1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่นันทาราม@อโศก ตลาดรวมทรัพย์ อโศกมนตรี
5.0

รีวิว ข้าวมันไก่นันทาราม@อโศก ตลาดรวมทรัพย์ อโศกมนตรี

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
12 ก.ค. 2020
ข้าวมันไก่ สูตรเก่าแก่ ของแท้จากเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม + ไก่ทอด - D, ไก่ต้มสับ size S - D, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย - D

ร้านข้าวมันไก่ เปิดใหม่ ที่ตลาดรวมทรัพย์ตรงอโศก สั่งเดลิเวอรี่ มารับประทาน ที่ออฟฟิศช่วงเที่ยงๆครับ อยู่ไม่ไกลกันมาก เข้าใจว่าร้านนี้เป็นร้านเดียวกับที่เชียงใหม่ แต่น้ำสูตร มาเปิดขายที่กรุงเทพฯ สั่งอาหารไปหลายอย่างครับ แอบตกใจนิดนึง ตรงที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ ใส่อาหาร มาค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว กล่องข้าวมันไก่แบ่งเป็นชั้นๆ ชั้นแรกใส่ข้าวมันและแตงกวา ส่วนชั้นที่ 2 ใส่เนื้อไก่ครับ ถ้าสั่งมาทั้ง 2 แบบท...อ่านต่อ

บรรจุภัณฑ์ออกแบบมาดีทีเดียว ข้าว และไก่ ไม่โดนกัน แบ่งมาอย่างดี ทั้งต้ม และทอดกล่องข้าวมันไก่หน้าตาแบบนี้ของที่จะได้ทั้งหมด เวลาสั่งข้าวมันไก่ 1 กล่อง

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน