- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำยำยั่ว By โบตั๋น ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

รีวิว ตำยำยั่ว By โบตั๋น ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์
🥢 ส้มตำรสเด็ด ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ — รสแซ่บ การันตีด้วย Wongnai Users’ Choice! 🔥🌶️
วันนี้จะพามาชิมส้มตำรสเด็ด ส้มตำชื่อดังที่มีถึง 4 สาขาในกรุงเทพฯ และยังได้รับรางวัล WONGNAI USERS’ CHOICE การันตีความแซ่บ ความอร่อย 💥 สาขานี้ตั้งอยู่ที่ ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ หาไม่ยาก อยู่แถวๆ ทางเข้าเลย 🚶♀️✨ ถ้ามาวันธรรมดา (ยกเว้น พฤหัสบดี-อาทิตย์) สามารถ จอดรถริมถนนใกล้ร้านได้เลย สะดวกมาก 🚗 วันนี้สั่งหลายเมนูสุดเด็ด 😋 • เหลาหมูยออุบล ไข่แดงเค็ม (109 บาท) รสนัวๆ จัดจ้าน ปลาร้าหอมมาก 🥢 ...อ่านต่อ
ร้านยำ/ส้มตำในแอพเดลิเวอรี่ มีเมนูให้เลือกประมาณนึง มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ สั่งตำโคราช+กุ้งสดมา ที่ร้านแยกเครื่องมาให้คลุกเองคือดีมาก เหมาะสำหรับคนที่สั่งแล้วไม่ได้ทานทันที ส้มตำจะได้ไม่เซ็ง รสชาติดีเลย ปลาร้านัว กุ้งสดไม่คาว ราคากลางๆ ไม่แพงมาก #TasteTheFestive #EsanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ...อ่านต่อ
ยำยั่วๆ ติดหวานนิด
วันนี้มาทำเล็บที่ตลาดรถไฟ เลยหาข้าวทานบวกด้วยอยากกินยำแซ่บๆ เพื่อนก็แนะนำร้านนี้ให้มาลอง เราสั่ง ยำหมูยอ ไข่แดง เผ็ดกลาง รสชาติโอเคเลยนะ กินกับ มาม่าลวก เข้ากันดีเลย กับกิน ยำกุ้งสด แบบเผ็ดมาก แต่เอาจริงๆไม่รู้สึกเผ็ดเลย ติดหวานด้วย 🥹 สำหรับจานนี้เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่เลย ดีตรงที่พอคนน้อยอาหารก็เสิร์ฟเร็วมากเลย ไม่รอนาน พนงบริการดี ใส่ใจ เฟรนลี่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านตำยำยั่ว.. ตลาดนัดรถไฟ
ร้านยำตำยั่ว ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ร้านหาง่ายมาก เลี้ยวจากถนนใหญ่เข้ามาอยู่ซ้ายมือ ร้านสว่าง ดูแล้วสะอาดสะอ้าน จัดร้านน่านั่ง ไม่แออัด อาหารอร่อย รสจัด หน้าตาหน้าทานมาก ราคาไม่แพง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี #แนะนำเลยค่ะ **ร้านเปิด 17.00 - 00.00น. ร้านปิดทุกวันจันทร์นะค่ะ เบอร์ที่ร้าน 064-5464542 ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านยำอร่อย ราคาไม่แรง เหมาะนัดกับเพื่อน
ร้านหาไม่ยาก ตามgoogle map ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ไป อยู่ถัดจากป้ายทางเข้าตลาด ซัก50 เมตร มีที่จอดรถหน้าร้าน มื้อเย็นวันธรรมดาไปคือโต๊ะเต็ม แต่ก็รอแปปเดียว ยำอร่อยหลายจาน รสชาติดีเลย ติดหวานนิดๆ ใครชอบหวานหน่อยจะชอบ แต่คอหมูทอดใส่กระเทียมคือยืนหนึ่ง สั่งมาซ้ำ ขอให้ลวกของดิบก็จัดให้ พ่อค้าคนทำคือดีย์ serviceมาเต็ม เหมาะกับนั่ง hang outกับเพื่อน ราคาน่ารัก อากาศถ่ายเท ไม่ร้อน นั่งได้ยาวๆ เด๋วกล...อ่านต่อ
ยำอร่อยค่ะ ชอบ ร้านประจำ 💕💕