4.5

รีวิว สุกี้จัมโบ้

sinechompoo
24 มี.ค. 2025
เครื่องสุกี้ดี น้ำซุปกลมกล่อม

สุกี้เจ้าเก่าแก่ในโรงแรมย่านแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น2ค่ะ ก่อนขึ้นไปที่ร้าน จะต้องแจ้งรีเซฟชั่นด้านล่างก่อนค่ะ เค้าจะแจ้งร้านด้านบนว่ากำลังมีลูกค้าขึ้นไปค่ะ เค้าจะมีป้ายกฎระเบียบแจ้งตรงบันไดทางขึ้นค่ะ บุฟเฟ่สุกี้ราคาดี รวมน้ำรีฟีล ราคาจะอยู่ที่ 276 บาทค่ะ กินได้ 2 ชม. เครื่องสุกี้ดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นกุ้ง ฯลฯ ไม่คาวเลย อร่อยเลยค่ะ อาจจะมีหมูให้เลือก...อ่านต่อ

N o-o M One Days
5 ธ.ค. 2024
คิดถึงน้ำจิ้มสุกี้อร่อยๆก็ร้านนี้แหละ

มาช่วงเปิดร้านก็จะสบายๆหน่อย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ และการนั่งในร้านลุกขึ้นหยิบอาหารต่างๆก็ค่อนข้างง่าย คิดว่ากระแสน่าจะตกแล้วแต่เปล่าเลยยิ่งใกล้ๆเที่ยงคนเริ่มทยอยมาจนเต็มทุกที่นั่งในส่วนของอาหารรสชาติยังคงเป็นไปตามมาตรฐานเดิมคืออร่อยไม่เปลี่ยนแปลงรวมถึงน้ำจิ้มด้วยที่ร้านนี้ปรุงเองได้แบบตามใจชอบแบบนี้แหละชอบมากอยากจะใส่พริกกระเทียมมะนาว ผักชีอะไรก็ได้เต็มๆ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #ShabuSpe...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2024
กระแสเริ่มเบา แต่คนก็ยังเยอะเช่นเดิม
20 ก.ค. 2024
ร้านสุกี้จัมโบ้ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมจัมโบเทล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาสวรรค์, หมูทรงเครื่อง, ลูกชิ้นกุ้งสด

ร้านสุกี้จัมโบ้ เป็นร้านสุกี้เก่าแก่ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมจัมโบเทล ราคาต่อคนประมาณ 280.- บาท/คน อาหารอร่อย กลางวันคนเยอะประมาณหนึ่ง อาหารเติมค่อนข้างไม่ทันในชั่วโมงเร่งด่วน อุปกรณ์ โต๊ะ อาหาร ทุกอย่างดูสะอาดมีมาตรฐาน รับชำระด้วยบัตรเครดิต โดยคิด Service Charge การชำระด้วยบัตรเครดิต 3%ดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k44.1k
31 ม.ค. 2024
ร้านสุกี้โบราน ร้านเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด

ร้านสุกี้จัมโบ้ ร้านเก่าแก่ แต่มาเปิดใหม่ อยู่ในโรงแรมจัมโบ้เทล มีทึจอดรถให้บริการด้านหลังโรงแรม ร้านสุกี้อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม เป็นแนวโรงแรมเก่าแก่ เน้นทีมเป็นไม้ๆ สำหรับอาหาร เนื่องจากกระแสบุฟเฟต์มาแรง ทำให้ร้านอาจจะบริหารการบริการได้ไม่ดี มีข้อเสีย การบ่นมากมาย แต่เราก็มองกลาง ๆ นะ พนักงานน้อยจริงเลยเติมของได้ไม่ทัน ราคา 276 เนต รวมน้ำแล้ว เป็นน้ำเอส น้ำหวานกด ให้ทานได้ น้ำเปล่าก็มี เมนูที่ชอ...อ่านต่อ

jarajeedzi_
8 พ.ย. 2023
สุกี้จัมโบ้ (แจ้งวัฒนะ)

สุกี้จัมโบ้ ⚡️ว้าวว !! ไปอยู่ไหนมา ทำไมไม่รู้ว่ามีร้านสุกี้ อร่อยๆ ราคา ดี ๆ อยู่แถวบ้านด้วย อาหารสด สะอาดมาก ประทับใจมาก ไปทานวันธรรมดา ช่วงเย็น คนเยอะ เข้ามาเรื่อยๆ อาหารก็มาเติมเรื่อยๆ ราคารวมน้ำ276฿ คุ้มมากๆ ส่วนตัวชอบลูกชิ้นกุ้ง ปลาสวรรค์ มีเพลงคลอเบาๆ สบายๆ ชิลๆเหมาะกับการพาครอบครัวไปทานมาก แนะนำเลยค่า 📍: สุกี้จัมโบ้ 🗺️ : https://maps.app.goo.gl/HDqNGWAfVqoagGTh7?g_st=ic 🕦 : 11:00 - ...อ่านต่อ

Wit L
1 ธ.ค. 2023
โบราณ​ดี ตัวเลือกหลากหลาย

ร้านสุกี้โบราณ​ในโรงแรมโบราณ​ มีที่จอดรถ เข้าทางซอย 12 ช่วงเที่ยงคนเยอะ เป็บบุฟเฟ่ห์​ต่อหัวไม่เกิน 300 บาท รวมน้ำ มีของให้เลือกหลายแบบมากๆ เน้นที่ลูกชิ้นต่างๆ น้ำจิ้ม 3 แบบ รสชาติใช้ได้ ซุป 2 แบบ กลมกล่อมดี รวมๆแล้วใช้ได้อยู่ แค่ไกลที่พักไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
3.0