- รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไทยโบราณ อาหารตามสั่ง by ครัวคุณนง ครัวคุณนง

รีวิว ผัดไทยโบราณ อาหารตามสั่ง by ครัวคุณนง ครัวคุณนง
15 ธ.ค. 2024
รสชาติดี แพ็คเกจดีมีเมนูให้เลือกหลากหลาย
เริ่มจากอยากกินผัดไทยก็ลองเซิร์ชหาร้านผัดไทยในแอพพลิเคชั่น ก็เลยลองสั่งร้านครัวคุณนง ตอนกดร้านก็เจอว่าร้านขายอาหารตามสั่งอื่นๆด้วย ก็เลยสั่งมาเป็นผัดไทย กระเพราหมูกรอบไข่เป็ดดาว และสุกี้แห้งหมู แพ็คเกจที่ทางร้านใส่มาให้เป็นกล่องใส่อาหารค่อนข้างดีเลย อาหารทำใหม่มาถึงร้อนร้อนเลย บางเมนูเราสั่งและกินไม่หมดแช่ตู้เย็นเอามาอุ่นอีกวันนึงรสชาติก็ยังอร่อยใช้ได้ เป็นอีกร้านที่เราสั่งสามารถมาสองรอบแล้ว อร...อ่านต่อ

The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี

GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿