4.2

รีวิว W.O.P Work from Our Pâtissière

Jitti_
10 พ.ย. 2023
ร้านเล็กๆ ลับๆ แต่มาเจอแล้วหลงรักมากกก

🥯 ทุกครั้งที่อยากกินชูครีม จะคิดถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกเสมอ ความแป้งกรอบฟองฟู ไส้แน่นๆ ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยนเลย มี 3 ไส้ (ครีม, ช็อกโกแลต, โอริโอ้) และไส้ครีมคือที่สุดสำหรับเรา!! . 🥐 ครัวซองต์ปูอัดชีสสส คือ เริศสมชื่อมาก ปูอัดเกรด A ยัดไส้มาแน่นๆ โรยชีสแบบจุกๆ ไส้แน่นมากแต่ยังทำให้แป้งกรอบได้ . 💸 ราคาหลักสิบ วัตถุดิบหลักหลายร้อย เหมือนขายเอาสังคมอ่ะเอาจริงๆดูเพิ่มเติม

EakEatAll
29 พ.ค. 2022
ครัวซองท์เด็ดมากๆ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านครัวซองท์เด็ดๆ ย่านพัทยากลาง ร้านอยู่ในซอย ร้านเล็กๆครับ จอดรถแถวๆ หน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีครัวซองท์แบบ โฮมเมดเลย สั่งเสร็จอุ่นร้อนๆ ให้เลย วันนี้สั่ง อัลมอนด์ครัวซองท์ คือดีมาก รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง มีโอกาสมาลองครับดูเพิ่มเติม

LookplA
12 พ.ย. 2021
Croissant อร่อยรสชาติดีค่ะ

ร้านครัวซองท์ลับๆห้องเดียวในซอย เปิดประตูเข้ามาเจอกลิ่นหอมๆและตู้ครัวซองท์น่าตาน่าทานเชียว พองฟู มี6รสชาติหลักๆ ให้ได้เลือกน๊า •Dark choco ราคา 59 บาท -มีความเป็นชั้นนะ หนานุ่มมากอยู่ ไม่ใช่แนวบางกรอบ หอมเนยได้อยู่ -ไส้ช็อกโกแลตมีความหวานหน่อยไม่มากไป ทั้งไส้และที่ราดหน้า -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม

OOFY
30 มิ.ย. 2023