3.0

รีวิว หลิงหลิง ทีสตูดิโอ ทองหล่อ20

🍭 Lukekward 🍬
31 ธ.ค. 2020
ร้านชานมน้องใหม่ในซอยทองหล่อ

Ling Ling ร้านชานมไข่มุกน้องใหม่ในซอยทองหล่อ ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 20 เข้าซอยไปไม่ไกลอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้หน้าร้าน 1-2 คัน แต่ถ้าอยู่ไม่ไกลแนะนำสั่งเดลิเวอรี่สะดวกกว่าค่ะ ร้านขนาดกระทัดรัด ตกแต่งสไตล์จีนนิดๆ ขายชาไข่มุกสไตล์จีนในราคาปานกลาง เมนูมีพอประมาณ แบ่งเป็นชาใสและชานมพร้อมท้อปปิ้งต่างๆ และมีอาหารอย่างข้าวหมูตุ๋นให้สั่งได้ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชาฟัก 冬瓜茶 เมนูนี้เลือกความหวานไม่ได้นะคะ รสชา...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
5 พ.ย. 2020
สายชานมต้องมาให้ได้ ใหม่อีกแล้ว

ร้านชานนมร้านใหม่ ได้ฟีลของบรรยากาศเก่า ๆ ประตูบานเหล็กให้เราเดินเข้าไปเหมือนแวะซื้อเครื่องดื่มในคาเฟ่สมัยเก่าที่ตกแต่งใหม่ไว้อย่างสวยงามน่านั่ง แน่นอนว่าสายชานมไข่มุกต้องชอบเพราะนี้คือร้านล่าสุดที่เอาชานมไข่มุกเมนูกินแล้วยิ้มมาอยู่ในร้านสวยดูเพิ่มเติม

ชานมไข่มุก