- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Tom Ramen

รีวิว Mister Tom Ramen
อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง
ร้านมีที่จอดรถให้ 1 คันถ้วน ขับรถมาอาจจะไม่ง่าย ร้านเปิด 11 โมง แต่มาเที่ยงคือด้งและซูชิไม่พร้อม มาตอนเย็นจะสะดวกกว่า แต่ก็มาเที่ยงแล้วก็เลยสั่งกินเลย สั่ง 4 อย่างตามรูป อร่อยทุกจาน ว้าวมากที่จะอร่อยได้ทุกจาน และทั้งหมดนี้รวมน้ำเปล่าแค่ 500 บาท ราคาน่ารักมาก แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ลับๆ ย่านโชคชัย 4 ใกล้ฉัน
Mister Tom Ramen ร้านอาหารญี่ปุ่น Hidden gem ในย่านโชคชัย 4 ร้านนี้ด้วยความที่อยู่ใกล้บ้าน ขากลับจากที่ทำงานเลยแวะสักหน่อย เราสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูแฮมเบิร์ก และซูชิแซลมอนสไปซี่ อร่อยมากๆ ตัวข้าวแกงกะหรี่หมูแฮมเบอร์ คือแฮมเบิร์กที่ถูกต้อง ล่ามาด้วยไวท์ซอส ตัวเนื้อหมูมีกลิ่นความเป็นแฮมเบิร์กที่แท้ทรู กินกับข้าวญี่ปุ่นนิ่มๆ เเละน้ำแกงกะหรี่เข้มข้น ซูชิแซลมอนสไปซี่ เสิร์ฟ 2 คำราคา 60 บาท รสชาติดีมี...อ่านต่อ
ร้านHidden gem ไปกินแบบไม่คาดหวัง แต่อร่อยมากกก คุณภาพอาหารดีมาก ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่น ไปทาน2คน จ่ายไป500เอง
ร้านHidden gem สุดๆ ไปกินแบบไม่ได้คาดหวัง จอดรถข้างร้านได้เลย ตอนไปกินไม่มีคน แต่กินแล้วต้องยอมรับว่าอร่อยจริงๆ คุณภาพอาหารดีเกินคาดไปมาก ราคาก็เข้าถึงได้ ไม่แพงเลย ไปทาน2คน 500บาทมีจุก อยากให้คนมากินกันเยอะร้านดีๆแบบนี้ ปกติผมแทบไม่รีวิวร้านให้ใคร แต่ร้านนี้ผมอยากรีวิวให้เลยดูเพิ่มเติม
ราเมน และ สปาเก็ตตี้ ในร้านลับลับ @โชคชัย4
ครั้งแรก กับเมนูในชูโรงในร้าน คือราเมน และเมนูใหม่ๆอย่างสปาเก็ตตี้ ราเมน: น้ำซุปรสชาติหอม หวาน เส้นไม่เละ ไม่เค็มอย่างที่คิดไว้ วันนี้สั่งครั้งแรก ไลน์แมนแจ้งว่าช้าหน่อยนะ เชฟทำผิด จริงๆแจ้งไปแล้วว่าไม่เป็นไรเพราะหิวแล้ว แต่ร้านก็ทำให้ใหม่ ประทับใจ แสดงว่าร้านทำสดใหม่ทุกออเดอร์จริงๆ ( รู้สึกถึงความตั้งใจของเจ้าของร้านเล็กๆลับลับ ที่เจ้าของร้านก็คือเชฟคนเดียวกันดูเพิ่มเติม
อาหารสดชาติดี เคยกินเมนูสลัดมันฝรั่งชอบมากค่ะ รอบนี้สั่งผ่านแอพ ปลาสด แต่ไม่ตรงปกอย่างแรก เทียบรูปในเมนูและของจริงตามแนบ