- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมกุยช่าย By ยายณี

รีวิว ขนมกุยช่าย By ยายณี
21 ส.ค. 2020
รสชาติดี แบบทอดกรอบนอกนุ่มใน แบบนึ่งก็แป้งนุ่มไส้เยอะ น้ำจิ้มครบสามรส ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกุยช่ายไส้ผักแบบทอด, ขนมกุยช่ายเหลี่ยมแบบทอด, ขนมกุยช่ายไส้เผือกแบบทอด, ขนมกุยช่ายไส้ผักแบบนึ่ง
กรอบนอกนุ่มใน แป้งไม่แข็ง ส่วนไส้ผักกุยช่ายแบบนึ่งแป้งนุ่มแบบทอดก็อร่อยค่ะ ส่วนไส้เผือกมีถั่วใส่ด้วยกินแล้วกรุบๆดีค่ะ น้ำจิ้มอร่อยครบสามรส ไม่ควรพลาดค่ะ ร้านค้าใช้กล่องและช้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
21 ส.ค. 2020
กรอบนอกนุ่มในแป้งไม่แข็งน้ำจิ้มรสเด็ดครบรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกุยช่ายเหลี่ยมแบบทอด
แพ็กเก็ทจิ้ง รักสิ่งแวดล้อม ช้อนเป็นไม้น่ารัก คือดีอ่ะ ชอบส่วนตัวคือรักโลกอยู่แล้ว รสชาติขนมดีงาม กรอบนอกนุ่มในสมราคา เลือกได้ว่าจะเอาไส้ใหนบ้าง ไม่หวงน้ำจิ้ม ขอเพิ่มก็ให้เพิ่ม มีทั้งแบบทอดและไม่ทอด ไส้มันแกวก็อร่อยดีส้วนเผือกก็มันๆถั่วส่วนตัวไม่ค่อยชอบกินหน่อไม้เพราะเป็นโรคเก๊าก็เลยไม่รู้รสชาดค่ะ #สุดปังดูเพิ่มเติม
4 ก.ค. 2020
ใส้เต็ม นุ่มๆค่ะ น้ำจิ้มเด็ดเลย
เมนูเด็ด: ขนมกุยช่ายผักสี่เหลี่ยมแบบทอด, ขนมกุยช่ายไส้ผักแบบนึ่ง
น้ำจิ้มเด็ดมาก ใส้แน่นๆ ทอดกรอบๆฟูดีค่ะ สีเหลี่ยมก็กรอบนอก นุ่มในใช้ได้เลย ถือว่าอร่อยดูเพิ่มเติม
16 มิ.ย. 2020
ใส้แน่น อร่อยทุกใส้ น้ำจิ้มเด็ด8 ส.ค. 2020
แพคเกจติ้งดีมาก ทั้งกล่องใส่ขนมเเละถุงใส่ขนมรักโลกและสิ่งเเวดล้อมดีมาก รสชาติขนมดีงามมากก นํ้าจิ้มรสเด็ดครบรส
4 ก.ค. 2020
โอ้โห คือเป็นกุยช่ายทอดที่ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน
เมนูเด็ด: ขนมกุยช่ายไส้ผักแบบนึ่ง

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง