเช้อนขึ้นมาเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านไปติมโฮมเมด
จอดข้างทาง หาที่ยากหน่อย หน้าร้านตกแต่งตามเทศกาล ร้านเล็กนั่งได้ประมาณ3-4โต๊ะ ไอติมรสชาติเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันนี้สั่งรสขนมโคมาทาน รสชาติเหมือนขนมโค เนื้อเป็นไอศกรีมนมไม่ใช่เกล็ดนํ้าแข็ง หวานกําลังดี ให้ผ่านครับดูเพิ่มเติม
ร้านไอศกรีมโฮมเมดดี๊ดี ราคามิตรภาพ
ร้านอยู่ในซอยแสงศรี 4 เป็นห้องแถวหนึ่งคูหา หน้าร้านประดับพวงต้นไม้สีเขียวเป็นแนวตามทางเข้าด้านบน พื้นที่ไม่เยอะ สามารถนั่งทานได้ที่ร้านหรือ take away ก็ได้ มีไอศกรีมให้เลือกกว่า 10 รสชาติ ซึ่งจะมีรสชาติหลักที่ทางร้านขายประจำอย่างคาราเมลไข่เค็ม ขนมโค และไอศกรีมเบสผลไม้ต่างๆ ส่วนรสอื่นๆ อาจจะเปลี่ยนหมุนเวียนเป็นกิมมิคไปบ้าง รอบนี้จะมาแนะนำ 3 รสที่ได้ลิ้มลอง * ขนมผิง คือว้าวมาก มันเหมือนได้กินขนม...อ่านต่อ
Never too cold ice cream
ร้านไอติมที่มีความหลากหลายของรสขาติมากๆ ใครอยากลองไอติมรสใหม่ๆ ก็แนะนำเลยค่ะ เราลองกินรสช็อกโกแลต ก็อร่อยดี เข้มข้นดี ร้านเป็นพัดลม ตกแต่งเรียบๆ ไอติมถ้วยละ35บาท 3ถ้วยจะถูกกว่า ไว้จะลองกินรสอื่นๆดู หากมีโอกาสค้าดูเพิ่มเติม
ร้านไอศกรีมโฮมเมดราคาน่ารัก
ร้านไอศกรีมโฮมเมดอยู่ซอยเดียวกับบัวลอยแม่เลื่อน เป็นร้านเล็กๆน่ารัก มีโต๊ะรองรับลูกค้าไม่เกิน6-7คน เน้นซื้อกลับมากกว่า ที่ร้านมีให้ชิมก่อนสั่ง โปรโมชั่นลูกละ35บาท 3ลูก100บาท หรือถ้าซื้อ5ลูกก็แถม1ลูก เรามา3คนจัดไปเลย3ลูก ~รสเนยถั่ว เนื้อไอศกรีมเนียนหนึบกำลังดี เข้มข้นด้วยเนยถั่ว หอมถั่วมาก ถ้าใครที่ชอบเนยถั่วอยู่แล้ว ต้องมาโดนเลยจ้า ~รสฝรั่งบ๊วย เนื้อไอศกรีมร่วนๆหน่อย หอมกลิ่นฝรั่ง สีน่าทาน ...อ่านต่อ