3.7
626 เรตติ้ง (532 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว บ้านใกล้วัง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 309
Quality Review
เค้กมะพร้าวที่อร่อยที่สุดในหัวหิน! แต่ส่วนตัวว่าในไทย!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ยกให้เป็นเค้กมะพร้าวที่ชอบที่สุด ณ เวลานี้ไปเลย คือต้องลืมภาพเค้กมะพร้าวอ่อนที่เราคุ้นๆ กันไปเลยนะ เพราะเค้กของที่นี่จะไม่ได้แบบนุ่มละลาย แต่จะมีเนื้อให้เคี้ยวแบบฉ่ำๆ ตัวครีมเบา แต่มีกลิ่นของกะทิอบควันเทียน นอกจากขนมที่ร้านก็ยังมีอาหารไทย แต่แอบรู้สึกว่ารสชาติธรรมดาไปหน่อย ส่วนขนมหวานคือกู้หน้ามาก ชอบ บัวลอยอร่อย น่ารักด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6.2k63.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 832
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อนเมนูแบบของทางร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บ้านใกล้วัง ร้านอาหารและเบเกอรี่ที่อยู่ติดกับ ทะเลหัวหิน นั่งติดมองทะเลกันได้อย่างใกล้ชิด ร้านนี้โดดเด่นในเรื่องของเบเกอรี่โดยเฉพาะเมนูเค้กมะพร้าวที่นุ่มนวล รสหวานกำลังดีเป็นเมนูยอดฮิตของทางร้าน นอกจากเค้กมะพร้าวแล้วก็ยังมีเค้กอื่นๆให้เลือกทานกันได้อย่างมากมาย รวมถึงอาหารคาวของทางร้านที่เป็นอาหารไทยแบบโบราณ ร้านอยู่บนถนนแนบเคหาสถ์ในหัวหิน #amazingThailandดูเพิ่มเติม

photo
kanala
035168
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 341
Quality Review
The best coconut cake 🥥
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว

มีคนแนะนำว่าต้องลองเค้กมะพร้าวที่นี่! หลังจากลองครั้งนั้นก็ติดใจ ต้องแวะทุกครั้งที่มาหัวหิน 🏡บรรยากาศร้านเหมือนบ้านในสวน มีต้นไม้เยอะ ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้ ตรงร้านอาหารติดทะเลย ทำให้ช่วงบ่ายอาจจะร้อนนิดนึง แต่ในร้านก็มีพัดลมให้เยอะค่ะ ร้านนี้พาน้องหมาเข้าได้ด้วยนะคะ 🐶 🍰 วันนี้ตรงดิ่งมาที่ร้านเพื่อเค้กมะพร้าวอย่างเดียวเลย โน้มน้าวทุกคนในครอบครัวว่าต้องลอง สุดท้ายติดใจกันทุกคนซื้อกลับบ้านเพิ่มอี...อ่านต่อ

photo
Aomm Juthamart
038619
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 716
Quality Review
ทานข้าวแช่ชาววัง ในบรรยากาศที่ร่มรื่น และติดทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวแช่ชาววัง

บ่อยครั้งที่มาหัวหิน ต้องแวะมาทานข้าวแช่ บ้านใกล้วังเป็นประจำ ด้วยสูตรไทยแท้ แบบชาววัง ข้าวแช่หอมน้ำเอกมะลิอ่อนๆ กับเครื่องเคียงที่เข้ากันอย่างพอดิบพอดี และที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงนี่ ก็ต้องเป็น ผัดไทยกุ้งสด รสชาติอร่อยแบบพอดีอีกละ รสชาติไม่มีความเค็ม หวาน หรือเปรี้ยวโดด แต่กลับกลมกล่อม ได้อย่างลงตัว มาครั้งนี้ได้ลิ้มลองมัสมั่น อาหารเลื่องชื่อของคนไทย ที่ความอร่อยดังไกลไปถึงระดับโลก ของที่นี่ ...อ่านต่อ

photo
mod
9108405
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,200
Quality Review
ร้านดังต้องเช็คอิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านดังของหัวหินค่ะ รอคิวประมาณ 1 ชั่วโมง ผัดไทกุ้งแม่น้ำ 220 บาท จัดจานมาหน้าตาดี แต่กุ้งตัวเล็กมากเลย คั่วไก่ รสชาติดีค่ะ มีทั้งไก่และหมึก ข้าวผัดปลาสลิด ผัดมาแห้งๆ ทานคู่กับพริกน้ำปลา อรอยดี คาโบนาร่า รสชาติกำลังดีนะ หอมๆ ข้าวคลุกกะปิ เครื่องเยอะดีค่ะ ถุงทอง เฟร้นฟราย ธรรมดาๆค่า มาที่นี่ห้ามพลาดเค้กมะพร้าวนะคะ ไม่ได้ถ่ายมา แต่สั่งกันทุกโต๊ะเลยดูเพิ่มเติม

photo
Ployynp
9532k31.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 5,149
Quality Review
อาหารไทยรสชาติดี ริมทะเลหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, หมี่กระเฉดกุ้ง

บ้านใกล้วัง อาหารไทยรสชาติดี ริมทะเลหัวหิน เน้นมาทั้งครอบครัว ชิลๆในวันหยุด มีทั้งโซนด้านในเย็นสบาย และโซน out door รับลมทะเลเย็นๆยามบ่าย☀️🌊 อาหารเน้นเป็นอาหารไทยซะส่วนใหญ่ มีทั้งแบบจานเดียวและกับข้าว ราคาจานเดียวไม่ได้แรงอะไรมาก รสชาติโอเค ไปช่วงเที่ยงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย รอคิวนานดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Casa di Laciana al mare
Ad ·
Casa di Laciana al mare
มาหัวหินต้องแวะ! ร้านอาหารไทยและอิตาเลียน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ติดทะเล
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
Ad ·
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเมืองชะอำขวัญใจนักกิน ฟินกับอาหารไทย-เทศ และซีฟู้ดแแบบจัดเต็ม