- รวมรีวิว ร้านอาหาร อ้ายจิ้น ลาบคั่วเมืองเหนือ เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ม.เดอะเนเจอร์ซิตี้ 2/110 ซ.6

รีวิว อ้ายจิ้น ลาบคั่วเมืองเหนือ เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ม.เดอะเนเจอร์ซิตี้ 2/110 ซ.6
ร้านอาหารเหนือใกล้บ้านที่สั่งบ่อยมาก 💖🔥 #NorthernSPL #RainySeason2025
#NorthernSPL #RainySeason2025 📍 เดลิเวอรี่มาจาก Line Man 🌿 เป็นร้านอาหารเหนือที่ทานบ่อยมาก (ทานอยู่ร้านเดียว ถ้า delivery) หลังๆ รอนานมากกกกกกกกกก มาแบบ 1 ชม.+ ไรเดอร์มักข้อความมาบอกเสมอว่า "ช้าหน่อยนะพี่ เขาทำช้ามาก" ส่วนตัวทราบตั้งแต่สั่ง เพราะร้านทำออเดอร์ตามออเดอร์ แต่เกรงใจไรเดอร์ 😅 แต่คือมันอร่อยจริงๆ เราไม่เคยสนใจที่รอนาน และรู้วมานาน แต่กลัวไรเดอร์ไม่เข้าใจ เอ็นดูทุกคนในสมการนี้ 🙌...อ่านต่อ
ลาบคั่วคือดี อาหารอร่อยให้เยอะ
น้านอาหาร Delivery มีเมนูไม่มาก แต่รสชาติดี เป็นอาหารเหนือง่ายๆ ราคาไม่แพงมาก จุดเด่น คือ ลาบคั่ว ที่พริกลาบชนะประกวดมาด้วย ตัวลาบคั่วของที่นี่มีกลิ่นที่หอม เผ็ดกลาง อร่อยเลยครับ ส่วนไส้อั่วเป็นแบบแห้งๆ เครื่องไม่หนักทานสบายๆมีกลิ่นหอม น้ำพริกนรกเป็นแบบชุ่มๆ ทานกับผักอร่อยดี ไม่เผ็ด น้ำพริกอ่อง ทำแบบแห้งๆ มะเขือเทศไม่เยอะ รสเข้มๆ ส่วนข้าวเหนียวห่อใหญ่พอสมควร ผักให้เยอะสะใจมากๆ โดยรวมคือรสชาติ...อ่านต่อ
อาหารเหนือราคาดี อร่อยมากกกก ลาบคั่ว10/10
ลาบคั่วแบบนี้รสชาติเหมือนที่คนเหนือทำให้กินเลย ิร่อยมากกกก หอมพริกลาบ รสจัด เค็มกำลังดี กินกับข้าวเหนียวฟินมาก ข้าวเหนียวให้เยอะ นุ่มมาก ข้าวซอยเข้มข้น ให้เยอะมาก ไก่นุ่ม ชอบมากๆๆๆ ไส้อั่วแตกต่างจากที่เคยกิน เนื้อแน่นๆ เครื่องเทศเน้นๆ ได้เยอะมาก ผักก็สด ให้เยอะ แนะนำว่าต้องสัีงมากืนดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด ปริมาณ คุ้มราคา
ร้านอาหารเหนือ ในย่านนี้ บอกเลย เด็ดร้านนี้ เราคนเหนือรู้ถึงรสชาติ แบบเหนือแท้ๆ สั่ง ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ กลายเป็น ร้านโปรด เราไปเลย #ลำขนาดเจ้า ใส่ใจลูกค้าดีมากอ่านต่อ
ลาบคั่ว คือดีงามมาก
อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ลาบคั่ว ไม่ได้คาดหวังแต่ อร่อยของจริง อร่อยแบบ ตะโกนเลยดูเพิ่มเติม