บันทึกร้านนี้ 25
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 9/11 ถนนเทอดดำริ (หน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีบางซื่อ) บางซื่อ , บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร 10800
เบอร์ติดต่อ 02-585-8767
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมี่กระเฉด (6 ครั้ง)
เค้กมะตูม (3 ครั้ง)
ผัดผักบุ้งฝอย (2 ครั้ง)
เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (28)

 • 4
  Pawie Santi เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  เส้นหมี่ผักกระเฉดอร่อยมากค่ะ
  หมี่กระเฉด , ต้มยำปลาแซลมอน
  พอดีแวะมาทำธุระแถวบางซื่อเลยมาทานข้าวเที่ยงที่ร้านนี้ สามารถเรียกบัคกี้มารับที่ตึกปูนใหญ่ได้ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วก็โทรไปจองที่พร้อมสั่งอาหารได้เลย พอไปถึงร้านอาหารก็พร้อมแล้วค่ะ สั่ง 3 อย่าง เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด เมนูนี้เห็นคนรีวิวกันเยอะ อร่อยจริงค่ะ ผัดกุ้ง เหมือนมีมันกุ้งด้วยนะ รสชาดกลมกล่อมมากๆ ต้มยำปลาแซลมอน ให้ปลามาเยอะมาก อร่อย ไม่งกเครื่องเลย ไก่ไม่มีกระดูก ไม่แน่ใจว่าอบหรือย่าง... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Pussacha Navakijwatana เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี แต่ราคาค่อนข้างแพง
  หมี่กระเฉด , กุ้งผัดพริก
  ร้านอยู่ใกล้ MRT บางซื่อค่ะ ถ้าเดินออกทางปูนฯ เดินต่อไปอีกนิดหนึ่งก็ถึงร้านเลย ที่นั่งในร้านค่อนข้างเยอะค่ะ จุคนได้พอสมควร มีที่นั่งหลายแบบ เช่นเก้าอี้แบบชิงช้า ห้องแบบญี่ปุ่น (ด้านบน) เป็นต้น แล้วแต่จะจอง หรือเลือกเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าไปในช่วงกลางวัน-เย็น คนจะเยอะเต็มร้าน อาหารร้านนี้เป็นสไตล์ฟิวชัน นานาชาติ ราคาสูงพอสมควร เมนูค่อนข้างหลากหลายมาก ดังนั้นรสชาติอาหารในร้านก็จะหลากหลายเช่นกันค... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  tataang เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  อร่อย เร็ว แพง
  หมี่กระเฉด , เค้กมะตูม
  อาหารแนะนำคือหมี่กระเฉด ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 150 บาท แพงอยู่นะ แต่กุ้งสดดี ไม่ใช้กุ้งแช่แข็งเริ่ดตรงนี้ อยากให้เพิ่มปริมาณนิดนุง คือมันเกือบจะอิ่มแล้วหละ แต่ไม่อิ่มอ่ะ จะสั่งอีกจานก็จะอิ่มมากไปกินไม่หมด อาหารร้านนี้รสชาติกลางๆนะ อร่อยกลมกล่อม ไม่โดดเด่น มีหมี่กระเฉดกุ้งเนี่ยแหละคือที่สวดของที่สวด สั่งข้าวผัดกุนเชียงแอบเสียใจ กุนเชียงหั่นมาเต๋าเล็กมากกว่าอาหารในรายการเมนูลูกรัก ตั้ง100บาทแหนะ ใครอยา... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Supalak Na Nakorn เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  รสชาติธรรมดา
  เพนเน่แซลม่อนพิงค์ซอส
  ร้านนี้อยู่ข้างหลังสถานีรถไฟฟ้า MRT บางซื่อ ทางออก 1 มีที่จอดรถของที่ร้านโดยเฉพาะ บรรยากาศภายในร้านดีมาก ติดตรงพนักงานจับกลุ่มคุยกัน ทำให้บรรยากาศเสีย เสียดายบริการไม่ประทับใจ รสชาติอาหารพอได้ มัสมั่นหมู เปรี้ยวๆหวานๆแปลกๆ เสริฟ์พร้อมพายกรอบพอได้ ส่วนไก่ที่ราดซอสเห็ดรสชาติจืด สรุปเพนเน่แซลม่อนพิงค์ซอส อร่อยเลิศครัวคุณหรีดเจ้าค่ะ !! ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Chill Chill Tono เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  ร้านน่านั่งสบายๆๆ อาหารอร่อย แต่พนักงานไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า
  ร้านอาหารอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟบางซื่อ หรือว่าจะนั่ง MRT มาก็ได้นะค่ะ บรรยากาศร้านเป็นที่นั่งแบบสบายๆๆ แต่ว่าจะมีที่นั่งค่อยข้างน้อย พนักงานก็ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย เป็นอาหารแนวฟิวชั่น ถือว่าใช้ได้แต่ติดตรงที่จะจอดรถต้องลงไปเลื่่อนกรวย เข้าไปจอดรถเอง ซึ่งพนักงานไม่ออกมาบริการเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...