2.9

รีวิว อาหารเหนือ เชิญทาน

kae~karuna
1 มี.ค. 2023
อาหารเหนือ เห็นรูปแล้วถึงกับต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว

ร้านอาหารเหนือในตลาดมารวยโซนไนท์มาร์เก็ต ราคาไม่แพง มีเมนูอาการเหนือหลากหลายเมนู ส่งนตัวกินอาหารเหนือจะต้องสั่งลาบหมูคั่วทุกครั้ง นี่ก็เช่นกัน ลาบหมูที่นี่ หอมกลิ่นพริกลาบทางเหนือดี แต่รสชาตอยังไม่ถึง ทางร้านทำจานต่อจาน หนึ่งเสริฟคือกำลังกิน ไม่มากหรือน้อยไป วันหลังจะมาลองอย่างอื่นบ้าง เผื่ออร่อยดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2020
ภาพเพื่อโฆษณาจริงๆ ไม่ได้ใกล้เคียงเลย

สั่งเพราะคิดว่าจะได้ตามภาพ หรือใกล้เคียงกับภาพ เปิดกล่องมารับไม่ได้จริงๆ ผักหมด แคปหมูหมดไม่ว่า ให้น้ำพริกช้อนเดียวอันนี้รับไม่ได้ครับ แนะนำให้เปลี่ยนชื่อเมนูเป็น 'ข้าวไข่เจียวแถมน้ำพริกหนุ่ม' หรือเพิ่มราคาเมนูนี้แล้วใส่ของให้ใกล้เคียงกับภาพครับดูเพิ่มเติม