- รวมรีวิว ร้านอาหาร Medium.ccc

รีวิว Medium.ccc
ร้านคาเฟ่ดี อาหารดี กาแฟดี
𝑀𝑒𝑑𝑖𝑢𝑚🖤 @ 𝐶ℎ𝑜𝑛𝑏𝑢𝑟𝑖 แนะนำร้านคาเฟ่สไตล์เท่ๆกันจ้า. ที่ร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ครบจบในที่เดียว Kimchi Pasta Kaprao Rice Bowl Caesar Salad Americano 🕰เปิดทำการ 8.00 - 17.00 น. ❌ ปิดทุกวันอังคาร ☎️โทร 095-3936478 📌พิกัดร้าน 78 เสม็ด - อ่างศิลา ซอย 10 เมือง ชลบุรี 20000 https://goo.gl/maps/szCUzaHGiy2VCg6A9 ปล.ที่ร้านมีที่จอดร้านอยู่ข้างๆร้านดูเพิ่มเติม
Medium coffee Cafe Canteen
ตัวร้านจะตกแต่งแบบเรียบง่าย คุมโทนสีขาวดำ ที่นั่งด้านในค่อนข้างเยอะเพราะร้านค่อนข้างโล่งและกว้างมีให้เลือกครบทั้งขนมเค้ก สโคน ขนมอบ และอาหารจานเดียว เครื่องดื่มก็มีทั้ง Coffee และ Non coffee แต่ราคาค่อนข้างสูงไปสักหน่อย โดยรวมอร่อยดูเพิ่มเติม
มาลองครั้งแรก ร้านใกล้บ้านทั่วไป ok ร้านน่านั่งโล่งสบายตามที่ทางร้านบอกเป็น Canteen สั่งตามนี้ 1 Heart Beat เป็นชาผลไม้รสเปรี้ยวหอมๆ จิบแล้วสดชื่นดีมาก แก้วนี้ ok 2 Americano แก้วนี้ธรรมดา 3 พาสต้าไส้กรอกโฮมเมดพริกแห้งกระเทียม เส้นพาสต้าผัดมาได้เยี่ยมไส้กรอกร่วนๆ ใส่เบคอนทอดหอมๆมาด้วย จานนี้เยี่ยม 4 Piri Piri Quesadilla จานนี้คล้าย ตอติญ่า จานนี้ก็พอใช้ได้ทานกับ ซัลซ่าซอสดูเพิ่มเติม
เลมอนทาร์ตอร่อยๆในชลบุรี
ทานติ่มซำเสร็จก็มาแวะมาหาอะไรหวานๆทานต่อกันที่ Medium คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ซึ่งมีเมนูอาหารคาวหวานเครื่องดื่มให้เลือกสั่งครบครัน ร้านอยู่ตรงถนนพระยาสัจจา มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เมนูอาหารจะออกแนวอาหารฝรั่งซึ่งมีตั้งแต่ all day breakfast, แซนวิช, โทสต์, สลัด และ snack เล็กๆน้อยๆ ขนมก็จะมีเบเกอรี่โฮมเมดกับวัฟเฟิลไอศครีม ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟไม่กาแฟค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Lemon Meringue Tart จริ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ มีอาหารน่ากินมากๆเลย
วันนี้มีร้านกาแฟ มาแนะนำ ร้านอยู่ไม่ไกลจากแยกคีรี ขับเข้าไป ทางเข้าเมือง ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถริมถนนได้เลย ร้านเห็นป้ายชัดเจน ห้องสีขาว ภายใน กว้าง โล่ง ที่ร้านขายทั้ง กาแฟ ขนม และอาหาร วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เมล็ด Columbia รสชาติดีครับ และสั่ง Cappuccino หอมอร่อย และขนม 1 ชิ้น อาหารก็แลดูน่ากิน ต้องมาลองอีกครั้งดูเพิ่มเติม
อร่อยยยใช้ได้ค่ะ
เห็นเพื่อนหลายต่อหลายคนมาทาน แนะนำก็หลาย วันนี้โอกาสดี จังหวะเหมาะ มาทานซะหน่อย ร้านมีที่จอดไม่มากนะคะ เมนูอาหาร น่าทานค่ะ เมนู - สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว พอใช้ได้ค่ะ - แซลมอลเพสโต้ อร่อยดีค่ะ รสชาติดี - พิซซ่า 🍕 จำชื่อเมนูไม่ได้ อร่อยดีค่ะ - ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ อร่อยดีค่ะ กำลังดี ทั้งเนื้อ และแกง โดยรวม อร่อยค่ะ ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆ ขนมหวาน เครื่องดื่มนะคะดูเพิ่มเติม