- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lucky Noodle Hatyai (ลัคกี้นู๊ดเดิ้ล หาดใหญ่) ลัคกี้นู๊ดเดิ้ล สาขาแรก หาดใหญ่

รีวิว Lucky Noodle Hatyai (ลัคกี้นู๊ดเดิ้ล หาดใหญ่) ลัคกี้นู๊ดเดิ้ล สาขาแรก หาดใหญ่
ขายอาหารตามสั่ง รสชาติไม่ธรรมดา รับสั่งอาหารทางเฟซบุ๊คด้วย
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นครับ ร้านนี้คนรู้จักแนะนำมา ผมจึงปักหมุดในกูเกิ้ลแม็พให้นำทางมาครับ วันนี้ลองเป็นเมนู หมูทอดกับกุ้งผัดสตอกะปิราดข้าวครับ ุมื้อนี้ ประทับใจหมูทอดครับ เนื้อหมูนิ่ม เด้ง ผ่านการหมักมา เข้าเนื้อดีครับ วันนี้สั่งกลับบ้าน ทางร้านใส่กล่องโฟมให้โดยมีแผ่นพลาสติครองพื้นกล่องให้ครับดูเพิ่มเติม
จานเดียวหรือกับข้าวก็อิ่มจุกๆ
ร้านอาหารตามสั่ง ที่แอบเล็งมานาน ขอสั่งมาลองทานที่บ้าน แว๊บแรกที่เห็นคือ ถุงใหญ่ให้เยอะ ดูน่าทานมากๆ ผัดเผ็ดปลาดุก ⭐️⭐️⭐️⭐️ เราระบุเปลี่ยนจากถั่วฝักยาวเป็นคะน้าแทน รสชาติเครื่องแกงดี แต่เค็มไปนิด ถ้าลดความเค็มลงอีกหน่อย จัดว่าชอบมากๆ แต่เมนูนี้ยกให้ตัวปลาดุกทอดกรอบที่นำมาผัดเผ็ด กรุบกรอบอร่อย ไม่มีกลิ่นเลยจ้ะ ไข่ยัดไส้ ⭐️⭐️⭐️ มาขนาดใหญ่เลยจ้า อาจจะต้องเพิ่มหวานอีกนิดจะลงตัวมากๆ ข้างในจะมีหมูส...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์
ร้าน LuckyNoodle Hatyai (ลัคกี้นู้ดเดิ้ล หาดใหญ่) - เมนูแนะนำ >> หมูกรอบ ผัดพริกเผา ราดหน้าเส้นกรอบ หมูเด้ง เมนูเยอะมาก!!!! - บรรยากาศ >> ร้านเล็กๆบรรยากาศแบบครอบครัวเหมาะกับทานอาหารจานด่วน หรือไม่ก็ทานแบบครอบครัว กินเลี้ยงเล็กๆ มีโต๊ะไม่เยอะแต่ลูกค้าแน่นทุกวัน ต้องรอคิวนานหน่อย อยากเร็วต้องโทรสั่ง - รสชาติอาหาร >> > เมนูเครื่องแกง หอมเครื่องแกง มันนม เผ็ดกงมกล่อม > เมนูพริกเผา ได้ควา...อ่านต่อ
สั่งผ่านไลน์แมน
ผมสั่งข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ ราคา 70 บาท รสชาติอร่อยมาก แต่น้อยเกินไปในราคานี้ หมู 7 ชิ้น ชิ้นใหญ่ไม่เกินนิ้วโป้งมือ อยากแนะนำ ในราคานี้ให้เพิ่มตัวกับสักนิดครับิแต่รสชาติอร่อยมากๆ ติดตรงราคากับ กับข้าวนิดนึงครับอ่านต่อ
จะกินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เด็ดตรงหมูกรอบ (ใส่ในเมนูไหนๆก็อร่อย) กรอบจริง กรอบนาน