รูปร้าน Bella Casa
ปิด จะเปิดในเวลา 11:00

รวมรีวิว ร้าน Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)

เรียงโดย
 • 4
  อาหารไทยรสดี เครื่องเทศจัดเต็ม
  ปีกไก่เลาะกระดูก , Lemon lime honey icecream
  เป็นร้านที่อยู่ใกล้ MRT บางซื่อมากค่ะ เดินออก Exit 1 ข้ามถนนมาไม่ถึงสองร้อยเมตรเจอร้านเลย ร้านตกแต่งแนวผู้ดีอังกฤษ เปิดเพลงชิลๆ เพราะดีค่ะ ให้บรรยากาศอบอุ่น บริการดีด้วย พนักงานยิ้มแย้มทุกคน ส่วนเรื่องอาหารวันนี้ลองแนวอาหารไทย ค่อนข้างปลื้มกะเมนูปีกไก่ไร้กระดูกค่ะ เนื้อไก่นุ่มมากกก หอมรากผักชีพริกไทย ย่างมาเกรียมพอดี เคี้ยวเพลินสุด ๆ อีกเมนูที่ชอบคือ ต้มโคล้งปลาสลิด ไม่หวงปลาเลย ทอดมาดีไม่อมน้... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารน่ารัก ที่รถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ
  ผักขมอบชีส , เค้กมะตูม , คาโบนาล่าสปาเก็ตตี้ , สปาเก็ตตี้เบลล่า
  Bella Casa ทำเลร้านอาหารร้านนี้ดีมากๆเลยค่ะ เพราะอยู่ตรงสถานีรถไฟบางซื่อ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน(MRTบางซื่อ)พอดีเลย ใครขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบายนะคะ ร้านนี้มีเมนูอาหารคาว อาหารหวานน่ารับประทานทั้งนั้น แถมบรรยากาศดีอีกด้วย เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด ไม่สั่งไม่ได้เลยค่ะ อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ3ตัว ผักขมอบชีส ชีสเหลวไปเล็กน้อยค่ะ ไม่ค่อยเข้มข้นและยืดเหมือนที่อื่นๆ สปาเกตตี้เบคอนและแฮม อร่อยค่ะ ชอบตรงกร... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ตั้งแต่เคยชิมมา...หมี่กระเฉดร้านนี้อร่อยเหาะ! หอมมันกุ้ง! อ่อ...มาแล้วอย่าลืมสั่ง "เค้กมะตูม" เริ่ดอยู่นะเทอ!!
  หมี่ผัดกระเฉด , ไก่ไม่มีกระดูก , เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง
  ตอนหัวมีความอยากทานหมี่กระเฉดเกิดขึ้น.. จึงเปิด google หาว่าใรระแวกแถวบ้านมีร้านไหนอร่อย ก้อได้มาเจอร้านเบลล่าคาซ่า(Bella Casa) เลยเปิด Wongnai มีคุณ Oat มาทานแล้วแต่หลายปีมาแล้ว แต่คนส่วนมากก้อบอกหมี่กระเฉดร้านนี้อร่อย ก้อเลยขับรถจากบ้านมาทาน ซึ่งไม่ไกลเลย เป็นร้านที่ขับรถผ่านบ่อยๆ แต่ไม่คิดว่าจะมีของอร่อยๆซ่อนอยู่ การเดินทางอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินบางซื่อเลยคะ ถ้าเดินทางมาจากรถไฟใต้ดินให้... อ่านต่อ »
  3 ส.ค. 2016
  9 Comments 9
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ตามไปชิมอาหารแนะนำ หมี่ผักกระเฉด ใกล้สถานีรถไฟ(ฟ้า)บางซื่อ
  หมี่ผัดกระเฉด , ชูครีมชาเย็น
  เห็นรูปและสีสันหมี่ผัดกระเฉดตามที่เพื่อนนักชิมแนะนำแล้วอยากจะชิมบ้าง หลังจากถ่ายรูปเสร็จ ได้เวลาชิม ออกรสเปรี้ยวนำเค็มตามซ่อนหวานไว้ตามหลัง เส้นหมี่ยังไม่นุ่มมาก ผัดกระเฉดเส้นเล็ก คลุกเคล้าแล้วอร่อยที่กุ้งสดกรุบกรอบดีจังเลย ชูครีมชาเย็น แอบห่อกลับไป (เพราะอิ่มจากจานแรกไปแล้ว) กินกับกาแฟอร่อยเข้ากันดี ลูกค้าส่วนใหญ่ มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว คงเพราะวันนี้เป็นวันหยุด ดูรูปทั้งหมด »
  27 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านน่านั่งสบายๆๆ อาหารอร่อย แต่พนักงานไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า
  ร้านอาหารอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟบางซื่อ หรือว่าจะนั่ง MRT มาก็ได้นะค่ะ บรรยากาศร้านเป็นที่นั่งแบบสบายๆๆ แต่ว่าจะมีที่นั่งค่อยข้างน้อย พนักงานก็ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย เป็นอาหารแนวฟิวชั่น ถือว่าใช้ได้แต่ติดตรงที่จะจอดรถต้องลงไปเลื่่อนกรวย เข้าไปจอดรถเอง ซึ่งพนักงานไม่ออกมาบริการเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...