- รวมรีวิว ร้านอาหาร Jin.coffee -

รีวิว Jin.coffee -
ร้านกาแฟ ค้าไม้เก่า
ร้านกาแฟ ติดถนนใหญ่แถวโพธารามขาเข้ากทม อยู่ภายในร้านจินตนาไม้เก่า ตอนนี้ที่ร้านแจ้งเพิ่งย้ายมาจากชลบุรี ยังไม่มีเมนูพิเศษ มีกาแฟตามเมนูมาตรฐาน ตัวกาแฟอเมริกาโน่ ที่สั่งมารสชาดใช้ได้ การตกแต่งร้านเป็นแบบใช้ไม้ที่มีอยู่ในร้านมาประกอบแข็งแรงสวยงามดีดูเพิ่มเติม
สุดยอดครัฟเฟิล
ครัฟเฟิลร้านนี้อร่อยมาก ไปบอกให้ใครลองกินชอบทุกคน กินกะกาแฟคือดี ร้านน่ารักแต่งแบบมินิมอล วันนี้สั่งคาปูชิโน่ หวานน้อย กาแฟแรงดี แก้วใหญ่ ราคาไม่แพง แต่จะไม่มีที่จอดรถนะคะในซอย แนะนำจอดถนนด้านนอกแล้วเดินเข้ามาดูเพิ่มเติม
ร้านหลบในซอก แต่อบอุ่นมาก
เอาจริงๆ เห็นร้านนี้จากแอปสั่งอาหาร ซึ่งจริงๆอาจจะเปิดมานานแล้ว แต่เราไม่รู้ เพราะร้านอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ก็ไม่ถึงกับหายากนะ เพราะมีป้ายร้านอยู่ ที่จอดรถหน้าร้านต้องลุ้นเอา เพราะเหมือนจะจอดไม่ได้ เราจอดแถวๆ 7-11 แล้วเดินมา วันที่เรสไป ร้านยังไม่เปิดให้นั่งนะ แต่เห็นมีโต๊ะหลายมุมเลย ตัวร้านคล้ายๆว่าจะเป็นบ้าน แล้วเปิดเป็นขายกาแฟมากกว่าเป็นร้านกาแฟแบบจริงจัง ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆเยอะมาก ตัวร้านน่าร...อ่านต่อ