รีวิว Hickory Coffee Seenspace huahin

EakEatAll
2765k40.9k
16 พ.ย. 2020
กาแฟ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ติดริมทะเล

วันนี้มีร้านกาแฟ ในหัวหินมาแนะนำ ร้านจอดรถสะดวก ริมโครงการเลยครับ เดินเข้าไปในโครงการ เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ด้านล่าง ในร้านสวยดีครับ มีมุมถ่ายรูปเยอะ วันธรรมดานั่งสบายครับ คนน้อย เงียบดี วันนี้สั่ง กาแฟพิเศษของทางร้าน 1 แก้ว และสั่ง ice americano อีก 1 แก้ว มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว