- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pilot Grill : Homemade BBQ Home Cooking

รีวิว Pilot Grill : Homemade BBQ Home Cooking
14 พ.ย. 2021
มันบดคือดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันฝรั่งบดสไตล์โฮมเมด
ร้านเป็น food truck ครับ ได้ชิมตอนที่มาขายที่คอนโด ตัวซี่โครงย่างออกมาได้นุ่ม ไม่เหนียว แต่รสชาติยังไม่ได้โดดเด่น ซุปครีมหอยลายไม่ได้เป็นครีมมาก ทานง่าย รสชาติโอเค ส่วนที่พีคที่สุด แล้วสั่งทุกครั้งที่มา คือมันบด ทั้งตัวเนื้อมัน และเกรวี่ทำออกมาได้ดีมาก มันเนื้อเนียนละเอียด ปรุงรสได้ลงตัว เกรวี่ก็ช่วยตัดเลี่ยน สนับสนุนกันดี ร้านนี้รับคนละครึ่งนะครับ หรือจะโอนเงินก็ได้ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿