รีวิว บิ๊กแอ๊ดปูดอง

Akapatr
22 ธ.ค. 2023

ร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีเมนูอาหารหลากหลายมาก เมนูที่สั่งเป็นเซตข้าวต้ม ราคา 300 กว่าบาท ในเซตจะมีเมนูกับข้าวทั้งหมด 5 อย่าง และข้าว 5 ถ้วย สามารถเลือกได้ทั้งข้าวต้มและข้าวสวย ส่วนอาหารจะมีเมนูผัดผักบุ้ง คะน้าหมูกรอบ ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ยำไข่เค็มและยำเกี๊ยมฉ่าย รสชาติอาหารอร่อย แซ่บ กลมกล่อม แนะนำให้ไปลอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
5 ก.ย. 2017
เปิดดึก อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดแขนง, ไข่เจียวหอยนางรม, ยำไข่เค็ม, ข้าวต้ม

สารภาพว่าหาร้านนี้นานมาก ผ่านมากี่ทีก็ไม่เคยเจอเลย วันนี้หาเจอเลยขอทานสักหน่อยว่าอร่อยเหมือนเดิมมั้ย เราสั่งยำไข่เค็ม รสชาติยำจี๊ดจ๊าดถึงใจ ให้มาปริมาณกำลังดี ไข่เค็มให้เยอะ ผัดแขนง หอมไฟแดง หมูกรอบน้อยไปนิดนึงและเหนียวหน่อยๆ ไข่เจียวหอยนางรมอร่อยดี ไข่เจียวมันนิดหน่อย หอยตัวเล็กไปนิด แต่รสชาติเป็นแบบที่อยากทานเลย ทานกับข้าวต้มแล้วทุกเมนูลงตัวดีมาก ราคาไม่แพง ร้านดูเป็นกันเอง บุฟเฟห์ ไม่จำ...อ่านต่อ

Suptanhappygirl
1 ธ.ค. 2016
ร้านข้าวต้มหลังรามราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุนน้ำมันงา, ต้มซุปเปอร์, ปูดอง

เป็นร้านข้าวต้มเส้นหลังรามแถวเอแบคติดถนนคนเยอะพอสมควรราคาไม่แพงมีเมนูหลากหลายรสชาตโอเค มีทั้งเป็นแบบกับข้าวตามร้านข้าวต้มทั่วไปและแบบจานเดียวหรือเมนูแกล้มเหล้าก็มีค่ะที่ขึ้นชื่อจะมีต้มซุปเปอร์,แมงกะพรุนน้ำมันงา,ต้มยำน้ำข้น,หอยนางรมทรงเครื่อง,หมูกรอบ,ผัดเผ็ดต่างๆ,ปูดอง,กุ้งแช่น้ำปลา สามารถจอดรถริมถนนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

แมงกระพรุนน้ำมันงาถูกมากค่ะ80บาทเองจานนี้หอยนางรมทรงเครืีองและกุ้งแช่น้ำปลา น้ำจิ้มแซ่บค่ะ
pbtogether
27 มิ.ย. 2015
ไก่ซุปเปอร์รสชาดอร่อย ราคาถูก

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ เอแบคหัวหมาก อยู่ริมถนน ถ้าเอารถมาสามารถจอดริมถนนได้ เปิดประมาณ 5 โมงเย็น อาหารทำค่อนข้างเร็ว ราคาไม่แพง และรสชาดดี เมนู ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ชอบมากครับ อร่อย ซื้อกลับไปกินที่บ้านประจำ ราคาไม่ถูกดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2014
ปูดองแซ่บๆ ริมถนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียวทอด, ต้มซุปเปอร์, ปูดอง

เป็นร้านริมถนน เปิดตอนเย็นๆ พนักงานอาจจะไม่ค่อยสนใจเราบ้างเป็นบางที แต่จะบอกว่าสั่งไวมาไวมากๆ เมนู ปูดอง อร่อยมากๆๆๆ รสดีเด่น แต่งจานซะสวยเลย หมูแดดเดียวทอด อร่อยมากๆ นุ่มกำลังดีไม่แห้งจนเกินไป ต้มซุปเปอร์ เด็ดมาก ดูดตีนไก่เพลินเลยดูเพิ่มเติม

หมูแดดเดียวทอด ห้ามพลาดปูดองตกแต่งจานสวยมากต้มซุปเปอร์ เด็ดๆ
3 พ.ค. 2013
ถูก อร่อย สด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ซุปเปอร์ ไก่นุ่ม น้ำซุปแซ่บเวอร์

ร้านบิ๊กแอ๊ดปูดอง เป็นร้านข้าวต้มโต้งรุ่งริมถนน อยู่ซอยรามคำแหง 24 เลยเอแบคไปนิด แต่รสชาดจัดจ้านที่จะลืมไม่ลง อาหารที่ไม่ควรพลาด ไก่ซุปเปอร์ ปีก น่องบน ตีน นุ่มมากๆ น้ำซุปรสชาดจัดจ้านกลมกล่อม หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกสด กรอบ เนื้อเด้ง รสชาดแซ่บเวอร์ เมนูพวกหอยก็ไม่ควรพลาด หอยสด น้ำจิ้มอร่อย และที่สำคัญราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ไก่นุ่ม น้ำซุปแซ่บ หมึกไข่นึ่งมะนาว รสชาดจัดจ้าน แมงกระพรุนน้ำมันงา อีกเมนูที่ไม่ควรพลาดรสชาดกลมกล่อม ราคาไม่แพงกบทอดกระเทียม กรอบไปถึงกระดูกหอยนางรมทรงเครื่อง หอยสด น้ำจิ้มอร่อย

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿