4.1

รีวิว PIZZA ROF BOY (Halal) PIZZA ROF BOY

kae~karuna
20 มิ.ย. 2022
ร้าน pizza homemade ราคาเบาๆ

ร้าน pizza homemade ราคาเบาๆ น่ากินหลายเมนูมากๆ แต่ยังไงก็จะต้องลองพิซซ่าก่อนเลย ราคาไม่แพง มีหลายหน้าด้วย และเมนูอืนก็น่าทานนะ พวกซุป สลัด สปาเก็ตตี้ ดูดี น่ากินไปยันของหวานเลย พิซซ่าเลือกได้ว่าเอาแป้งบาง หรือหนา พิซซ่า แป้งอรอ่ยมาก และ ซอสคือดี ปกติเราไม่กินซอส พอดีเค้าเสริฟมา เห็นสีสวย เลยชิม เออ อร่อย แต่ขอบอกว่าพิซซ่าเค้าอร่อยอยู่แล้วนะ ไม่ซอสก็อร่อย พอโดนซอสไป อร่อยไปอีกแบบ อะไรก็ดี ...อ่านต่อ

A.Aun
21203967
7 ส.ค. 2022
พิซซ่าโฮมเมดย่านพระยาสุเรนทร์

พิซซ่าโฮมเมด (ฮาลาล) อยู่หลังเซเว่น ติดกับปั้ม คาลเท็ก ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพดีมากค่ะ รออาหารไม่นาน สั่งเมนูผ่าน QR Code สะดวกมาก มีแป้งให้เลือกแบบ หน้านุ่ม หรือ บางกรอบ แล้วแต่ชอบ หลากหลายหน้า จุกๆ ไปกัน 2 คน แนะนำ สั่งแบบอย่างละครึ่งหน้าค่ะ (249฿) - เห็ดทรัฟเฟิล (หอมมาก) , แซลม่อนรมควัน (เนื้อฉ่ำ) ทางร้านยังมีเมนูแม็กซิกันอีกนะคะ ทาโก้ เบอริโต้ บลาๆ ทาโก้ ส่วนตัวชอบแบบแป้งนิ่มมากกว่าค่ะ แต่...อ่านต่อ

Jirachaya Kpw
16 มิ.ย. 2023
ร้านพิซซ่าลับๆ ฝีมือระดับเชฟ

ติดใจพิซซ่า อร่อยมาก แป้งนุ่มพิซซ่านุ่มมาก นุ่มมากๆ เหมือนกินขนมปังเลย แตกต่างจากร้านอื่น ปกติเราไม่กินพิซซ่าแป้งหนานุ่ม พอได้กินของร้านนี้ คำแรกคือว๊าว มาก อร่อยๆจริงๆค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม

Mathman
19 มิ.ย. 2022
อาหารอร่อยครับ แต่การจัดการยังไม่ค่อยดี ไปวันอาทิตย์ตอนเที่ยง สั่ง 7 อย่าง ออกมา แค่ 3 อย่าง รอไป 1 ชม เลยเชคบิลเลย
Kongsak Sticky-Jed
5 มิ.ย. 2022
ร้านเล็ก ที่ลับ แต่รสชาติเด็ดจริงๆ อร่อยมากๆ รสจัดถูกปากคนไทยแน่ๆ
เมนูเด็ด: Cesar Salad/ซีซาร์สลัด, UFO CHICKEN CHEESE BURRITO, pizza แซลมอนรมควัน, pizza เห็ดทัฟเฟิล
เซฟเจ้าของร้านRofBoy
Sakkayaparb S.
22 มี.ค. 2022
สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อเค็มมาก พิซซ่า239บาทชิ้นก็เล็กเหมือนพิซซ่า79บาท ไก่บาร์บีคิวก็รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยสมราคาเลยครับ