รวมรีวิว ร้าน Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)

เรียงโดย
 • Nichaaaaa เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอร่อย บรรยากาศบ้านเพื่อน
  อยู่แถวๆบ้านเลยค่ะ ขึ้นจาก mrt เดินต๊อกแต๊กๆมานิดนึง การเดินทาง : ใกล้ mrt บางซื่อค่ะ /มีที่จอดรถเล็กน้อยถึงน้อยมาก /วิน/แท็กซี่ บรรยากาศรวมๆ : สบายๆดีค่ะ เหมือนอยู่บ้านเพื่อน ผัดผักบุ้งฝอย : เห็นแปลกดี เลยสั่งมา รสชาติเบสิคความเป็นผัดผักบุ้งค่ะ มีกิมมิคความสดกรอบของผักบุ้ง ยำถั่วพู : รสชาติ อร่อยนัวๆดีค่ะ ต้มยำกุ้ง : รสชาติอร่อยนัวๆ น้ำซุปซดเพลินดีค่ะ ** กุ้งเป็นกุ้งสด เลยเพิ่มอรรถรสความอร่... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • pimchanok เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอร่อยดี การบริการดี ใกล้mrtบางซื่อเลย
  เมื่อวานไปแถวบางซื่อ อยากหาร้านเยน ๆ เสริชหาจากวงใน สนใจร้านนี้เลยตามมา โดยรวมอาหารที่สั่งมาอร่อยดีนะ ผัดหมี่กระเฉดอร่อยยชอบ ไก่ซอสมะนาวก้อชอบนะ ราคารวมน้ำหวาน น้ำเปล่า ประมาณ 600ก้อโอเค ร้านนั่งเพลิน การบริการโอเค ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  บรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน
  Ice Chocolate
  ร้านอาหารทำเลดีมาก เดินขึ้นมาจาก MRT บางซื่อ นิดเดียว ใกล้ SCG หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดได้หลายคัน พอตกค่ำ มีคนมาเยอะทีเดียว โต๊ะไม่มีว่างเลย พนักงานไม่เยอะ พอลูกค้าเริ่มเยอะ อาจไม่รวดเร็วทันใจมาก ถ้ามาทานมื้อสำคัญ สามารถจองที่ได้นะคะ มีห้องส่วนตัวให้เลือกถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ อาหารแนะนำ คือ เครื่องดื่มชอคโกแลต (85 บาท) เป็นชอคโกแลต lindt อร่อย เข้มข้นดี อาหารอื่นๆ สั่ง สปาเกตตีคาโบนาร่า (220 บาท... อ่านต่อ »
  16 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ตั้งแต่เคยชิมมา...หมี่กระเฉดร้านนี้อร่อยเหาะ! หอมมันกุ้ง! อ่อ...มาแล้วอย่าลืมสั่ง "เค้กมะตูม" เริ่ดอยู่นะเทอ!!
  หมี่ผัดกระเฉด , ไก่ไม่มีกระดูก , เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง
  ตอนหัวมีความอยากทานหมี่กระเฉดเกิดขึ้น.. จึงเปิด google หาว่าใรระแวกแถวบ้านมีร้านไหนอร่อย ก้อได้มาเจอร้านเบลล่าคาซ่า(Bella Casa) เลยเปิด Wongnai มีคุณ Oat มาทานแล้วแต่หลายปีมาแล้ว แต่คนส่วนมากก้อบอกหมี่กระเฉดร้านนี้อร่อย ก้อเลยขับรถจากบ้านมาทาน ซึ่งไม่ไกลเลย เป็นร้านที่ขับรถผ่านบ่อยๆ แต่ไม่คิดว่าจะมีของอร่อยๆซ่อนอยู่ การเดินทางอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินบางซื่อเลยคะ ถ้าเดินทางมาจากรถไฟใต้ดินให้... อ่านต่อ »
  3 ส.ค. 2016
  9 Comments 9
 • 4
  1 check-in
  อาหารไทยๆ เมนูแปลกๆ รสชาติอร่อย บรรยากาศสบาย !!
  เค้กมะตูม , เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง
  "Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)" อาหารไทยๆ เมนูแปลกๆ รสชาติอร่อย บรรยากาศสบาย !! เดินทางมาแถวย่านบางซื่อ หรือขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีบางซื่่อ แนะนำให้มาลองร้านนี้ครับ....ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนเทอดดำริห์ ใกล้ๆ ทางขึ้นของรถไฟฟใต้ดินสถานีบางซื่อ (ร้านอยู่ตรงข้ามร้านก๋วยจั๊บสามทุ่ม) เมื่อมาถึงร้านจะสามารถจอดรถในที่จอดของร้านข้างๆ ร้านได้ครับ ตัวร้านเป็นร้านอาหารที่ไม่ใหญ่ไม่เล็ก การตกแต่งแบบเรียบง่ายลงตัว... อ่านต่อ »
  30 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...