รูปร้าน Bella Casa
ปิด จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00
รวมรีวิว ร้าน Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)
เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านน่านั่งสบายๆๆ อาหารอร่อย แต่พนักงานไม่ค่อยใส่ใจลูกค้า
  ร้านอาหารอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟบางซื่อ หรือว่าจะนั่ง MRT มาก็ได้นะค่ะ บรรยากาศร้านเป็นที่นั่งแบบสบายๆๆ แต่ว่าจะมีที่นั่งค่อยข้างน้อย พนักงานก็ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย เป็นอาหารแนวฟิวชั่น ถือว่าใช้ได้แต่ติดตรงที่จะจอดรถต้องลงไปเลื่่อนกรวย เข้าไปจอดรถเอง ซึ่งพนักงานไม่ออกมาบริการเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านตบแต่งอย่างมีไอเดีย อาหารอร่อย
  ไก่ไม่มีกระดูก
  ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟบางซื่อ เปิดมาได้สักพักแล้วหล่ะ อาหารก้อหลากหลายดีครับฝรั่งไทยจีนมีครบออกแนวฟิวชั่นฟู้ด ราคาก้อติดแพงนิสนึงแต่พอเข้าใจได้ว่าใช้วัถุดิบคุณภาพสูงมาทำ แต่ถ้าเพิ่มปริมาณอีกนิสจะเยี่ยมมากเลยครับ เหนื่อสิ่งอื่นใดต้องลอง แนะนำนั่งเก้าอี้ชิงช้าค่ะเพลินๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
  6 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  เส้นหมี่ผักกระเฉดอร่อยมากค่ะ
  หมี่ผัดกระเฉด , ต้มยำปลาแซลมอน
  พอดีแวะมาทำธุระแถวบางซื่อเลยมาทานข้าวเที่ยงที่ร้านนี้ สามารถเรียกบัคกี้มารับที่ตึกปูนใหญ่ได้ค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วก็โทรไปจองที่พร้อมสั่งอาหารได้เลย พอไปถึงร้านอาหารก็พร้อมแล้วค่ะ สั่ง 3 อย่าง เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด เมนูนี้เห็นคนรีวิวกันเยอะ อร่อยจริงค่ะ ผัดกุ้ง เหมือนมีมันกุ้งด้วยนะ รสชาดกลมกล่อมมากๆ ต้มยำปลาแซลมอน ให้ปลามาเยอะมาก อร่อย ไม่งกเครื่องเลย ไก่ไม่มีกระดูก ไม่แน่ใจว่าอบหรือย่าง... อ่านต่อ »
  12 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารหลากหลาย ขนมเค้กอร่อยยย
  เค้กมะตูม , พาสต้าแซลมอน
  อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และหลากหลาย ทั้งไทย ฝรั่ง เวียดนาม ที่เด็ดสุดๆ ก็ต้องเค้กมะตูม หรือจะเลือกชูครีมช๊อคโกแลตก็เริ่ด หอม อร่อยย มาก ที่เลิฟสุดคือเดินทางก็ง่ายมาก MRT บางซื่อ หรือจะขับรถมาก็สะดวก มีที่จอดรถของร้านด้วย ดูความคิดเห็น »
  9 มิ.ย. 2015
  2 Comments 2
 • 4
  ร้านบรรยากาศดี อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย
  หนีมาจัดงานวันเกิดในบรรยากาศร้านโทนอิฐมอญติดสถานี MRT บางซื่อ ประตู1 ได้ลองอาหารหลายอย่าง ขอแนะนำเส้นหมี่กระเฉด, ปอเปี๊ยะสดปู, เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง, ไก่ซอสมะนาว, ทอดมันกุ้ง ถ้ายังไม่อิ่มเพิ่ม ปีกไก่เลาะกระดูก, คาโบนารา, ผักขมอบชีส แต่ไม่โดดเด่นเท่าเมนูแรกๆ มีพื้นที่จอดรถมีแต่ไม่มาก รสชาติดี บรรยากาศโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  11 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...