รูปร้าน Bella Casa
ปิด จะเปิดในเวลา 17:00

รวมรีวิว ร้าน Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)

เรียงโดย
 • Whyokay เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  QUALITY REVIEW
  3
  บรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน
  Ice Chocolate
  ร้านอาหารทำเลดีมาก เดินขึ้นมาจาก MRT บางซื่อ นิดเดียว ใกล้ SCG หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดได้หลายคัน พอตกค่ำ มีคนมาเยอะทีเดียว โต๊ะไม่มีว่างเลย พนักงานไม่เยอะ พอลูกค้าเริ่มเยอะ อาจไม่รวดเร็วทันใจมาก ถ้ามาทานมื้อสำคัญ สามารถจองที่ได้นะคะ มีห้องส่วนตัวให้เลือกถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ อาหารแนะนำ คือ เครื่องดื่มชอคโกแลต (85 บาท) เป็นชอคโกแลต lindt อร่อย เข้มข้นดี อาหารอื่นๆ สั่ง สปาเกตตีคาโบนาร่า (220 บาท... อ่านต่อ »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารไทยๆ เมนูแปลกๆ รสชาติอร่อย บรรยากาศสบาย !!
  เค้กมะตูม , เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง
  "Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)" อาหารไทยๆ เมนูแปลกๆ รสชาติอร่อย บรรยากาศสบาย !! เดินทางมาแถวย่านบางซื่อ หรือขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีบางซื่่อ แนะนำให้มาลองร้านนี้ครับ....ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเทอดดำริห์ ใกล้ๆ ทางขึ้นของรถไฟฟใต้ดินสถานีบางซื่อ (ร้านอยู่ตรงข้ามร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม) เมื่อมาถึงร้านจะสามารถจอดรถในที่จอดของร้านข้างๆ ร้านได้ครับ ตัวร้านเป็นร้านอาหารที่ไม่ใหญ่ไม่เล็ก การตกแต่งแบบเรียบง่ายลงตัว... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารไทยรสดี เครื่องเทศจัดเต็ม
  ปีกไก่เลาะกระดูก , Lemon lime honey icecream
  เป็นร้านที่อยู่ใกล้ MRT บางซื่อมากค่ะ เดินออก Exit 1 ข้ามถนนมาไม่ถึงสองร้อยเมตรเจอร้านเลย ร้านตกแต่งแนวผู้ดีอังกฤษ เปิดเพลงชิลๆ เพราะดีค่ะ ให้บรรยากาศอบอุ่น บริการดีด้วย พนักงานยิ้มแย้มทุกคน ส่วนเรื่องอาหารวันนี้ลองแนวอาหารไทย ค่อนข้างปลื้มกะเมนูปีกไก่ไร้กระดูกค่ะ เนื้อไก่นุ่มมากกก หอมรากผักชีพริกไทย ย่างมาเกรียมพอดี เคี้ยวเพลินสุด ๆ อีกเมนูที่ชอบคือ ต้มโคล้งปลาสลิด ไม่หวงปลาเลย ทอดมาดีไม่อมน้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารน่ารัก ที่รถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ
  ผักขมอบชีส , เค้กมะตูม , คาโบนาล่าสปาเก็ตตี้ , สปาเก็ตตี้เบลล่า
  Bella Casa ทำเลร้านอาหารร้านนี้ดีมากๆเลยค่ะ เพราะอยู่ตรงสถานีรถไฟบางซื่อ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน(MRTบางซื่อ)พอดีเลย ใครขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบายนะคะ ร้านนี้มีเมนูอาหารคาว อาหารหวานน่ารับประทานทั้งนั้น แถมบรรยากาศดีอีกด้วย เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด ไม่สั่งไม่ได้เลยค่ะ อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ3ตัว ผักขมอบชีส ชีสเหลวไปเล็กน้อยค่ะ ไม่ค่อยเข้มข้นและยืดเหมือนที่อื่นๆ สปาเกตตี้เบคอนและแฮม อร่อยค่ะ ชอบตรงกร... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ตามไปชิมอาหารแนะนำ หมี่ผักกระเฉด ใกล้สถานีรถไฟ(ฟ้า)บางซื่อ
  หมี่ผัดกระเฉด , ชูครีมชาเย็น
  เห็นรูปและสีสันหมี่ผัดกระเฉดตามที่เพื่อนนักชิมแนะนำแล้วอยากจะชิมบ้าง หลังจากถ่ายรูปเสร็จ ได้เวลาชิม ออกรสเปรี้ยวนำเค็มตามซ่อนหวานไว้ตามหลัง เส้นหมี่ยังไม่นุ่มมาก ผัดกระเฉดเส้นเล็ก คลุกเคล้าแล้วอร่อยที่กุ้งสดกรุบกรอบดีจังเลย ชูครีมชาเย็น แอบห่อกลับไป (เพราะอิ่มจากจานแรกไปแล้ว) กินกับกาแฟอร่อยเข้ากันดี ลูกค้าส่วนใหญ่ มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว คงเพราะวันนี้เป็นวันหยุด ดูรูปทั้งหมด »
  27 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...