รีวิว Momizu House เซ็นทรัลพิษณุโลก

Slump up
17 พ.ย. 2020
โปร 1 แถม 1 จ้า

อยากกินอะไรเปรี้ยว ๆ ก็มองหาเครื่องดื่มร้านนี้แหละ ตั้งอยู่ชั้น 3 เซนทรับพลาซ่าพิษณุโลก หน้า S&P มีโปร 1 แถม 1 พอดีครับ ไม่งั้นแก้วละ 65 บาทคงไม่ซื้อ 555 ตัวน้ำเสาวรส เปรี้ยวจี้ดจ้าดดีครับ และชาไทยก็หวานมัน อร่อยใช้ได้ครับผม ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (2,324)ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
23 ต.ค. 2020
ครีสชีสละมุนมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมฮอกไกโดครีมชีส

ติดใจในนมฮอกไกโดครีมชีส ที่สั่งมากินที่บ้าน วันนี้ได้โอกาสมาชิมที่ร้าน ราคาขายแก้วละ 65 บาท ครีมชีสด้านบน หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ ที่ละลายเป็นแผ่นๆ อันนี้อร่อย ครีมชีสนุ่มละมุนมาก แล้วค่อยๆ คน ให้มุกอุ่นผสมกับนม มุกนุ่มดี กินที่ร้านอร่อย ซื้อช่วงนี้ 1 แถม 1 ซื้อเครื่องดื่มราคา 65 บาท แถมชานมไต้หวันด้วยดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
ร้านชานมเปิดใหม่