รีวิว Bella Casa

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง🍝
เมนูเด็ด:หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง, สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, ไก่ทอดซอสมะนาว, ชามะนาว

🏫 ที้ตั้งร้านอยู่ตรง MRT บางซื่อ ร้านประจำชาว SCG หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง ⭐⭐⭐⭐⭐ มาทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง มันกุ้งเยอะมาก รสกลมกล่อม ไม่เผ็ด กุ้งตัวใหญ่ ผักกระเฉดอ่อน สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง⭐⭐⭐⭐⭐ รสเข้มข้นมาก รสต้มยำชัดเจนประทับใจมาก กุ้งตัวใหญ่ ไก่ทอดซอสมะนาว⭐⭐⭐⭐⭐ ซอสมะนาวรสอ่อนๆ ชอบผักฝอยรอง ชามะนาว⭐⭐⭐ อร่อย เปรี้ยว แต่เปรี้ยวเหมือนไม่ใช่มะนาวจริง (เดา)

ดูเพิ่มเติม »
Bella CasaBella CasaBella Casa

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานคือดาวเด่นของร้าน
เมนูเด็ด:มะม่วงชีสพาย, มะยงชิดชีสพาย

เปิดเฟสเจอบิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำขนมหวานร้านนี้ ปกติไม่ได้มาเยือนร้านอาหารแถวนี้เลย ครั้งแรกขับมาก็เลยร้านนิดหน่อย ดีที่ร้านมีที่จอดรถเป็นสัดส่วน หรือถ้ามา MRT บางซื่อก็สะดวกมาก ออกทางออก 1 ถึงเลยจ้า มะม่วงชีสพาย และมะยงชิดชีสพายเมนูที่บล็อกเกอร์แนะนำมา พิเศษตรงที่เป็นออเดอร์ที่ต้องสั่งล่วงหน้าเท่านั้น ขายเป็นรอบๆ เวลารับสินค้าสามาถสั่งลาลามูฟไปส่งได้แต่ต้องออกค่ารถเอง หรือจะมารับที่ร้านเลยก็ได้...

อ่านต่อ »
Bella CasaBella CasaBella Casa

9 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆเก๋ๆ อาหารใช้ได้ ของหวานก็อร่อย

ร้าน Bella Casa เป็นร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ mrt สถานีบางซื่อค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากแต่ดูอบอุ่น มีเมนูอาหารไทยๆหลากหลาย มีขนมเค้ก ทาร์ต และเครื่องดื่มอร่อยๆ ราคาก็จะแรงอยู่พอสมควร ช่วงกลางวันต้องจองคิวนะคะ ไม่เช่นนั้นจะหาโต๊ะนั่งไม่ได้ ลูกค้าแน่นร้านเลย วันนี้มาถึงร้านก่อนช่วงเที่ยงเลยยังพอหาโต๊ะนั่งได้ แต่ไม่ประทับใจตรงที่แอร์ไม่ทั่วถึงเลยค่ะ นั่งร้อนเหงื่อแตกอยู่พักใหญ่ 😓 อาหารที่สั...

อ่านต่อ »
Bella CasaBella CasaBella Casa

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ราคาแรงไปนิดนึงค่ะ
เมนูเด็ด:ปีกไก่เลาะกระดูก, เส้นหมี่กระเฉดกุ้ง, เส้น

เราชอบที่สุดคือ ปีกไก่เลาะกระดูก กับ เส้นหมี่กระเฉดกุ้ง ค่ะ ปีกไก่เลาะกระดูก คือหอมเครื่องสามเกลอจริง เส้นหมี่กระเฉดกุ้ง ก็นัวๆ ด้วยมันกุ้ง ผักบุ้งก็ประทับใจที่ฉีกเป็นเส้นให้ค่ะ หาทานยากแล้วค่ะแบบนี้ แต่เราว่าราคาแรงไปนิดนึงค่ะ ส่วนใหญ่ค่อนไปทาง 300 บาทต่อจาน ส่วนขนมหวานนี่ค่อนข้างคาดหวังมากๆ เพราะรีวิวชมกันเยอะเรื่องขนม แต่เราว่าเฉยๆ นะคะ อาจเพราะตอนนี้ร้านเยอะมากๆ หลายๆ ร้านก็พัฒนาสูตรกันไปไ...

อ่านต่อ »
Bella CasaBella CasaBella Casa

4 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย​ No service charge
เมนูเด็ด:เค้กมะตูม, ปลากระพงผัดพริกขี้หนูกากหมู

หลังจากคุณป๋าพาไปเที่ยวสนามบาสจนบ่ายกว่า ก็ได้เวลาทานข้าวเช้า​+กลางวัน ร้านเดิม​ Bella Casaใกล้รถไฟใต้ดิน​ MRT บางซื่อ ประตูฝั่งตรงข้ามปูน​ SCG ร้านนี้น้องมินท์เป็นคนแนะนำมา​ เพราะใกล้ที่ทำงานนาง 555+ ส้มชอบนะร้านนี้อาหารอร่อย​ ขนมอร่อย​บรรยากาศดี​ แต่บางช่วงก็มีครอบครัว​ คุณหญิงคุณนายเม้าท์มอยเสียงดัง​ ^^" เมนูที่ควรสั่ง​ ปลากระพงพริกเกลือกากหมู​, ต้มแซ่บหมูตุ๋น​ มีสั่งใบเหลียงผัดไข่มาเพิ่ม​...

อ่านต่อ »
Pork ShopBrownie & Ice CreamBella Casa

0 Like0 Comment
Share
16 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆ อาหารและขนมเค้กน่าโดนมากค่า
เมนูเด็ด:ซีซ่าสลัด, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านอาหารเก๋ๆใกล้ MRT บางซื่อ มีอาหารหลากหลายทั้งไทยและฝรั่ง อยากทานเมนูเส้นเลยสั่งสปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ผัดมาได้อร่อยมากๆ เผ็ดนิดๆ อีกจานสปาเก๊ตตี้คาโบนาร่ารสชาติดีค่ะ อีกจานซีซ่าสลัดมาในชามใหญ่ผักน้ำสลัดอร่อยมากค่ะ ตอนแรกตั้งใจว่าจะทานเค้กต่อแต่อิ่มจริงๆ สั่งเค้กช็อกโกแลตกลับไปทานต่อที่บ้าน รสชาติดีเช่นกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Bella CasaBella CasaBella Casa

2 Likes1 Comment
Share