รีวิว Railway Restaurant And Bar ตลาดโต้รุ่ง หัวหิน

Pps Thainor
16 ก.ค. 2020
ร้านนั่งสบาย บริการดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำป่าถาดอร่อยค่ะ

ร้านสวย นั่งสบาย ที่สำคัญคือเหมือนเป็นร้านนั่งชิวแต่อาหารอร่อยและราคาถูกมาก แนะนำสำหรับคนมาเดินโต้รุ่งร้านนี้เซอร์ไพรซ์สุดๆดูเพิ่มเติม

อันนี้อร่อยค่ะ ถูกและคุ้มมาก
แอนนี่

ส้มตำถนนตก หัวหิน 51
ส้มตำถนนตก หัวหิน 51
ร้านอาหารอีสานเก่าแก่​เจ้าเด็ดที่หัวหิน เมนูหลากหลาย แซ่บนัวทุกเมนู
บ้านใกล้วัง บ้านใกล้วัง
บ้านใกล้วังบ้านใกล้วัง
ร้านชื่อดังหัวหิน บริการอาหารไทย ขนม เครื่องดื่ม บรรยากาศดี ติดทะเล