3.8

รีวิว ท่าน้ำบางลำภู

Name
5 มิ.ย. 2024
ท่าน้ำบางลำภู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารพื้นบ้าน เดินทางเข้าไปลึกนิดนึง แต่ถนนดีอยู่ บรรยากาศ สไตล์ รีสอร์ท อาหาร ราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ มีดนตรีสด พนักงานเสิร์ฟค่อนข้างเยอะ ดูแลทั่วถึง เนื่องจากร้านอยู่ใน บรรยากาศธรรมชาติ ตอนที่ไป ช่วงเย็น ยุงค่อนข้างเยอะ ( ร้านมีพัดลม และยากันยุง ให้)ดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16.2k
9 ก.ค. 2020
คาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวผัดปู (จานใหญ่)

ท่าน้ำบางลำภู คาเฟ่ริมน้ำแม่น้ำท่าจีน เลยตลาดกระทุ่มแบนสมุทรสาครมาไม่ไกล ตกแต่งบรรยากาศแบบ retro มีที่นั่งหลายส่วน ทั้งห้องแอร์ ไม่แอร์ และริมน้ำ มีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ทั้งรังนกบาหลี และมุมริมน้ำ อาหารอร่อยๆ เลย ที่สั่งมามี - กุ้งผัดพริกเกลือ (200 บาท) คุ้มมาก กุ้งตัวใหญ่มาก 6 ตัว และพริกเกลือกระเทียมที่ผัดมาเยอะกลบกุ้งจนมิด รสชาติกระเทียม ทานกับข้าวสวยก็อร่อยแล้ว เมนูนี่ควรสั่ง - กะหล่...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2022
ท่าน้ำบางลำพู

อาหารอร่อยทุกอย่างครับ เสียอย่างเดียวแมลงวันเยอะเกินครับ น้องพนักงานให้ที่ดักแมลงมาแปบเดียวล้นแผ่นเลยครับดูเพิ่มเติม

Nid R4
5 ธ.ค. 2020
นั่งด้านบนแมลงวันเยอะไปนิดครับ นั่งทานกับครอบครัวไม่เป็นสุขเลย อาหารกลางๆครับ
Danita Ploy
30 ต.ค. 2020
วิวดี บรรยากาศชิวๆ ดนตรีสดเพลงเพราะ อาหารอร่อย
อิสระ