4.1

รีวิว เฟรดดี้ ข้าวแกงกะหรี่ สาทร

8 พ.ค. 2023
ฟิวชั่นแกงกะหรี่ ผสมผสานอาหารไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ หมูกรอบพริกเกลือ

Freddie RiceCurry เฟรดดี้ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวแกงกะหรี่ฟิวชั่นความเป็นไทย ถูกปากถูกลิ้นนัก 👍 หมูกรอบเลิศมาก พร้อมเครื่องดื่มฉ่ำๆฟองๆ 🐽 หมูกรอบพริกเกลือ ขายดีที่สุด รสชาติเข้ากันเฉย เปิดโลกเลย ความเผ็ดจากพริกไทยๆกับเผ็ดแกง เลิศ 🐟 ปลาทอดซอสทาร์ทาร์ หวานอมเปรี้ยวซอส ผสมกับแกงกะหรี่นัวดี แนะนำเผ็ชสุดไปเลยยค่าาา 🌶️ ปลาราดพริก รสไม่เผ็ด ทานง่ายปลาเนื้อนุ่มผิวกรอบดี 🥟 ของกินเล่นเกี๊ยวซ่า ไก่ทอดคา...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
14 ก.พ. 2023
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นฟิวชั่น ท๊อปปิ้งไทยไทย

ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสเผ็ด กับท๊อปปิ้งเผ็ดไปอีกแบบไทยไทย อร่อยดีนะ เลือกระดับความเผ็ดได้ ยิ่งถ้าเลือกท๊อปปิ้งแบบเผ็ดๆ พวกหมูกรอบพริกเกลือ กะเพรา ซึ่งผัดได้เผ็ดอยู่แล้ว เจอแกงกะหรี่รสเข้มข้นเผ็ดบวกกันไปอีกอาจจะเผ็ดเกินไป ฉะนั้น แนะนำเลือก ระดับความเผ็ดน้อยก็น่าจะพอ มื้อนี้สั่งเดลิเวอรี่ หมูกรอบพริกเกลือดี แต่กระเพราเป็ดหนังกรอบไม่ค่อยมีหนังและเหมือนเนื้อเป็ดสับชิ้นเล็กๆ แต่โดยรวม ชอบเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2020
แกงกะหรี่ญี่ปุ่น+ท๊อปปิ้งไทยสไตล์ กับคราฟท์เบียร์
PPom
1 ก.ย. 2022
ข้าวแกงกะหรี่รสชาติคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่คอหมูย่าง

สาขานี้อยู่ตรงข้ามออฟฟิศเลย ก็เลยมาลองเห็นว่าอร่อย สำหรับผมก็ถือว่าดีครับ อร่อยดี รสชาติแกงกะหรี่ไม่เผ็ดร้อนมากนัก รสกลมกล่อมแบบรสที่คนไทยชอบล่ะครับ ส่วนหน้าต่างๆก็แล้วแต่ชอบกันเลย ลงตัวกับแกงกระหรี่อยู่แล้ว ราคาไม่แพงเกินไปด้วยครับ กำเงินมา200฿ก็กินได้แล้วดูเพิ่มเติม

Nuengruethai Nongyang
3 ก.ย. 2022
ร้านคราฟเบียร์ แต่อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้างแกงกะหนี่กระเพราเนื้อโคขุน

มาดื่มเบียร์ แต่สิ่งที่ติดใจกลับไม่ใช่เบียร์ ข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะใครที่ชอบทานเนื้อ และทานเผ็ด เมนู ข้างแกงกะหรี่กระเพราเนื้อโคขุน อันนี้ต้องโดน เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วย และคราฟเบียร์ ขอคำแนะนำจากพนักงานได้ชอบดื่มแบบไหน มีให้ลองก่อนสั่งด้วย แต่อย่างหนึ่งที่ไม่ reccommend เลย คือ ถั่วญี่ปุ่นผัดใส่เกลือ พริกไทย มันเหม็นหืนกลิ่นน้ำมัน และเลี่ยนมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Green3rd
6 ต.ค. 2022
แกงกะหรี่ฟิวชั่น ไทยญี่ปุ่น

ปกติข้าวแกงกะหรี่จะเป็นแบบหมูทอด ไก่ทอดไรงี้ แต่ร้านนี้มาแปลก เอากับข้าวไทยๆอย่างผัดกะเพรา หรือปลาราดพริกมากินคู่แกงกะหรี่ ถามว่าแปลกไหม ก็แปลกดี ไม่ชินกับรสชาติแบบนี้เท่าไหร่ แกงกะหรี่โอเคครับ เลือกระดับเผ็ดก็เผ็ดสมใจ กินคู่ปลาราดพริกอีก ยิ่งเผ็ดเข้าไปใหญ่ สั่งมาแบบ Delivery มีภาชนะแยกแกงมาให้อย่างดีเลยครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
19 พ.ค. 2022
ข้างแกงกะหรี่รางวัล Users' Choice

เฟรดดี้ เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่รางวัล Users' Choice ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกทานได้หลายสาขา เรามาที่สาขาสาทร ร้านจะอยู่ข้างๆปั๊ม caltex หน้าโชว์รูม mazda สามารถจอดรถในปั๊มได้ค่ะ จุดเด่นของแกงกะหรี่ที่นี่คือท้อปปิ้งสไตล์ไทยเช่น หมูกรอบพริกเกลือ หมูสับผัดไข่เค็ม กะเพราเป็ด และยังมีของทานเล่นอย่างทอดมันกุ้ง เกี๊ยวซ่า ไก่คาราอาเกะ ให้สั่งได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ข้าวแกงกะหรี่ ไก่ย่าง ไก่ย่างมาแบบเ...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿