รีวิว Nine Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
มันม่วง
บรรยากาศ
หน้าร้าน
5 check-ins
Quality Review
มาลองทุเรียน
เมนูเด็ด:บิงซูทุเรียน, สปาเก๊ตตี้ใบโหระพาเบคอนกรอบ

🏠 Nine Cafe - คาเฟ่ย่านพุทธมณฑลสาย 1 อยู่ติดกับใกล้กับหมู่บ้าน Casa บริเวณหน้าร้านจะมี Hulk สีเขียวตัวใหญ่ รวมถึงน้องมินเนี่ยน 2 ตัว ยืนต้อนรับหน้าทางเข้า ร้านนี้มาทานหลายครั้งแล้ว รอบนี้เห็นมีเมนูทุเรียนเลยแวะมาลองค่ะ [ Food ] 🍝 สปาเก็ตตี้ผัดใบโหระพาเบคอนกรอบ (169฿) - สปาเกตตี้ที่ขายดีของทางร้านจะมีหลายตัวด้วยกัน จานนี้เป็นอีกจานที่เคยสั่งมาทานแล้วอร่อยติดใจเลยสั่งอีก เส้นสปาเก...

อ่านต่อ »
(169฿)Nine CafeNine Cafe

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2017

มาหม่ำขนมเรื่อยๆ

อ่านต่อ »
8 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารไทย-อิตาเลี่ยน ของหวาน จบในร้านเดียวบรรยากาศดี มี Art Gallery ให้ชมด้วยค่ะ

ร้านนี้อยู่เส้นพุทธมณฑลสาย 1 มีทั้งส่วน in และ outdoor มีขายอาหารฝรั่งพวก สเต็ก สปาเก็ตตี้ พิซซ่า กับอาหารไทย ราคากลางๆ ร้านตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศดี ชั้น 2 มี Art Gallery ให้ชมเล็กน้อย (ออกไปทานภาพนู้ดซะส่วนใหญ่ 😆😆) วันนั้นสั่ง Pork Chop Country Rib Steak (259 บาท) ราดมาด้วย pepper sauce อร่อยมากค่ะ จานนี้แนะนำเลย อีกจานมีสั่งเมนูติดดาวของร้านคือ สเต็กหมูฟิเลมิฌอง (259บาท) ก็อร่อยดีเสียที่ช...

อ่านต่อ »
Nine CafeNine CafeNine Cafe

33 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนและการบริการนี่ ต้องยกให้เลยนะ ส่วนขนมหวานพอรับได้
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้พริกกระเทียมกุ้งย่าง, ซุปฟักทอง(พร้อมเห็ด)

มากินเมื่อปลายเดือนมีนา 62 ที่ผ่านมา ร้านอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 1 ค่อนไปทางถนนเพชรเกษม อยู่ฝั่งจากเพชรเกษมมุ่งหน้าบรมราชชนนี จอดรถได้หน้าร้าน 3 - 4 คัน นอกนั้นก็จอดเอาเรียงรายตามริมถนน ร้านมีโซนห้องแอร์ กับ ในสวน ราคาอาหารคือ Net แล้ว ไม่มี + + อีกแต่อย่างใด ถือว่าดีงาม วันไปอากาศค่อนข้างร้อน เลยนั่งในห้องแอร์ โซนนี้มีโต๊ะไม่มาก ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบไปนั่งโซนในสวนมากกว่า ที่สั่งไปมี ซุปฟักทอง พ...

อ่านต่อ »
219 บาท รสชาติดีงาม หอม อร่อย เค็ม มัน กำลังดี119 บาท เนื้อซุปเข้มข้น ขนมปังกระเทียมกินคู่กัน เข้ากันสุด ๆ 229 บาท ชื่ออบชีส แต่รสชาติออกไทย ๆ มาก ให้น้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วย ถ้วยเบ้อเริ่ม

1 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เดอะฮัค กำลังเรียกลูกค้าอยู่ที่หน้าร้าน5555

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สาย 1 ตกแต่งร้านด้วยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ต่างๆ อาหารได้ไว รสชาตดี พนักงานบริการดี มีเมนูเยอะมาก ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน มีมุมน่ารักๆเยอะมาก มีชั้นสองให้สามารถขึ้นไปชม เหล่าตัวการ์ตูนต่างๆ

ดูเพิ่มเติม »
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีเขียว ครบทั้งขิงหานและเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทส

ครั้งนี้ได้มาร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะว่ารอเวลานัดเพื่อนไว้แถวนี้ ขับรถผ่านเห็นหน้าร้าน เป็นคาเฟ่แน่ๆ ร้านตั้งอยู่ถนนพุฑธมณฑลสาย 1 จุดสังเกต หน้าร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้ และตุ๊กตาปูนปั้นมากมาย พร้อมกับชื่อร้านเลข ๙ ตัวใหญ่ๆ มาถึงเราเลือกนั่งโซนด้านนอกที่รายล้อมด้วยต้นไม้ และมีคูน้ำเล็กๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ หรือถ้าใครขี้ร้อน ร้านก็มีห้องแอร์ไว้รองรับด้านในด้วย มาถึงเปิดเมนูเลือกสั่ง - คาปูเย็น (6...

อ่านต่อ »
Nine CafeNine CafeNine Cafe

13 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านประจำที่มาแล้วมาอีก ใครชอบร้านเงียบๆ บรรยากาศสงบๆ ร่มรื่น ต้องมาครับ
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทส, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, แกงส้มปลาสลิด, หลนกุ้ง

ในรูปที่ลงคือมา 3 ครั้งนะครับ ปกติชอบมาร้านนี้ เพราะบรรยากาศด้านหลังร้านเป็นแบบเปิด เกือบๆ จะเป็นสวนๆ หน่อย แต่ไม่ร้อน ร่มรื่น เราชอบมานั่งกินกาแฟ และอ่านนิยาย บ่ายๆ สั่งข้าว แล้วก็อ่านนิยายต่อ แต่ถ้าใครกลัวร้อน เขามีโซนห้องแอร์ด้วยนะครับ ในโซนแอร์ จะแบ่งเป็น 2 ส่วน (ไม่มีรูปนะครับ ปกติไม่นั่งโซนนั้น) แบ่งเป็นโซนโต๊ะเตี้ยแบบคาเฟ่ กับโต๊ะอาหาร ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง เท...

อ่านต่อ »
Nine Cafeจัดว่าเด็ดเลย แกงส้มเข้มข้น เปรี๊ยวมะขามสะใจ ปลาสลิดกรุบกรอบ กินเพลินมากNine Cafe

2 Likes0 Comment
Share