เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:00

รีวิว 24 twenty four อาหาร เครื่องดื่ม ครบรส 1

Rachain Damngam
22 เม.ย. 2025
ขายของหมดอายุได้ยังกงครับ

ลายละเอียดตอนแรกถ้าไม่มีมะม่วงตามภาพที่ร้านลงก็ควรบอกครับนี้ไม่บอก อะไรไม่อะไรเพราะว่าเข้าใจว่าหมดหน้ามะม่วง แต่อันนี้ไม่ไหวจริงๆเอาน้ำหมดอายุมาขาย วันผลิต17/03/68 หมดอายุ15/04/68 และเกือบจะกินแล้วนี้วันที่เท่าไหร่แล้วคุณเอาของแบบนี้มาขาย โทรไปถามขอโทษและโอนตัง และพอจากนั้นเราก็ถามว่าถ้ากินขึ้นจะเป็นยังไง คุณบอกขอโทษ และคุณก็ตัดสาย เนี่ยหรอครับ เห้ยคุณเอาของหมดอายุมาขาย รู้ว่าคำขอโทษก็มีแล้วโอน...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2022
ของจริงไม่ตรงปก ปริมาณสวนทางราคามาก

สั่งสามชั้นคั่วพริกเกลือครั้งแรก อร่อย แต่คิดว่าสั่งดึกไป เลยอาจจะเหลือแต่เศษหมู และได้น้อย เลยสั่งกินอีกวันนี้ ก็ยังปริมาณน้อยเหมือนเดิม แถมมันหมูเพียบ มีแต่มันๆๆ ชาเขียว มัทฉะ อาจจะแล้วแต่คนชอบ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่แนวมัทฉะเลย เหมือนมะลิ แถมเค็ม เสียดายตังมาก อร่อยอย่างเดียว แค่เฟรนฟราย ขอผ่าน ไม่มีรอบสามอีกต่อไป บายยยดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2021
แย่ค่ะ

สั่งออเดอร์ไส้ย่างทางไลน์แมนไป ทางร้านให้ออเดอร์ที่ผิดให้ไลน์แมนนำมาส่ง ทางไลน์แมนก็ติดต่อทางร้านให้ สรุปบอกว่าจะตามมาส่งให้ภายหลัง แต่ออเดอร์ที่ได้มาคือไส้ที่เหมือนจะยังไม่ได้ย่าง เข้าใจค่ะว่าต้องการความรวดเร็วในการนำของมาส่งลูกค้า ทางนี้ยินดีรอเพื่ออาหารที่มีคุณภาพ แต่นี่คือเหมือนจัดเตรียมออเดอร์ให้แบบรีบๆ เมนูคือไส้ย่างค่ะ แต่อาหารที่ได้รับมาคือไส้ที่เหมือนจะไม่ได้ย่าง อยากให้ทางร้านมีความรอ...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
8 เม.ย. 2021
ขออภัยด้วยค่ะ ทางร้านจะนำไปปรับปรุง และแก้ไขใหม่นะคะ ขอนำส่งอาหารให้ใหม่ได้ไหมคะ หรือถ้าไม่สะดวกขอโอนเงินคืนได้ไหมคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Me_GOB_Me_U
29 พ.ค. 2021
อาหาร

อาหารขาดรสชาติอร่อยครับ อยากให้ปรับปรุงด่วนครับ ยำวุ้นเส้นหมูยอมีแต่รสชาติเผ็ด ส่วนสุกี้แห้งหมูผักมีน้อยมากมีแต่วุ้นเส้นกับหมู ปริมาณน้อยมากครับรสชาติหวาน ไม่มีรสชาติอร่อยเลยครับ ถึงจะใช้เราชนะแต่คิดว่าปริมาณของอาหารและรสชาติกับราคาไม่สมเหตุสมผลกันครับ สุกี้แห้งหมู 60 บาท ยำวุ้นเส้นหมูยอ 55 บาทอ่านต่อ

Piinny
2 ก.พ. 2022
ร้านเอาเปรียบลูกค้าเกินไป

สั่งซ้ำเพราะครั้งแรกอร่อย ถึงแม้ครั้งแรกได้อาหารน้อยก็ยอมเพิ่มเงิน แต่อาหารยังน้อยจนน่าเกลียด ขนาดเพิ่มเงินก็ได้ปริมาณเท่าเดิม ไม่รู้ทำผิดหรือเปล่า แต่คงจะไม่อุดหนุนแล้วล่ะค่ะอ่านต่อ

2 ก.พ. 2021
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี
เจ้าของสถานที่
2 ก.พ. 2021
🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต