3.1

รีวิว ยำโคตรยั่ว

AT EASE!
19 ก.ย. 2022
พัฒนาขึ้นอีกขุ้น เมนูละลานตามาก แต่รสติดหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมโคตรยั่ว, หมูสามชั้นทอดยั่ว, ตำซั่ว (ไม่ปลาร้า)

ยำโคตรยั่ว อัพเดทเมนูแยะขึ้น ของทอดยังยั่วยวนใจดีเช่นเคย รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ ไม่ว้าวแต่ก็รู้สึกดีขึ้นมาก หมูสามชั้นทอดยั่ว : กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันเกินงาม ตำซั่ว : ปรุงรสน้ำยำดี รสเข้าเนื้อกะเส้นขนมจีนเส้นเล็ก ยำรวมฯ : ติดหวานไป๊ บีบมะนาวช่วยแล้ว ยังไม่สู้ ต้องตักเนื้อ แบบรีดน้ำออก 😅 ละตักน้ำตำซั่วมาทานคู่แทน ความคุ้มค่า 💸 ~ รู้สึกคุ้มค่ามากขึ้นด้วยปริมาณเครื่อง ที่...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2020
ยำโคตรยั่ว ยำไม่มั่วไม่ซั่วแบบสามรส เมนูทอดก็ยั่วจ้า
Baansookjai
22 ธ.ค. 2023
ร้านยำแซ่บโดนใจ

ทานร้านยำโครตยั่ว สาขารังสิต ทานบ่อยมาก ชอบร้านนี้ รู้สึกว่า รสชาติถูกปาก มาทานกี่ครั้งรสชาติดีเหมือนทุกครั้งเลย ปกติไม่ทาเมนูปลาร้า ลองสั่งมาทานรู้สึกว่าใช้ปลาร้าดี กินไม่แรง ถ้าใครไม่เคยทานปลาร้า สามารถสั่งลองทานได้เลย เมนูที่ชอบ ตำไท อร่อยรสชาติเปรี้ยวหวานโดนใจสุดๆ เมนูไก่ทอดอร่อยมาก คอหมูย่างคลุกฝุ่น ร้านนี้อร่อยถูกปากหลายเมนูมากค่ะ แนะนำเลยลองมาทานกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

EakEatAll
8 มิ.ย. 2021
น้ำยำอร่อย มาลองกันได้ครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านยำในตัวเมืองชลบุรี วันนี้สั่ง lineman มาบริการสะดวกรวดเร็ว เมนูร้านนี้มีเยอะ วันนี้สั่ง ยำหมูยอไข่แดงเค็ม ราคา 149 บาท น้ำยำอร่อย แยกน้ำยำ และ พริกมา สะดวกเลยครับ อีกเมนู ยำแซลมอน ราคา 229 มีปลาแซลมอน 7 ชิ้น ปลาน้อยไปน้ดนึงครับ มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2021
ร้านอร่อย แซ่บบๆๆ บรรยากาศสังสรรค์กับเพื่อน

ได้มาทานร้านนี้ เพราะเพื่อนพามาทาน บรรยากาศชิวๆๆ เหมาะกับอากาศหน้าหนาวช่วงนี้ เมนูเด็ดคือยำๆๆทั้งหลาย เมนูเยอะมาก ทั้งเมนูยำ เมนูทอด อร่อยฟิน ติดใจเลย รอบหน้าถ้าแวะมาแถวนี้ต้องขอซ้ำ หมูยอทอด คือกรอบมาก ปลาทอดทอดก็ฟินไม่แพ้กัน กรอบนอก ข้างในนุ่มอร่อยมาก แถมน้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้คือเด็ดมาก ในส่วนของยำ ส่วนตัวชอบหมดทุกเมนูเลย เราสั่งท็อปปิ้งเพิ่มได้ตามความชอบเลยดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2021
ยำโคตรยั่ว นัวดี ปลาร้าเด็ด

ยำโคตรยั่ว ทานหลายรอบแล้ว ไม่ได้รีวิว รอบนี้นึกขึ้นได้ก็จัดไป ราคาร้านนี้ถือว่าไม่แพง เริ่มต้น 75 บาทไปจนถึง 500 ราคากับวัตถุดิบสมเหตุสมผล ยำกุ้งตัวใหญ่ม๊ากกกกก หมูยออุบลจริงๆไม่จกตา ยำแซลมอนชิ้นใหญ่แบบร้านอาหารญี่ปุ่นเลย สิ่งดีงามอีกอย่างของร้านคือปีกไก่ทอดกับกระเทียมทอด เอาข้าวเหนียวจิ้มกระเทียมคือกลมกล่อมมมมเอาข้าวเหนียวจิ้มกระเทียมคือกลมกล่อมมมม น้ำยำอร่อยทั้งแบบร้ากับไม่ร้า รวมๆคือดี ยก...อ่านต่อ

ยำกุ้งสด กุ้งบิ๊กๆ เพิ่มข้าวโพดได้ด้วยนะเอออออันนี้เป็นยำไข่หมึก ท๊อปด้วยไข่กุ้งดีงามม
Mijo Moji
7 ก.ค. 2020
ร้านยำกลางเมืองชลบุรี ราคากลางๆ ค่อนไปทางแพงนิดๆ แต่ไปกินเถอะ อร่อย!! แนะนำกุ้งแก้วนะคะ สั่งเลยยยยย
แซลมอนสด ชิ้นพอดีคำ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี