4.2

รีวิว เต๋อตำยำระเบิด ศาลายา

Viewveen'🐳
2 ส.ค. 2020
ร้านยำเปิดใหม่ ย่านศาลายา ใกล้บ้าน และยำแซ่บ และจานใหญ่มว้ากกก ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม, หอยแครงลวก สูตรเย็น

ยำหอยนางรม สูตรน้ำตาลเคี่ยว : ยำนัวมาก มีทั้งแบบ ใส่ปลาร้า และไม่ใส่ หอย ได้ประมาณ 2 กระปุก เยอะที่เดียว นำยำมาแบบล้นๆ สำหรับคนชอบซด ยำแซลม่อน ปลาร้าไหลบัว : อันนี้ก็ดีเลย ปลาสด ปลาร้านัว ไหลบัวคือของชอบบบบ น้ำยำมาแบบเต็มๆ ไก่ทอด : เด็กๆชอบ ได้รสชาติ ออกเค็มๆ ทานคู่กับข้าวเหนียวลงตัวแน่นอน ได้รสชาติ เหมือนทอดอยู่บ้านที่คุ้นเคย หอยแครงลวก สูตรเย็น : ไปทานวันแรก เค้าเอามาเสริฟ ผิดโต๊ะ แต่เร...อ่านต่อ

Entertrainer Sinturong
31 ส.ค. 2020
อร่อยนะ บริการดี รสชาติดี ต้องไปซ้ำอีกแน่นอน เจ้าของร้านดูตั้งใจทำมาก แถวนี้ค่อนข้างปราบเซียน ไว้จะไปทานอีกค่ะ
makam
16 ก.ค. 2020