- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bamboo แบมบู

รีวิว Bamboo แบมบู
อยากทานอาหารเลยมานอนยามค่ำคืนมาร้านนี้ได้เลย
อีกหนึ่งร้านอาหารเลบานีสเจ้าเก่าแก่แห่งย่านนานาที่สามารถฝากท้องกันได้ยามค่ำคืนดึกดื่น 1:00 น 2:00 น ก็ยังมานั่งกินกันได้ ร้านนี้จะมีอาหารหลายสัญชาติแต่แนะนำให้สั่งชวามาหรือเคบับรสชาติดีกว่าอาหารสัญชาติอื่นๆ โดยเฉพาะอาหารประเภทย่างจะมีกลิ่นหอมของเตาถ่านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเลบานอน อย่าสั่งอาหารไทย
มาเยี่ยมลูกเพื่อนที่บำรุงราษฎ์ เลยเดินออกมาหาอะไรทาน ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารเลบานอนที่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว แต่อย่าสั่งอาหารไทยนะครับ เพราะจะไม่ได้เรื่อง และ แพงมาก ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 2/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
Sub par Lebanese Food
⚓ ที่ตั้ง : หากเดินจากสถานีรถไฟฟ้า นานาเข้าซอยสุขุมวิท 3 ใช้เวลาเดินประมาณ 5-6 นาที ร้านจะอยู่ริมถนนฝั่งซ้าย (ต้องข้ามทางม้าลายมาตรงต้นถนน) หลายวันก่อนนั่งแท็กซี่ไปเยี่ยมเพื่อนที่แอดมิดอยู่ที่บำรุงราษฏร์ กะว่าหลังเยี่ยมเสร็จจะหาอาหารแขกขาวทาน ขากลับเลยเดินเลาะจากรพ.มาทางซอยสุขุมวิท 3 ผ่านร้านนี้ ลูกค้าแขกขาวเยอะดี คงจะอร่อย 📘เมนูที่นี่มีเป็นร้อยกว่าหน้าได้ มีตั้งแต่อาหารรัสเซี...อ่านต่อ
พอเข้ามาในร้านเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึง อาหารอร่อย
ร้านนี้อยู่ริมถนนนานา ตรงข้าม Grace Hotel ไม่ห่างจาก รพ. บำรุงราษฎร์ พอเดินเข้ามาในร้านจะรู้สึกว่าเหมือนหลุดเข้ามาในประเทศแถบ ๆ ตะวันออกกลาง อาหรับแนว ๆ นั้น ร้านนี้แบ่งส่วนเป็น smoking กับ non-smoking area นะคะ ส่วน non จะอยู่ด้านใน ร้านจะทึม ๆ มืด ๆ หน่อย เอาเป็นว่าถ้าเรามาคนเดียว ตอนกลางคืนเราอาจจะไม่กล้าเข้าร้านนี้ค่ะ อาหารหลากหลายมาก ถ้าใครไม่เคยทานอาหารทำนองนี้ ให้คนรับ order แนะนำไ...อ่านต่อ
แกงอร่อย ราคาไม่แพง มีชิชาให้ปุ๋นกันแต่หัววัน
เป็นร้านอาหารเลบานอนที่โปร่งๆ สบายๆ ไม่อึดอัด โซนนอก มีปุ๋นชิชากันตลอด ใครชอบกลิ่นนวลๆ ไปนั่งเสพเอง หรือแข่ชาวบ้านได้ อาหาร เยอะมากกกกกกก สั่งแกงมาชุด แถมข้าว ข้าวแห้งยาว อร่อยดี แกงก้อดี เนื้อเปื่อย รสนวล สุดท้าย 230 บาท กินได้ 2 มื้อครึ่ง ปล ผักดองดูดี แต่แอบไม่ชอบรสเท่าไหร่ ปล2 ชอบจานร้านนี้ เป็นจานพลาสติคที่หนา และหนักกว่าชามดินเผาสะอีกดูเพิ่มเติม
อาหารแนวแขก กินง่าย ราคาถูก
วันนี้วันดีมีที่จอดรถแถวนานาทำให้ได้มีโอกาสที่จะกินร้านข้างถนนแถบซอยนานาบ้าง >>Location ร้านอยู่ข้างถนนในซอยนานา (สุขุมวิทซอย 3) ตรงเข้ามาจากถนนสุขุมวิทร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือฝั่งเดียวกันกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎ์ เดินตรงเข้ามา ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับประตูโรงแรมเกรส โดยที่ก่อนถึงร้านจะอยู่ถัดจากประตูทางเข้าผับแบมบู >>ร้าน เป็นร้านเปิดข้างถนนมีโต๊ะนั่งแบบ4 คนแบบติดกำแพง และนั่งหันหน้าออกเข้าถนนแบบเคาร์...อ่านต่อ