3.9

รีวิว ร้านฟาโล ควันโก๋หม้อ

LookplA
18 พ.ค. 2025
อร่อยดีในราคาเบาๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบที่ดังมานาน ทั้งเรื่องราคาและปริมาณ แนะนมาไวของหมดเร็วค่ะ ร้านเล็กๆ มีที่จอดด้านหน้าวัด มีต้มยำ น้ำตก เล็ก ใหญ่มีหมดค่ะ •ต้มยำ 🌕🌕🌕🌕🌑 -อร่อยกลมกล่อมทั้งแห้งและน้ำเลยค่ะ -หมูกรอบทอดมากรอบกำลังดี กากหมูคือสุด ต้องทานเลยค่ะ -ราคาย่อมเยาว์มากคุ้มราคาเลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pangeataround
15 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ

[อยุธยา]. . 📍 ร้านฟาโล ควันโก๋หม้อ.. . ปักสุดตั้งแต่ก่อนมา เมื่อคืนนอนอยุธยาค่ะ เลยมาตั้งแต่ยังไม่ 9.00 แต่…… มีคิวแล้วจ้า แต่รอไม่นานมาก. . สั่งมาแบบเส้นเล็กต้มยำหมูกรอบ กับ ก๋วยเตี๋ยวเรือ. . ต้มยำก่อนเขาปรุงมาให้ใส่น้ำพริกเผา พริก มะนาวเรียบร้อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมูกรอบให้เยอะอยู่นะคะ รสจัดจ้านดี แต่ตอนไปน้ำซุปไม่ร้อน ชอบกินก๋วยเตี๋ยวน้ำร้อนๆ แต่รสชาติดีค่ะ. . ก๋วยเตี๋ยวเรือ ลูกชิ้นเนื้อเปื...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
22 ม.ค. 2025

คุณพี่ขา ตอนกินเสร็จอยากจะเดินไปถามว่าคุณพี่ขายเอาอะไร เพราะกำไรไม่ใช่แล้วแน่ๆ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 12 แล้วไม่ได้มีแค่วิญญาณหมูนะ เพราะเค้ามีทั้ง หมูกรอบ เนื้อเปื่อย และอีกสารพัด กินเต็มโต๊ะจ่ายไปไม่ถึง 100 อย่างคุ้ม!! . ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านๆแต่คนเดินเข้าไม่ขาดสาย อีกหนึ่งร้านดังที่คนแนะนำกันเยอะมาก ร้านฟาโล ควันโก๋หม้อ ก๋วยเตี๋ยวเตาฟืน ชามเล็กที่ปริมาณไม่ได้เล็กขนาดนั้น ชามละ 12 บาท แต่ถ้าใครอยากจัดช...อ่านต่อ

NiNi💖324💖
25 พ.ค. 2025
📍ก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบร้านดังจ.อยุธยา

ร้านฟาโลควันโก๋หม้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบร้านดังในจ.อยุธยา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ที่เปิดแต่เช้าตรู่ ร้านนี้หมูกรอบขึ้นชื่อ หมูกรอบเด็ด ราคาถูก ส่วนตัวชอบค่ะ อร่อยทุกอย่าง มาตรงกับวันเสาร์อาทิตย์อาจจะรอนานหน่อยคนรอคิวเยอะเพราะมีที่นั่งไม่มาก ถ้ามีโอกาสมาวันธรรมดาแนะนำมาวันธรรมดาดีกว่าค่ะ ร้านนี้อร่อยราคาย่อมเยาว์แนะนำค่ะ ชอบทุกอย่างที่สั่งมา ไว้จะกลับมากินอีกแน่นอน👍🏻 📍ร้านอยู่ตรงข้ามกับวัดเจดี...อ่านต่อ

chai971
31 ส.ค. 2024
#Guaytiewspecialist#Wongnaithaispecialist ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก แต่ดังมาก อยุธยา ราคทโคตรถูก มาลองได้เลยยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำหมูรวม, เส้นเล็กเปื่อยน้ำตก

มาทานก๋วยเตี๋ยวกันครับ ร้านนี้เป็นร้านเล็กไม่ใหญ่ ติดถนน เมื่อก่อนนั่งทานกับพื้นเดี๋ยวนี้มีโต๊ะให้นั่งทานได้แล้ว คนมาทานเรื่อยอดทนรอหน่อยใจเย็น ที่ร้านจะขาย ก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบ หมูตุ่น เนื้อเปื่อยตุ่น ลูกชิ้นเนื้อ ต้มยำ ส่วนตัวคิดว่า signature ของทางร้าน คือ หมูกรอบ เมนูที่ไปทาน เส้นเล็กต้มยำหมูกรอบ เส้นเล็กชิ้นเปื่อยน้ำตก เส้นต้มยำหมูกรอบ จะออกหวานนำเนื้องจากใส่น้ำพริกเผาด้วย น้ำซุปปรุงมาอร่อยแซ...อ่านต่อ

Wit L
13 ก.ค. 2024
ร้านดีที่เล็กมาก​ คนเยอะมาก

ร้านก๋วยเตี๋ยว​ขายดีมาก​ ขนาดเล็กและเก่า จอดรถในวัด​ ไปช้าหน่อย​ รับรองรอคิวยาวๆ พนง.บริการดี​ มีความรวดเร็วสุดเท่าที่เค้าจะทำได้ละ ราคาไม่แพง​ แบบหม้อดิน​ 40 บาท ให้เยอะกว่าร้านอื่นพอประมาณ เนื้อหมูทุปชนิดที่ใส่​ ทำได้ดี​ ทั้งตุ๋น​ หมัก​ กรอบ เด่นสุดคือหมูกรอบเป็นหม้อๆดูเพิ่มเติม

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6