- รวมรีวิว ร้านอาหาร sushi sanriku สุขุมวิท19

รีวิว sushi sanriku สุขุมวิท19
29 พ.ย. 2022
ร้านนี้ปลาเยอะจริงแบบที่มีคนบอกมา สด ดี ราคาแรงหน่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ootoro
ร้านนี้เล็งมานาน เพิ่งได้มาซะที มีคนแนะนำว่าร้านนี้ปลาเยอะ มีหลากหลาย เห็นมีปลา Aji นำเข้าจากญี่ปุ่นด้วยนะ Ikura และอื่นๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ของเข้าพอดี เลยเห็น ร้านนี้สไตล์ญี่ปุ่นนะคะ ไม่ต่อยไทย ก็ถือว่าปลาสดค่ะ มีให้เลือกเยอะจริง ของปิ้งย่างก็เยอะ แต่ยังไม่ได้ชิม เป็ยร้าน Izakaya ก็มีอาหารให้เลือกเยอะ แอลกอฮอล์ก็เยอะ ได้ไปอีกแน่นอนร้านนี้ แต่ร้านเปิดแต่มื้อเย็นนะคะ เลยไม่ค่อยได้ไปเลยดูเพิ่มเติม
11 ก.พ. 2021
ร้านอิซากายะอาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ปกติมาร้านนี้ผมชอบทานซูชินะครับ หรือโรลต่างๆของที่ร้าน แต่เนื่องด้วยภาวะปัจจุบัน ที่มีภาวะเรื่องโควิด เลยรู้สึกว่าของสดต่างๆอาจจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาไม่ทัน เลยสั่งโรลแซลมาอนอโวคาโดทานนิดหน่อยครับ พร้อมกับของย่าง หมูสามชั้นย่างซึ่งรสชาติ ดีย่างเกลืออร่อยดีนะครับดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ