3.4

รีวิว Inhouse Boba & Cafe Bangsaen

wanjai
15 ก.ย. 2020
สั่งปกติคือหวานมากค่ะ หวานเกินไป

คือปกติเราเป็นคนกินหวานค่ะ สั่งชานมไข่มุกไม่เคยลดหวานเลย แต่ร้านนี้ไม่ไหว หวานเกินไป หวานจนเวียนหัว ต้องสั่งลด 50% นะคะ ถึงจะดี ชานมรสชาติใช้ได้ค่ะ ไข่มุกธรรมดา ให้ความรู้สึกแป้งๆ มุกบุก ก้อธรรมดา นึกว่าจะหนึบกรอบกว่านี้อ่านต่อ

นพกุล อ่างแก้ว
เจ้าของสถานที่
22 ก.ย. 2020
ขอบพระคุณ คุณลูกค้าน่ะครับ ทางร้านเราจะนำข้อเเนะนำ ไปพัฒนา ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ครับ
เฉานิเจ้าตุ้ย
20 ส.ค. 2020
ร้านชานมไข่มุกบรรยากาศน่ารักที่มาในคอนเซปต์ "Gift from the sea - Collagen in your cup"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด, ชานมไต้หวันบราวน์ชูก้า, นมสดบราวน์ชูก้า

"Inhouse Boba" ร้านชานมไข่มุกบรรยากาศน่ารัก ชานมสูตรเพิ่มคอลลาเจน เจ้าเเรกในบางเเสน ชานมไข่มุกคอลลาเจนรสกลมกล่อม มาพร้อมเมนู Recommend อย่างชานมไต้หวันบราวน์ชูก้า, นมสดบราวน์ชูก้า, ชาเขียวนมสด, โกโก้นมสด และชานมไต้หวัน แต่ถ้าใครไม่ชอบดื่มชานม ทางร้านก็ยังมีเมนูชาผลไม้ และอิตาเลียนโซดา นอกจากนี้ยังมีเค้กไข่ไต้หวันโฮมเมดให้ได้กินคู่กับเครื่องดื่มอีกด้วย ใครอยากแวะมาดื่มชานมคอลลาเจน หรือมาถ่าย...อ่านต่อ

Nana Oupaka
26 เม.ย. 2021
Inhouse bangsaen
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวันวิปชีสพ่นไฟ, มอคค่า

inhouse bangsaen เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งใกล้ๆ ตลาดปาร์คอิน บางแสน ชลบุรี ร้านน่ารักมากค่ะ สามารถถ่ายรุปได้ทุกมุม ตั้งแต่บริเวณหน้าร้าน ถึงในร้าน สะอาดค่ะ คนขายให้คำแนะนำดี น่ารักค่ะ บราวชุก้า อร่อยกลมกล่อมหอมมากค่ะดูเพิ่มเติม

บราวชูก้ามอคค่า
13 ต.ค. 2020
ชาไทยนมสดโอเคเลย
เมนูเด็ด: ชาไ

ลองสั่งชาไทยนมสดมากินที่บ้าน รสชาติยังเข้มข้น น้ำแข็งละลายนิดหน่อยก็ไม่เสียรส ราคาก็กลางๆค่ะ ไม่ถูกไม่แพงดูเพิ่มเติม

ชาไทยนมสด
22 ก.ย. 2020
บอกเลย ร้านนี้ มุกดือ ชานมดือ นมสดดือ เลือกความหวานได้ ราคาเรากินได้ทุกวันเลยอ่ะเลือกความหวานได้ หวานปกติไม่หวานพอดีสุด
เมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด, ชานมไต้หวันวิปชีสพ่นไฟ, ชานมไต้หวันคอลลาเจนxคาราเมล, ชานมไต้หวันคอลลาเจนxชากุหลาบ, ชานมไต้หวัน, ชานมไต้หวันอัญชัน, ชานม
24 ส.ค. 2020
ร้านนี้สวยจ้าดีไซน์เริ่ด พลาดไม่ได้ น้ำก็อร่อยเค้กก็รสชาติดี อยู่บางแสนไม่ไกลจากกรุงเทพ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ