4.8

รีวิว Gukinju ท่าข้าม

11 ต.ค. 2023
สุดยอดเนื้อย่าง คุณภาพเข้มข้น นุ่มทุกคำ พร้อมข้าวกระเทียมเยี่ยมจริงๆ @Gukinju ท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥓เบคอนพันเห็ด, 🥩 เนื้อ Gu-Kinju, 🥩 เนื้อใบพาย., 🥩 เนื้อสันคอ., 🍟 เฟรนช์ฟรายด์., 🧄 ข้าวผัดกระเทียม., 🐷 ไส้หมู., 🍔 แฮมเบิร์ก., 🐷 หมูสันคอ., 👅 ลิ้นวัว., 🥩 เนื้อริบอาย.

ร้านเนื้อย่างโปรดของผมเลยนะครับ ไม่ได้แวะมานานคุณภาพยังเข้มข้นเหมือนเดิม อร่อยนุ่มเคี้ยวมันเหมือนเดิม ของกินใหม่ๆ เพิ่มขึ้นแต่ยืนพื้นราคาเดิม 269+39 บาท (เน็ต308 บาท สำหรับชุดเนื้อ) ในแบบไม่จำกัดเวลา • เมนูเนื้อวัวทั่นี่ถือเป็นสุดยอดแล้ว เพราะทั้งนุ่มและราชาติดีมากๆ ในทุกๆ จานเลย ชอบทุกส่วนที่เป็นเมนูนี้ • เนื้อเป็นเนื้อนำเข้าทั้งสิ้น จากเมกาหรือออส แล้วแต่เขาจะหาได้ • น้ำจิ้มวันนี้เปร...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2022
กี่ครั้งก็ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม สุดยอดเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น น้ำจิ้มเหมือนที่สุด @Gukinju ท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🐖หมูโทโร่, 🥩 เสือร้องไห้, 🥩 เนื้อ Gu-Kinju

เกินกว่าสิบครั้งที่ได้กิน นานๆ กินทีสะใจเหลือเกิน ร้านนี้ทำให้การได้กินเนื้อย่างดีๆ ในราคาที่ถูกเหลือเชื่อ • ราคาสำหรับแพคเกจคนกินเนื้อจุๆ 269 บาท ดูราคาอาจจะเอ๊ะมันก็ไม่เห็นจะถูกเท่าไหร่ แต่จะบอกว่าเป็นเนื้อนำเข้าสไลซ์งามและรสชาติดีมากจริงๆ • น้ำจิ้มคือญี่ปุ่นจ๋ากินแล้วนี่แหละ รสชาตินี้ต้องกินกับเนื้อดีๆ เช่นกัน • เด็ดที่สุดคือห้ามพลาดเป็นส่วน “เสือร้องไห้” ที่มันหอมหวานเหลือเกิน มันเ...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2022
แม้จะเปลี่ยนไปบ้างในหน้าตาอาหาร แต่ความสุดยอดของรสชาติยังเต็มร้อย @Gukinju ท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥩 เสือร้องไห้, 🥩 เนื้อ Gu-Kinju

ยังคงแวะเวียนมาบ่อยครับร้านนี้ เพราะความอร่อยของน้ำจิ้มของเขาและเนื้อคุณภาพมากๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับร้าน “Gukinju” สุดยอดเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นบนถนนท่าข้าม • ความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นการนำมาซึ่งเครื่องดื่มจอกพิเศษ 🥃โดนบอกว่าจะทำให้รู้รสชาติของ “🥩 เนื้อร้านกู (กินจุ) ว่ามันหวานเพียงใด” ก็เล่นเอากินของอร่อยได้ไม่เต็มที่ จากอิ่มจุกลายเป็นออกอาการแปร่ดไปโดยปริยาย • ซึ่งควา...อ่านต่อ

18 ม.ค. 2022
คนรักเนื้อต้องมา!! ไม่อยากเชื่อว่าจะได้กินเนื้อ US x AUS ในราคาแค่ 269 บาท ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาอีก @Gukinju ท่าข้าม 9
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥓เบคอนพันเห็ด, 🥩เสือร้องไห้, 🐖หมูโทโร่, 🥩เนื้อ Gu-Kinju

ผมผ่านไปผ่านมาหลายต่อหลายครั้งสำหรับร้านนี้ เห็นคนเยอะตลอดก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะด้วยความที่ราคาไม่แพงเป็นบุฟเฟต์ก็คิดว่าน่าจะเหมือนร้านธรรมดาทั่วไป แต่พอได้ลองแล้วต้องบอกเลยว่า “ต้องบอกต่อ” เพราะความสุดยอดมันระดับ “ขึ้นหิ้ง” ได้เลย สำหรับร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น “Gukinju” ที่เปิดอยู่ปากซอยท่าข้าม 9 ย่ายพระรามสองในวันนี้ครับ • Gukinju // ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในแบบบุฟเฟต์ วัตถุดิบขั้นพรีเม...อ่านต่อ

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
11 ธ.ค. 2020
บุฟเฟต์ราคาไม่แพง ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันคอ, หมูโทโร่, เนื้อริบอาย, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง

Gukinju (กูกินจุ) เป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์ในซ.ท่าข้าม ร้านอยู่ปากซ.ท่าข้ามซ.9 ข้าง ๆ ร้านชานมหมีพ่นไฟ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 ห้อง แบบโอเพ่นแอร์ บรรยากาศสบาย ๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกอาคาร บุฟเฟต์มี 2 ราคา 199 บ. มีทั้งหมูและซีฟู้ด และ 249 บ.จะมีเมนูเนื้อ หมู และหอยแมลงภู่เพิ่มเข้ามา ราคานี้ไม่รวมน้ำนะคะ แต่รวมไอศครีมแล้ว มีน้ำอัดลมรีฟิลล์คนละ 39 บ.หรือจะสั่งน้ำเป...อ่านต่อ

Supak Ngampornpimon
21 ก.พ. 2023
คือดีมากจิง ไม่จำกัดเวลา พนง.ก็บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, น้ำจิ้ม

ผ่านหลายครั้งไม่เคยลอง เพราะคนเยอะมากตลอด วันนี้ได้ลองแล้ว คือดีมากจิง ราคารวมน้ำ ประมาณ 300 นิดๆ ไม่จำกัดเวลา พนง.ก็บริการดี น้ำจิ้มดี มีพริกกระเทียมมาให้เยอะมากๆ แบบไม่หวงเลย ประทับใจ จะมาอีกเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม