- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวลุงเที่ยง

รีวิว ครัวลุงเที่ยง
13 เม.ย. 2021
อาหารเหนือริมกว๊านพะเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ปลานิลทอด
ร้านอาหารพื้นบ้าน บ้านจริงๆ บรรยากาศเป็นกระต๊อบริมกว๊านพะเยา(หนองน้ำใหญ่) ร้านนี้อาหารเหนืออะไรตามมาตรฐาน อาหารอื่นๆไม่ค่อยเท่าไหร่ อาหารที่อร่อยเป็นพวก ลาบเหนือหมู แกงสายบัวปลา ปลาทอด ส่วนอาหารที่ไม่ค่อยแนะนำมี ส้มตำ ยำวุ้นเส้นดูเพิ่มเติม
24 ก.ค. 2020
ลึกลับ แต่ไม่ผิดหวัง
เป็นร้านบ้านๆ บรรยากาศริมน้ำบึงบัว ที่บอกว่าลึกลับคือไม่น่าเชื่อว่ามีร้านตั้งอยู่ที่นี่ด้วย ถนนเป็นลูกรังเข้ารกเข้าพง ขับรถไปหัวสั่นหัวคลอน แต่คนเยอะโต๊ะเต็ม ใครอยากทานอาหารเมืองแต๊ๆ ร้านนี้คือคำตอบครับ เข้ายากหน่อย แนะนำให้เปิดแผนที่มาด้วยครับ รสชาติอาหารคือเมืองขนาดครับ ลำกุอย่าง เผ็ดกำลังดี ไม่มากจนเกินไป ส่วนราคาไม่แน่ใจครับ เพราะมากินฟรี 55555 ได้อารมณ์ร้านข้าวต้มของขี้เหล้าที่กรุงเทพอยู่...อ่านต่อ