3.8

รีวิว Taipei Kitchen ไทเป คิทเช่น ลาดพร้าว กรุงเทพ

Happy Tummy 😋
205466k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารไต้หวันสไตล์โฮมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดพริกแห้ง, ยำปวยเล้ง

📍 พิกัด + บรรยากาศร้าน: ร้านอยู่ถนนสุคนธสวัสดิ์ มีที่จอดรถ ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เหมือนอยู่บ้าน มีที่นั่งเยอะพอสมควร 🍜 เมนูที่ลอง: - ข้าวหน้าหมูสามชั้นไต้หวัน ส่วนตัวคิดว่าหมูเค็มไป แล้วก็ไม่ติดมันเลย จะไม่เหมือนออริจินอลที่ไปทานที่ไต้หวัน - เกี๊ยวน้ำกุ้ง คล้ายๆ มันดูของเกาหลี ไส้เป็นกุ้งผสมกับหมู ก็อร่อยดี - ไก่ผัดพริกแห้ง เผ็ดหมาล่านิดๆ อร่อย - ยำปวยเล้ง มีรสเปรี้ยวจากกิจโฉ่ว กินเป็นกับแก...อ่านต่อ

kriengsak Bkk
อาหารจีนไต้หวัน

#RainySeason2025 #ChineseSPL #TaipeiKitchen หลบฝนมากินอาหารจีนไต้หวันแถวสุคนธสวัสดิ์ เป็นแนวที่ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไร มาถึงก็สั่งแทบไม่เป็น คือมันก็หลากหลาย ก็เลยสั่งแบบที่ไม่เคยทาน เนื้อแพะผัดยี่หร่า 380.- เมนูนี้คิดผิด เรากินไม่เป็น อาจจะอร่อยสำหรับใครบางคนก็ได้นะ คือเค้าผัดได้ดีแหละแต่ด้วยตัวกลิ่นของสาปของเนื้อแพะที่เราไม่ชิน ก็เลยยอม ไส้เป็ดเสฉวน 240.- อันนี้ใช้ได้ ด้วยควา...อ่านต่อ

Gingunther
30 ก.ค. 2025
อาหารไต้หวัน ที่มีบะหมี่อร่อย~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่งา, บะหมี่หมูสับไต้หวัน

หลังจากค้นพบร้านนี้เมื่อปีที่แล้ว ก็ได้กลับมากินซ้ำบ่อยมาก เพราะอยู่ใกล้บ้าน สั่ง LINE MAN กลับมากินที่บ้านก็บ่อย อาหารไต้หวันมีให้เลือกหลากหลาย ทีเด็ดสุดที่เราชอบมากคือบะหมี่ของร้านนี้ แนะนำให้ลองสั่งบะหมี่งา และบะหมี่หมูสับไต้หวัน แล้วเอาทั้งสองอย่างมา mix รวมกัน ราดน้ำมันพริกเพิ่มนิดนึง คืออย่างเด็ด ได้ฟีลกิน dan dan noodle ของจีนเลย ปลากะพงต้มผักกาดดองเสิร์ฟมาที่ใหญ่มาก เนื้อปลานุ่มดีงาม ...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2024
อาหารไต้หวัน หมูสามชั้นอร่อยมาก
ตามไปชิม By นาย Kornga
6 ธ.ค. 2024
เมนูเด็ด หมูสามชั้นไต้หวัน และปลากะพงต้มผักกาดดอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นไต้หวัน•扣肉, ปลากะพงต้มผักกาดดอง

แอดเพิ่งจะรู้ว่า ตรงถนนสุคนธสวัสดิ์ ย่านลาดพร้าว มีร้านอาหารไต้หวันมาเปิดขายชื่อร้าน "Taipei Kitchen" ถ้ามาจากเส้นเลียบด่วนรามอินทรา สังเกตปั๊มน้ำมันบางจาก ที่เลยร้านอาหารครัวพฤกษา มาหน่อยเดียวจะเจอซอยซึ่งเลี้ยวซ้ายเข้าไปจะเป็นถนนสุคนธสวัสดิ์ ร้านจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างขวางภายในบริเวณร้าน  เปิดขายทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น เมนูอาหารนั้นมีหลากหลาย อาทิ บะหมี่ทรงเครื่อง, เกี๊ยวหม...อ่านต่อ

NLTM
18 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง ชอบซาลาเปาปิ้งมากๆค่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านประจำของแม่ แม่ชวนมาทานค่ะ อาหารอร่อยทุกจาน แต่ละจานไม่ใหญ่มาก สั่งได้หลายๆจาน ตัวปีกไก่และซี่โคร่งผัดคั่วพริกเกลืออันนี้อร่อยมากเลยค่ะ รสชาติดี จัดจ้าน แล้วก็จะมีเมนูเสียบไม้ปิ้งๆให้เลือกหลายอย่างอยู่ มีเนื้อแกะด้วย พี่ชายชอบมากค่ะ ส่วนที่เราว่าดีเลยคือ ซาลาเปาเสียบไม้ปิ้ง เป็นซาลาเปาลูกเล็กๆ ปิ้งแล้วหอมๆ แป้งด้านนอกกรอบนิดๆ อร่อยมากค่ะ ตัวเกี๊ยวและเสี่ยวหลงเปาก็อร่อยมากๆค่ะ แป้งบาง เนื้อน...อ่านต่อ

Donlycherry
11 ต.ค. 2023
อาหารจีนสไตล์ไต้หวัน เนื้อตุ๋นนัวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เนื้อตุ๋นน้ําแดง 红烧⽜⾁⾯(进⼝⽜ ⾁), ผัดถั่วแขก

สั่ง Lineman ด้วย Code ของทางวงในค่ะ เป็นร้านอาหารจีนไต้หวันที่ดูลิสต์เมนูแล้วบะหมี่เนื่อตุ๋นนี่ต้องดีแน่ๆ เลยกดสั่งมา จริงๆ ชั่งใจอยู่นาน เพราะกลัวเรื่องบะหมี่เละ แต่พอมาถึงไม่เละเลย อุ่นไมโครเวฟเพิ่ม ยังดีอยู่ค่ะ สั่งถั่วแขกผัดและไก่ผัดพริกมาทานแกล้ม เมนูถั่วแขกจะนิ่มไปหน่อย ไก่ผัดพริกแซ่บด้วยพริกแห้ง กระเทียม ขิง และเมล็ดชงเจีย ร้อนแซ่บมากๆ โดยรวมอร่อย รสชาติจัดจ้านค่ะดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน