3.9

รีวิว ใบหยก บุฟเฟต์ ชั้น 82 Biyok

Kiekie Chen
บุฟเฟ่โรงแรม บนชั้น82
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ซาชิมิ, ข้าวเหนียวมะม่วง, พุดดิ้งมะม่วง

มาทานมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ ห้องจะเป็นวงกลม ทุกโต๊ะจะติดกระจกชมวิวได้ แล้วไลน์อาหารจะอยู่ตรงกลาง ให้เดินวนรอบ สะดวกดี อาหารมีหลากหลายรวมของหวาน และเครื่องดื่ม soft drink คุณภาพใช้ได้ พนักงานบริการดี เก็บจานเร็ว แต่อาหารบางอย่างหมดเร็ว ต้องรอให้มาเติมสักพัก #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

NanNan
Buffet Breakfast ชั้น 78 Bangkok Sky

#WongnaiSongkran2025 9 ชมวิวจาก ชั้นบนสุดยอด ของใบหยก sky หรือใบหยก 2 มีฐานเป็นจานหมุนชมวิว 360 องศา ทั่วกรุงเทพฯได้ มีลมธรรมชาติพัดผ่านกรงเหล็กโปร่ง ที่สามารถรอดมือออกไปถ่ายรูปได้ เป็นการชมวิวแถมอาหารเช้ามากกว่าการทานอาหารเช้าและชมวิว เมื่อจอดรถในตึกเสร็จเรียบร้อยแล้วกดลิฟท์ไปที่ล็อบบี้ชั้น 18 เพื่อรับบัตรห้องอาหารชั้น 78 ทานข้าวเสร็จแล้วค่อยออกไปชมวิว LINE อาหารเช้ามีของทั่วๆไปครบครัน รส...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2025
การมาที่นี่คือรางวัลแห่งชีวิต555
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อวากิว, ขนมหวาน, น้ำจิ้มซีฟู้ด, Seafood on ice, ติ่มซำ, ผัดไท, กุ้งเผา

เป็นการมาครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้แต่ทั้งนี้ประทับใจกับ LINE เมนูอาหารใหม่และการจัดเรียงที่ดูเป็นระเบียบและเดินตักง่ายขึ้น ความหลากหลายของเมนูว่าผมมีเพิ่มขึ้นมากครับ การจัดเรียงและเรียงลำดับเมนูอาหารทำให้การเดินตักอาหารง่ายขึ้น ลดความแออัดในช่วงที่ผู้ใช้บริการเยอะเยอะครับ เตี๋ยวเรือเนื้อวากิว Seafood on ice ติ่มซำ กุ้งเผา ผัดไท อร่อยเลยครับ สนนราคาเมื่อเทียบกับอาหารและความหลากหลาย คุ้มค่าสมราคาสุ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2022
มากี่ครั้งก็อร่อยอิ่มคุ้ม
NomadLifestyle
8583312k
4 ก.ย. 2024
Lunch Buffe' @ Crystal Grill restaurant - 82th floor
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์ซีฟู้ด, ผัดไทย, ข้าวหน้าหมูตุ๋น, เป็ดกรอบใบหยก, หมูกรอบใบหยก, กะเพาะปลาน้ำแดง

มื้อนี้ได้มาจากการจองสั่งซื้อล่วงหน้ากับโรงแรม เป็นโปรโมชั่น International + Chinese Lunch @Crystal Grill ทานที่ชั้น 82 ค่ะ ห้องอาหารที่นี่สะอาด จัดวางโต๊ะในตำแหน่งที่เหมาะสม สำหรับ 2 อย่างเรานั่งติดริมกระจกมองเห็นวิวจากมุมสูงสวยงามมาก อาหารฝั่งตรงข้ามเชฟกำลังสับเนื้อเป็ดหนังกรอบ, หมูกรอบ เติมสะดวกเลย อาหารซีฟู้ดแบบเผาสดอร่อย ที่นี่แต่ละจานที่สั่ง เชฟจะเสิร์ฟใน Portion ที่พอดีไม่มาก เพราะมีหล...อ่านต่อ

SUPERMAY THAILAND
17 ม.ค. 2024
อร่อย สะอาด อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วิวสวยมากอาหารอร่อย อาหารเยอะมากครับทั้งอาหารไทยก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด อาหารเสิร์ฟแต่ละครั้ง ปริมาณไม่มากนะครับ เหมือนพอได้ชิม แต่ก็สั่งเพิ่มได้ครับ จะยืนรอ หรือ สั่งให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะก็ได้ครับ พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย สะอาด อิ่ม วิวสวยครับ มีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Modd Cholada
9 ม.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ลอยฟ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ที่มาพร้อมกับที่พัก staycation ไลน์อาหารหลากหลาย มีการกั้นระหว่างคนทำกับลูกค้า ลูกค้าแค่เดินไปสั่งบอกเบอร์โต๊ะเค้าจะเอามาเสริฟให้ไม่ต้องยืนรอ โต๊ะจัดกันอย่างห่างๆ คนไม่เยอะ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารรอไม่นาน รสชาติดีค่ะ อาจจะมีบ้างอย่างที่รสโดดๆไปบ้างแต่ทดแทนด้วยวิวและเซอวิสมายด์ มีชาไข่มุกเดินเสิรฟถึงโต๊ะ มีข้าวเหนียวทุเรียนด้วยแต่ไม่กินทุเรียนเลยไม่ได้สั่ง แนะนำห้ามพลาด คือ กุ้งแม่น้...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿