3.7

รีวิว โชนัน ข้าวหน้าโคตรเนื้อ Big C Rangsit

PunPun 🐥
25 มิ.ย. 2021
แลกแต้ม The 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซ็น

ร้านโชนัน สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 อยู่ที่ชั้น 3 ฝั่งโรงหนังค่ะ เราแลกแต้ม The 1 66 คะแนน รับส่วนลด 100 บาทเมื่อสั่งอาหารเมนูใดก็ได้ ก็เลยมาสั่งกลับไปทานที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซ็น (Size S 111 บาท) ทางร้านใส่ถ้วยกระดาษแยกข้าวและหมูคนละส่วนกันค่ะ เนื้อหมูคล้ายเบคอน ผัดกับหอมใหญ่และซอสปรุงรส รสชาติอร่อยดีเค็มหน่อยๆ เราสั่งกลับบ้านทางร้านเลยให้ไข่ออนเซ็นมาเป็นฟองๆค่ะ ค่อยมาตอก...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2021
Flash Deal Lineman
mintra aeiamkhoksung
6 เม.ย. 2022
โชนัน ร้านอาหารญี่ปุ่น

ร้านโชนัน สาขาเซ็นทรัลพระราม2 ชั้น3 มาวันนี้คนน้อยมาก แต่พนักงานไม่ค่อยสนใจเล่นโทรศัพท์คนน้อยน่าจะดูแลลูกค้าได้ดีกว่านี้้ ส่วนรสชาติอาหารพอใช้ พอเข้าใจว่าอยากให้ข้าวโพดไหม้นิดหน่อยจะได้มีกลิ่นหอมๆแต่เรารู้สึกว่ามันไหม้เกินไปจนขมดูเพิ่มเติม

Nuntha Png Sitthiphonwanich
13 มี.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นจานด้ง จานด่วน รสชาติดี ราคาเข้าถึงได้

อยากกินอูนางิด้ง (ข้าวหน้าปลาไหล) มาหลายวัน วันนี้เดินผ่านร้านโชนัน เลยแวะเข้าไปลอง อาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น มีอาหารหลากหลายเมนู ทั้งข้าวด้งหน้าต่างๆ ข้าวแกงกะหรี่ ราเมน และจานเสริมทานเล่นอีกมากมาย รสชาติอาหารโอเคเลยค่ะ คุณภาพดี สมราคา ต้องมีมาซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด