รีวิว บ้านใกล้วัง หัวหิน Baan Khrai Wang 露天海邊甜點餐廳

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
311.5k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,849
Quality Review
ใจชาวบ้าน จานชาววัง ^^ วันนี้ขอกินอาหารสูตรหม่อมแม่มาปรุงให้รับทานหน่อยนะขอรับ ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, หมี่ผัดกระเฉด, ข้าวผัดไข่

วันนี้รู้สึกเป็นราชนิกูล มีสกุลรุนชาติมากๆ ตั้งแต่ชื่อร้านแล้ว บรรยากาศภายใน การตกแต่ง ว้าวกับเมนูอาหารมาก มีที่เป็นอาหารไทยโบราณหลายอย่างให้ลูกค้าเลือกทาน ตามชอบ อาหารที่ทำกินในครัวเรือนเองยาก ที่นี่มีบริการ ที่นั่งมีโซนใต้ถุนบ้าน เป็นใต้ถุนแบบบ้านโบราณได้บรรายกาศดีนะ พาครอบครัวมาได้ ผมชอบกินหมี่ผัดกระเฉด จานนี้ให้ 10 เต็ม มาแบบหอมมาก กุ้งตัวโต ปรุงพริกมาให้แล้ว ไม่ต้องปรุงอะไรเลย ข้าวผั...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.7k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 6,636
Quality Review
เค้กมะพร้าว บรรยากาศสบายๆ น้ำมะนาวถูกจริต
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

วันธรรมดาพอมีโต๊ะในเลือกนั่งสบายๆ คนก็ยังเยอะพอสมควรไม่ขนาดเงียบเหงา บรรยากาศดี ไทยๆ มีเพลง ด้วยความคนออกไปนั่งนับไอทะเลกัน เสียงด้านในจึงสบายๆ หู ร้านสะอาด บริการดี เค้กมะพร้าวอ่อน อร่อยดี ไม่หวานมาก ครีมสดหอม ไม่เอียนไม่หนาสยอง น้ำมะนาว ไม่หวาน 👍🥰 ได้ไม่หวานจริงแต่ไม่หวานแบบลงตัว ไม่เปรี้ยวโดดมา อันนี้ดีชอบ ปลื้ม เปรี้ยว หอมชื่นใจ ไม่ขมด้วย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ...อ่านต่อ

น้ำมะนาว
photo
Varis Autsawapaitoon6395
224701.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 5,463
Quality Review
ไม่ต้องเปนข้าหลวงในวังก็นั่งรัปทานสำรับที่นี้ได้มังคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กราชปะแตน, ปั้นสิบไส้ปลา, ข้าวแช่ชาววัง, สาลิกาไร้รัง

สำรับชาววังที่ในพระนครยังหารัปทานได้อย่างสบายใจแบบร้านนี้ได้ยาก ทำให้ยังความประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปใช้บริการ มีการต้อนรับแลให้คิวเข้ารับบริการอย่างดีแลมีระบบระเบียบ ผมได้นั่งโต๊ะ B ๕ ที่จัดว่าเปนทำเลที่ดีอยู่ใต้ถุนเรือน ใกล้สระโบกขรณีมีมัจฉาชาติว่ายแหวกชลาไหลอยู่ไปมา เมนูที่สรรหามารัปทานในมื้อเที่ยงคือปั้นสิบไส้ปลา ข้าวแช่ชาววัง สาลิกาหลงรัง สปาเก็ตตี้ เสียดายที่ไม่มีขนมจีบนก อันปั้นสิบต้องบอ...อ่านต่อ

photo
Pang
52231.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,651
Quality Review
ราคาสูงแต่อร่อยทุกอย่างนะเออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาสลิดทอดกรอบ, บัวลอยฟักทอง, ข้าวเกรียบปากหม้อ

เป็นร้านอาหารที่อยากมามานานแล้วค่ะ มีโอกาสมาชะอำเลยขับรถมาอีก 30 นาทีก็ถึงหัวหินแล้วค่ะ ขับรถมาที่จอดรถข้างทางเต็มเลยจอดเสียค่าจอด 40 บาท เดินเข้ามาภายในร้าน น้องพนง.บริการดีทุกคน เต็มใจและให้คำแนะนำดีมากค่ะ ส่วนเมนูอาหารที่ตั้งใจอยากมาทานคือบัวลอยฟักทอง 75 บาท สมใจมากค่ะ อร่อยเยื้อแป้งนุ่ม น้ำอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานมาก ประทับใจที่สุด 🌾🌾ต่อไป ข้าวเกรียบปากหม้อ 110 บาท ให้มา 4 ตัว ก็รสชาติปกติทั...อ่านต่อ

photo
แพร์
2138719
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,849
Quality Review
อาหารไทยตำหรับชาววัง บรรยากาศทานข้าวในสวนสวย วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, ปลาแห้งแตงอุลิต

-อาหารรสชาติอร่อยมาก พอดิบพอดีไปหมด เสริฟแบบกระจุ๋มกระจิ๋มสวยงามประดับดอกไม้ทุกจาน ชอบเค้กพระพร้าวอ่อนมาก อร่อยม้ากกก ปลาแห้วแตงอุลิต สดชื่น รู้สึกว่าหาทานยาก อาหารจานอื่นๆ ก็อร่อยนะคะ รสชาติผู้ดี -ร้านตกแต่งสวยร่มรื่น บรรยากาศแบบ นั่งชิลในสวนร่มรื่น มองเห็นวิวทะเล มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้บรรยากาศ -โดยรวมชอบมาก ถ้าเกิดไปเที่ยว ก็จะแวะไปทานอีก ไม่พลาด อยากลองอีกหลายเมนูดูเพิ่มเติม

photo
MhorMhee CNX.
896627
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,723
Quality Review
ร้านอาหาร ขนมหวานอร่อย วิวติดทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, บัวลอยฟักทอง

บ้านใกล้วัง หัวหิน ตั้งอยู่ที่ ถนน แนบเคหาสน์ เป็นร้านสไตล์ไทยๆ วิวติดทะเลบรรยากาศสวยงาม ร่มรื่น วันนี้มาลองชิมเมนูขนมหวานครับ - เค้กมะพร้าว [ 120 ฿ ] : เมนูขนมหวาน แนะนำ ประจำร้าน เป็นเค้กมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ พร้อมกับเนื้อมะพร้าว หอมหวาน มัน อร่อยมากๆ ตัวเค้กและครีม จะไม่หวานมากจนเกินไป ทานได้เรื่อยๆ อร่อยครับ แนะนำเลย - บัวลอยฟักทอง [ 65 ฿ ] : เมนูขนมไทย ที่แนะนำประจำร้านอีกเมนูนึง ใช้เวลา...อ่านต่อ

เค้กมะพร้าวอ่อน : นุ่ม หอม หวาน อร่อย บัวลอยฟักทอง : หวานหอมกะทิ แป้งนุ่ม ไส้อร่อย ป้ายหน้าร้าน ส่วนของหน้าร้าน ทางเดินเข้าร้าน ด้านในร้าน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ