รีวิว หมูทอดสามเกลอ สาธุประดิษฐ์58

Boy Krityakien
29 มิ.ย. 2020
อร่อยเกินคาด แต่เผ็ดเกินไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดราดซอสกะเพรา, ข้าวหมูสันนอก

มื้อเที่ยงเปิด wongnai จะหาร้าน delivery มาส่งที่บ้านครับ เจอร้านนี้แถวบ้านพอดี ไม่เคยเห็นมาก่อนรีวิวก็ไม่มี เลยลองสั่งมาดูครับ รอไม่นานพี่ lineman ก็มาส่ง ผมสั่ง 3 อย่างคือ * ข้าวหมูทอดราดซอสกะเพรา - รสชาติหมูจะออกหวานๆมาก่อน ทอดกรอบนอกนุ่มใน ดีมาก ข้าวก็นุ่ม เข้ากันกับหมู ซอสกะเพราดี กลิ่นพริกหอมๆ เสียอย่างเดียวเลย เผ็ดเกินไปสำหรับคนที่กินเผ็ดไม่เก่งแบบผม * ข้าวหมูทอด - แฟนบอกว่าอร่อยดี น้...อ่านต่อ

หมูทอดร่อย ข้าวดี ซอสรฝกะเพราอร่อย หอมพริก แต่เผ็ดมากไปหน่อย
มะ ม่วงงงง
16 ส.ค. 2020
หมูทอดราดซอสกะเพราอร่อยมากค่าๆๆๆ
Nam petch
Audi