- รวมรีวิว ร้านอาหาร รุ่งเรืองข้าวต้ม

รีวิว รุ่งเรืองข้าวต้ม
อร่อย ถูก ดี คุ้มค่า คุ้มราคา ฝากท้องได้ยันเที่ยงคืน ดื่มมามีสร่าง รสชาติจัดจ้าน
ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มข้างทาง ตามโลเคชั่นมาได้เลย จอดรถได้ที่ริมถนน ร้านเป็นคูหาสองตึกแถว ร้านนี้เราเห็นมาสักพักแล้วแต่ยังมีโอกาส วันนี้มีโอกาสมาทานกับพี่สาวสองคน ก็เลยเลือกเป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ ปลาช่อนยำสมุนไพร ต้องบอกเลยว่าเมนูนี้โคตรอร่อยแนะนำให้สั่งเลย ใครชอบกินปลาทอดกับแก้มแบบ ถึงถึง เมนูนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน คะแหนงหมูกรอบ มันคือถูกต้องแบบผัดผักเลยเราทานหมดยันน้ำผัด ผัดเผ็ดหมูป่า อันนี้...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มประจำ เปิดกลางคืน รสชาติดีราคาถูก
ร้านข้าวต้มรุ่งเรือง เป็นลูกค้าประจำมาหลายปี อาหารอร่อย สไตล์ร้านข้าวต้ม ราคาเบา มาได้บ่อย เปิดตอนเย็น 5 โมงถึงตี 1 เลยค่า มาแล้วต้องกิน 🍤 กุ้งชาววัง บอกไม่ถูกเลยว่ามันคืออะไร จะออกไข่ๆ ไม่ใช่ผงกระหรี่ รสจะนวลๆ หวานนิดๆ ปลาช่อนสมุนไพร เครื่องโครตแน่นเลย ต้มยำจะแล้วแต่วันแฮะ มือไม่นิ่ง หมึกมะนาว เปรี้ยวหวานอร่อย กระเฉดอวบๆกะหมูกรอบๆก็อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านข้ามต้มแก้หิวยามค่ำคืน
ด้วยมีอาการท้องเสียรุนแรงจนต้องไปฉีดยาที่โรงพยาบาล ตอนเย็นเลยหาร้านอาหารที่คิดว่าทานแล้วเหมาะแก่การฟื้นฟูลำไส้อย่างร้าน “รุ่งเรืองข้าวต้ม” เหตุที่เป็นร้านนี้เพราะอยู่แถวบ้านและเปิดอยู่เพียงร้านเดียว (ร้านประจำปิดไปเที่ยวต่างจังหวัด) สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนเลยครับ ร้านนี้จะเป็นร้านนั่งแบบ Outdoor แต่ก็มีโซนที่อยู่ในร่มด้วยครับ โดยอาหารจะเป็นพวกกับข้าวที่เน้นความเผ็ดเป็นหลัก ถ้าใครไม่ทานเผ็ดสามาร...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มรอบดึก รสดีราคาเบาๆ
ร้านข้าวต้มรอบดึกที่เวลาหิวต้องพุ่งมาเลย ยิ่งตอนนี้ถนนเสร็จแล้วสบายเลยจอดรถได้2ฝั่ง เมนูอาหารก็เป็นเมนูตามสไตล์ร้านข้าวต้ม แต่เมนูเด็ดคือผัดเผ็ดหมูป่าจี้ดจ้าดสะใจจริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆก้อโอเคล่ะครับทานได้อร่อยดีดูเพิ่มเติม