รีวิว Café Amazon - SD3530 หาดใหญ่วิทยาลัย

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
13 ก.ย. 2022
ร้านสามารถใกล้โรงเรียน คนแน่นตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กีวี่เมล่อนโซดา

อเมซอนสาขานี้อยู่ใหล้กับโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยค่ะ รวมกับไก่ทอดเท็กซัส เลยทำให้เป็นอีกสาขาที่คนแน่นพอตัวเลยแหละ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกตามมาตรฐานอเมซอนทั่วไป รอลนี้ลองสั่งเมนูใหม่มาลอง คือ -กีวี่เมล่อนโซดา : เปรี้ยว หวาน หอมกลิ่นเมลอนดีงามเลย ดื่มแล้วสดชื่นดีนะ เสียตรงเลือกระดับความหวานไม่ได้เพราะใช้ไซรัปค่ะ รวมๆก็โอเคดีดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
21 ต.ค. 2020
1ปีมีครั้งเดียวกับเมนูน้ำเจ

กลับมาอีกครั้งกับเมนูน้ำเจ ที่เวียนมาทุกปี เราต้องจัดทุกรอบ นั้นก็คือ ดาร์กช็อกโกแลตเจ (55.-) นมที่อเมซอนใช้จะเป็นนมถั่วเหลืองของไวตามิล เราสั่งหวานน้อย เข้มๆ รสชาติหอมเข้มสมใจจริงๆค่ะ ส่วนรสชาติ จะมีความหอมของดาร์กช็อกโกแลต ถ้าสั่งเข้มจะขมๆหน่อย เพราะเราสั่งหวานน้อย และรสชาตินมถั่วเหลืองก็ไม่โดด ไม่กลบกลิ่นช็อกโกแลต และไม่มีความนัวและความมันเหมือนการใช้นม สำหรับเราคือเมนูสำหรับคุมน้ำหนักถึ...อ่านต่อ

DuiDui
18 มิ.ย. 2020
เปิดใหม่ย่านนี้​ มุมถ่ายรูปสวยๆ​ เยอะเลย

อเมชอน​ บุกเมือง​ สาขานี้​ ตั้งอยู่กลางเมืองหาดใหญ่เลยค่า​ มีร้านไก่ทอด​ Texas อยู่บริเวณเดียวกัน​ ชั้นบนสามารถนั่งทำรายงานได้ด้วยย​ เหมาะมากกับที่นี้​จะนั่งชิวล​์​ หรือ​ hang out ก็ดีค่ะ​ ขนมที่นี้มีน่าทานหลายอย่างเลย​ วันนี้ได้วุ้นสวยๆ​ ไปฝากคนไม่ได้มาด้วยค่า​ แถมสถานที่น่าถ่ายรูปมาก​ คือดีดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
415163k
12 ก.ค. 2020
Amazon ft. Texas Chicken

Double stories cafe just next to school where can have Texas Chicken and Amazon coffee at the same table. Wide spaces with many tables, I guess it could be with 100 seats in the house. If you come during weekend, you might not able to get a table especially lunch time. The air-conditioning is cool, bring a jacket if you wish to spend some time there. Limited inbound parking lots, therefore woul...อ่านต่อ

ปัท
12 มิ.ย. 2024
สะอาดอร่อย
การัณยภาส เชาวภาพ
25 พ.ค. 2022
Black coffee before work from home
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น : พรีเมียม
21 พ.ค. 2022
ร้อนนี้ค้องหาอะไรดื่มดับร้อน ก็ต้องนมสดหวานไม่ต้องเยอะ แต่กลมกล่อม

ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน