รีวิว น ในดวงใจ

TbackpackP
8 มิ.ย. 2020
คาเฟ่ หน้ากรมโยธาและผังเมือง

มาทำงานของบริษัท ที่กรมโยธาและผังเมือง พระรามหก ครับ ระหว่างนั่งรอ Sale เลยมาหาไรทาน ชิวๆ รอ คาเฟ่เล็กๆมีทั้งขนมและเครื่องดื่ม หลากหลาย วันนี้ ผมส่งเป็น ชามะนาว - รสชาติเปรี้ยวมะนาวดี แต่ส่วนรสชา ธรรมดาครับ พอทานดับกระหายได้ ใครที่มีโอกาสมาทาน ลองมาทานกันได้ครับ #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม ฝากกดติดตาม Follow กันด้วยน้าครับ จะรีวิวร้านอาหาร  สถานที่เที่ยว ที่พักและอื่นๆ ...อ่านต่อ

35 BHT
Narm Smuthr
22 มิ.ย. 2022
พนักงานผู้หญิงผมสั้น พูดจากระแทกใส่ลูกค้า และไม่ได้รู้สึกว่ายินดีที่มีลูกค้ามา เหมือนไม่อยากขาย ถามราคาขนมกระแทกเสียงใส่

Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9