1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เดียวดาย อาหารปักษ์ใต้ คอลแลคชั่น แอน เฮ้าส์(ลาซาล)
4.2

รีวิว เดียวดาย อาหารปักษ์ใต้ คอลแลคชั่น แอน เฮ้าส์(ลาซาล)

กลิ้งออกจากร้าน
19 ธ.ค. 2024
ข้าวราดแกงใต้...ง่ายๆ แต่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดขมิ้น

สายๆ ยังไม่ได้กินข้าวเลย วันนี้เกิดอยากทานแกงใต้แบบแซ่บๆ เลย Search หาเจอ ร้านเดียวดาย อาหารปักษ์ใต้ อยู่ไม่ไกลแค่ 8 นาทีเอง แถมรีวิวก็ดูดีเลยต้องขอแวะไปลองหน่อย ร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงใต้สไตล์บ้านๆ เรียบง่าย เป็นกันเอง ตั้งอยู่ใน The Collection and House บางนา ใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์ มีที่จอดรถสะดวก เมนูข้าวแกงเริ่มต้นที่ราคา 40 บาท แล้วแต่จำนวนกับที่เลือก มีน้ำพริกกะปิรสเผ็ดสะใจและผักสดให้ทานฟ...อ่านต่อ

m2jlemon
6 มี.ค. 2024
เมื่อไปหาหมอแล้วหิว หาข้าวกินหน่อย

ร้านข้าวแกงใต้ เราชอบข้าวแกงใต้เพราะมีให้เลือก แบบไม่ต้องคืดมาก ดูๆเอาว่าอยากกินอะไร ชี้ๆ ให้เค้าตักใส่จาน ร้านข้าวแกงใต้ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์ เวลามาหาหมอช่วงเช้า แล้วหิวมักแวะหาข้าวกิน กินร้านนี้ประจำเพราะจอดรถสะดวกเดินไม่ไดล ราคาไม่แพง ราคาประมาณ 40-50 บาท ขึ้นอยู่กับข้าวที่เลือก มีน้ำพริกให้ทานฟรีด้วยนะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Irin
25 ก.พ. 2020
อาหารใต้อร่อย รสชาติถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลา, น้ำพริกกะปิชะอมทอดไข่

เห็นหน้านร้านก้อรู้ว่าอร่อยค่ะ คนนั่งทานกันเต็มเลย 555 สั่งแกไตปลามาทานก้ออร้อยมากมาย ร้านดูบ้านๆเป็นกันเองดีค่ะ ผักตักได้ตามใจชอบ มีทั้งผักสด ผักลวก สั่งชะอมทอดไข่มาทานด้วยกัน ชิ้นละ 15 บาท เท่านั้นค่ะ ดี๊ดีดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2018
อาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้าน

ปกติมาแถวนี้จะมากินแต่ร้านกาดมั่วคั่วเมือง แต่วันนี้แฟนนึกอยากกินแกงใต้ เพราะเห็นร้านนี้ที่คนนั่งกินอยู่แน่นร้าน โดนรวมร้านสะอาดดีครับอาหารจะถูกเตรียมไว้ในหม้อ รอลูกค้าสั่งจึงตักใส่จาน และต้องไปตักน้ำพริกเอง รสชาติจัดจ้าน ออกเค็มนำทุกเมนูครับ โดยรวมผ่านดูเพิ่มเติม

HAMACHI 😍
8 ก.ค. 2018
กินอะไรดีละวันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดขมิ้น

กินกี่รอบๆๆก็ไม่มีเบื่อ สำหรับอาหารใต้ร้านนี้ คือมันสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ ไม่ว่าจะรสชาติความสะอาดและวัตถุดิบที่เลือกใช้ มันดูดีไปหมดมีคุณภาพ คุ้มค่าสมราคา ขนาดร้านข้างๆที่มาเปิดขายของคล้ายๆกันยังสู้ไม่ได้เลย ลูกค้าประจำเยอะพอสมควร เพราะเจ้แกไม่หวงเครื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกกะปิ ผักสดๆคือมีให้เลือกกินกันได้ไม่อั้น ได้ใจจริงๆๆดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2018
จัดจ้าน อร่อยๆมื้อเช้า
ลุงกุ๊กชวนแdg
26 พ.ค. 2018
ราคาเป็นมิตรมาก

ข้าวราดแกงอาหารปักษ์ใต้ ราคาเป็นมิตรมากค่ะ ปลาจาระเม็ดทอดไม่ได้มีขายทุกวัน ตัวละ 60 บาทเท่านั้นค่ะ ปลาที่มีทุกวันคือปลาอดงทอดขมิ้น น้ำพริกกะปิผักจิ้มตักได้ฟรี ผักหลากหลาย น้ำพริกกะปิรสดีค่ะ แต่แกงใต้จะทำหนักเค็มมาก ข้าวมีแบบเดียวคือหอมมะลิผสมไรส์เบอรี่ดูเพิ่มเติม