2.7

รีวิว บัวลอยปริญญา นนทบุรี นนทบุรี

PearlMar
1 พ.ย. 2021
สั่งจากไลน์แมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย9รส

2ชุดราคารวม199บาท รอไลน์แมนรับออเดอร์นานมาก ตัดไป4รอบ ตอนแรกว่าจะไม่กินแล้วทางร้านทำเสร็จไว้แล้วเลยรอไลน์แมนจนสำเร็จสักที มาถึงเรายังอุ่นๆเลยคะ ขนาดลูกบัวลอยใหญ่คะ มีไส้เยิ่มๆ ไส้หวานคะ แต่ละลูกไส้ไม่เหมือนกัน มีแต่ไส้แปลกๆถ้าคนชอบลองรสชาติใหม่ๆ น่าจะเหมาะคะ ถุงเดียวก้อิ่มมากดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.9k
21 ก.ค. 2020
รสขาติไม่โดนใจ

ร้านบัวลอยเปิดใหม่แถวท่าน้ำนนท์ ภายในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำมากครับ เมนูบัวลอยและของหวานต่างๆ จุดเด่นก็บัวลอยลาวาไส้ทะลักนี่แหละ ผมสั่งแบบ 9 ไส้ (75 บาท) บวกเครื่องเพิ่ม เสิร์ฟมาก็ดูยิ่งใหญ่ดีนะ แต่กะทิ เป็นกะทิกล่องแถมแตกมัน มีกลิ่นแปลกๆ ไม่หอมมัน ไม่หวาน บัวลอยลูกใหญ่ก็จริง แต่แป้งนิ่มเละ บางไส้ก็อร่อย อย่างงาดำ อย่างอื่นก็เฉยๆ ไม่โดนใจ ให้ 2 ดาวพอละดูเพิ่มเติม

ZaZie Kansinee
5 ก.พ. 2022
เป็นบัวลอยที่จืดมาก

พนักงานพูดจาห้วนๆ ความจริงไม่ได้ตั้งใจมาซื้อร้านนี้ แต่ร้านประจำดันปิด จึงมาลองร้านนี้เพราะเคยได้ยินชื่ออยู่ แต่พอได้ลองแล้ว เอิ่มมม ครั้งเดียวพอ เป็นบัวลอยที่จืดมาก แถมไข่หวานก็ต้มสุกเกินไป จนแข็ง 😒ดูเพิ่มเติม

ตั้งใจไปซื้อบัวลอยจิ๋ว แต่ร้านปิด จึงแวะมาลองบัวลอยปริญญาเพราะเคยได้ยินชื่อมานาน
Jackdevil
8 ต.ค. 2021
ไม่พอใจบริการแย่มาก

รอนานมาก ไรเดอร์โทรมาบอกร้านยังไม่ได้ทำอาหารให้เลย แต่ทางร้านกดยืนยันอาหารแล้ว รสชาติปกติ เอาเป็นว่าเข้าใจหัวอกไรเดอร์เพราะเราก็เคยทำอาชีพส่งอาหารมาเหมือนกันอ่านต่อ

aomsin ・ェ・
15 เม.ย. 2021
ไส้งาดำอร่อยมาก หวานกำลังดี หอมงาหอมถั่ว รสอื่นๆแอบปลอมและหวานเกิน ที่ร้านoperateงงมาก ทำค่อนข้าง ลูกค้านั่งรอกันเต็ม
จงซอก คือแฟนดิชั้น
16 ก.ค. 2020
บัวลอยเปิดใหม่
เมนูเด็ด: บัวลอยลาวา รวม9 รส, บัวลอยงาดำน้ำขิง (ร้อน)

บัวลอยรวมน้ำขิงร้อนอร่อย แต่ว่าพวกนมสดเย็นหรืออะไรพวกนี้ไม่อร่อยแป้งจะแข็งไม่ลาวาถ้ามาแนะนำสั่งร้อนดูเพิ่มเติม