- รวมรีวิว ร้านอาหาร 24 twenty four อาหาร เครื่องดื่ม ครบรส 1

รีวิว 24 twenty four อาหาร เครื่องดื่ม ครบรส 1
ขายของหมดอายุได้ยังกงครับ
ลายละเอียดตอนแรกถ้าไม่มีมะม่วงตามภาพที่ร้านลงก็ควรบอกครับนี้ไม่บอก อะไรไม่อะไรเพราะว่าเข้าใจว่าหมดหน้ามะม่วง แต่อันนี้ไม่ไหวจริงๆเอาน้ำหมดอายุมาขาย วันผลิต17/03/68 หมดอายุ15/04/68 และเกือบจะกินแล้วนี้วันที่เท่าไหร่แล้วคุณเอาของแบบนี้มาขาย โทรไปถามขอโทษและโอนตัง และพอจากนั้นเราก็ถามว่าถ้ากินขึ้นจะเป็นยังไง คุณบอกขอโทษ และคุณก็ตัดสาย เนี่ยหรอครับ เห้ยคุณเอาของหมดอายุมาขาย รู้ว่าคำขอโทษก็มีแล้วโอน...อ่านต่อ
ของจริงไม่ตรงปก ปริมาณสวนทางราคามาก
สั่งสามชั้นคั่วพริกเกลือครั้งแรก อร่อย แต่คิดว่าสั่งดึกไป เลยอาจจะเหลือแต่เศษหมู และได้น้อย เลยสั่งกินอีกวันนี้ ก็ยังปริมาณน้อยเหมือนเดิม แถมมันหมูเพียบ มีแต่มันๆๆ ชาเขียว มัทฉะ อาจจะแล้วแต่คนชอบ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่แนวมัทฉะเลย เหมือนมะลิ แถมเค็ม เสียดายตังมาก อร่อยอย่างเดียว แค่เฟรนฟราย ขอผ่าน ไม่มีรอบสามอีกต่อไป บายยยดูเพิ่มเติม
แย่ค่ะ
สั่งออเดอร์ไส้ย่างทางไลน์แมนไป ทางร้านให้ออเดอร์ที่ผิดให้ไลน์แมนนำมาส่ง ทางไลน์แมนก็ติดต่อทางร้านให้ สรุปบอกว่าจะตามมาส่งให้ภายหลัง แต่ออเดอร์ที่ได้มาคือไส้ที่เหมือนจะยังไม่ได้ย่าง เข้าใจค่ะว่าต้องการความรวดเร็วในการนำของมาส่งลูกค้า ทางนี้ยินดีรอเพื่ออาหารที่มีคุณภาพ แต่นี่คือเหมือนจัดเตรียมออเดอร์ให้แบบรีบๆ เมนูคือไส้ย่างค่ะ แต่อาหารที่ได้รับมาคือไส้ที่เหมือนจะไม่ได้ย่าง อยากให้ทางร้านมีความรอ...อ่านต่อ
อาหาร
อาหารขาดรสชาติอร่อยครับ อยากให้ปรับปรุงด่วนครับ ยำวุ้นเส้นหมูยอมีแต่รสชาติเผ็ด ส่วนสุกี้แห้งหมูผักมีน้อยมากมีแต่วุ้นเส้นกับหมู ปริมาณน้อยมากครับรสชาติหวาน ไม่มีรสชาติอร่อยเลยครับ ถึงจะใช้เราชนะแต่คิดว่าปริมาณของอาหารและรสชาติกับราคาไม่สมเหตุสมผลกันครับ สุกี้แห้งหมู 60 บาท ยำวุ้นเส้นหมูยอ 55 บาทอ่านต่อ