3.7

รีวิว ตลาดอ.ต.ก.

กระเตื้อง
28 ก.พ. 2025
everything เกินราคา ไปดูกันว่าจริงไหม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารไทย, อาหารทะเล, ผลไม้ตามฤดูกาล

ตลาดขึ้นชื่อในเขตจตุจักร ที่ว่ากันว่าของแพง แต่ก็จะได้ของดีวัตถุดิบที่ดีกลับบ้านกันไป ขายพวกของสด อาหารทะเล ผลไม้ตามฤดูกาล ของใช้ต่างๆ มีร้านข้าวสำเร็จรูป ส่วนใหญ่ชอบไปซื้อข้าวแกงแม่มาลี กับร้านขนมไทยเก้าพี่น้อง ผมว่าของก็ไม่ได้แพงขนาดนั้น อยู่ที่คุณภาพของวัตถุดิบ ลูกค้ามีทางต่างชาติและคนไทย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนสูงอายุหน่อยที่นิยมมาซื้อ ที่จอดรถมีเยอะ จอดไม่เกิน 30 นาที จอดฟรี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
2 มี.ค. 2025
ตลาดรวมอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารไทย, น้ำพริก, ข้าวแกง, น้ำผลไม้คั้นสด

อตก. ตลาดนัดรวมอาหารอร่อยเก่าแก่ สามารถเดินทางมาได้โดย MRT สถานีจตุจักร ขึ้นทางออก 3 อยู่ใกล้ตลาดนัดจตุจักร เปิดทุกวัน ตลาดที่ได้ยินชื่อเสียงมาตั้งแต่เด็ก เป็นอีกหนึ่งตลาดที่ชอบไป ไม่ว่าจะต้องการ ของสด วัตถุดิบสด เครื่องปรุง พืชผักจากเกษตรกร ผลไม้ อาหารอร่อยๆ ของ otop ขนมหวาน แล้วก็มีร้านอาหาร ของว่าง ซีฟู้ดแบบซื้อกลับบ้านอร่อยๆหลายร้าน เป็นตลาดที่เดินสนุก ช้อปปิ้งไม่ต่ำกว่าหนึ่งร้านแน่นอน #W...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
15 มิ.ย. 2023
ตลาดที่คัดของกินมาให้แล้ว รถไฟฟ้าใต้ดินเข้าถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ร้านทุเรียนตลอดปี, ร้านอาหารเวรยดนาม, ร้านกาแฟ

เราชอบมาเสาะหาของกินที่ตลาดอตกค่ะ เพราะนอกจากจะมีของกินอร่อยหลากหลายแล้ว ยังมีผลไม้สวยๆ รวมถึงทุเรียนให้เลือกทานด้วย เรามักจะมาจิ้มทุเรียนพูที่อยากทานแล้วให้แม่ค้าชั่ง ทานมันตรงนั้นเลย เพราะจ่ายแพงหน่อยแต่ไม่ต้องลุ้นเนื้อลุ้นรสชาติดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2019
ใครตื่นเช้าๆไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีแนะนำให้นั่งรถไฟใต้ดินมาเที่ยว อตก ค่ะ รับรองว่าจะอิ่มอร่อยและได้ของกลับย้่นเยอะแยะ
Mrs.Tuckham
14 ก.ค. 2019
โซนร้านอาหารของ ตลาด อตก. อร่อยไม่แพงอย่างที่คิด

โซนร้านอาหารของตลาด อตก. มีอาหารให้เลือกหลากหลายดีค่ะ มีที่นั่งทานได้สะดวกสบาย ร้านอาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ราคา 50-60฿ ก็มี จนถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อชามละ 100฿ ลองชิม ข้าวกระเพราเป็ดย่าง รสชาติกลางๆ ปริมาณอาหารโอเค ราคา 60฿ เท่านั้นไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ - ผัดไทห่อไข่ 60฿ ร้านใกล้กับร้านขายกับข้าวอาหารใต้ เป็นผัดไทธรรมดาๆ ที่รสชาติไม่ค่อยถูกปากค่ะเปรี้ยวแหลม เครื่องก็ไม่ค่...อ่านต่อ

ไม่อร่อย ไม่แนะนำค่ะ
Pear Mheank
2008628.8k
23 ม.ค. 2019
ใครอยากได้ของดีมีคุณภาพต้องมา

ตลาดนี้มีอาหารสารพัด ล้วนแต่คัดมาแล้วมาดี ทั้งอาหารทะเล โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำสดๆ(ราคาไม่แรงเท่าอยุธยาด้วยซ้ำ) เนื้อสัตว์ทั้ง ku beef ทั้ง betago ผัก ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมทั้งจากเหล่าวิสาหกิจชุมชน โครงการหลวง และ นำเข้าจากต่างประเทศ อาหารก็ล้วนแต่เป็นเจ้าเด็ด ทั้งส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด หมูกรอบ หมูย่าง ทาร์ตไข่ และอีกมากมายดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
22 พ.ย. 2014
ประลองต้มเลือดหมู2เจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

เห็นร้านต้มเลือดหมูมีถึง2ร้าน หน้าตาร้านก็ดูดีทั้งคู่ เลยลองซะ2ร้านเลย ร้าน12/14 ให้ชิ้นของเครื่องในชิ้นใหญ่ ผักเยอะ ตำลึงเยอะ ข้าวนิ่ม ร้าน12/17 น้ำซุปอร่อย ชอบตรงที่ให้กระดูกหมูมาแทะด้วย แต่อร่อยทั้งคู่ค่ะดูเพิ่มเติม